Khi mà cô em gái và vợ vô cùng "khoái chí" vì "hợp cạ" với nhau từ cấp 3 thì ông anh trai thì… bất lực thực sự, vì bình thường mỗi cô em gái đã loạn, nay "niềm vui còn nhân đôi".

Đó là câu chuyện dở khóc dở cười mà một anh chàng vừa tâm sự trên NEU Confessions. Chú rể mới phải kêu trời vì cứ rảnh ra lúc nào là mình lại bị chính vợ và cô em gái bày trò để hành hạ.

Trước đây vợ có học chung với em gái 3 năm cấp 3, nên từ lúc còn chưa yêu nhau, cô gái đã ăn ở tại nhà, còn được cả bố lẫn mẹ đều quý mến. Khi yêu nhau về ra mắt, anh chàng đã bị chính gia đình… cho ra rìa khi: “Mẹ mình còn thầm thì với em gái “Mày bảo cái H có hối hận còn kịp, anh mày chả được cái đức gì tốt đẹp cả”. rồi lại được cả em gái suốt ngày “Chị dâu ơi, chị có cận không ra em cho mượn kính này”.

Nhưng tất nhiên nó khỉ là khởi đầu, cưới về rồi mới bi đát. Anh chàng vẫn tiếp tục kể với giọng rất đau khổ:

“Điển hình là hôm cưới. Bình thường cô dâu chú rể với bố mẹ đi chúc rượu từng bàn, đây em gái mình nó kè kè đi theo, đi đến đâu cũng luôn miệng “anh cháu mèo mù vớ cá rán” rồi thì “ế chục năm may có bạn cháu thương” kết quả là mình bị cả họ trêu đến mãi về sau.

Thậm chí là đêm tân hôn, em gái mình nó sang phòng ngủ với vợ mình, nói gì mà chia tay cuộc sống thiên đường độc thân, còn đuổi mình sang cái phòng sặc sỡ của nó, nằm cả đêm vật vã nhìn trần nhà”.

Cặp bài trùng như thế này thì anh chàng này còn phải chịu khổ dài dài. (Ảnh minh hoạ)

Chưa hết, có vợ với em gái là bạn thân, anh chàng phải một lúc đấu với vô số trò đùa dai được hợp lực bởi cả 2 cô gái.

“Có những hôm tăng ca về muộn, làm hộc mặt ra ấy mà về đến nhà vẫn bị nghi đi với cô nào trẻ trung, vợ với em gái lượn lòng vòng quanh người kiển tra xem có sợi tóc hay nước hoa gì lạ không. Đã thế kiểm tra xong còn đập tay nhau cười sằng sặc.

Thỉnh thoảng em gái mình nó còn phát bệnh đùa dai, đem toàn bộ quần trong tủ mình giấu sạch đi. Vợ mình đã không ngăn thì thôi còn tiếp tay, không những quần âu mà quần đùi, quần nhỏ gì cũng giấu nhẹm hết. Kết quả là mình phải mặc một cái quần bò (mỗi quần bò không) đến 3 ngày, đi làm một cậu đồng nghiệp hỏi thì nhục mặt không biết để vào đâu”.

Còn cãi nhau ấy à? Đừng hòng. Vợ chưa kịp cãi lại em gái đã xông vào lôi vợ về nhà mẹ đẻ. Mà đi là đi hẳn một tuần, mang hết chìa khoá đi khiến anh chàng phải gọi thợ tới phá khoá.

"Đôi bạn thân" hoàn cảnh này khiến cho anh chàng liên tiếp gặp phải những "bi kịch". (Ảnh minh hoạ)

Rồi tới lúc vợ thai, anh chàng dường như cảm thấy “bi kịch” sang trang mới.

“Trời ạ, em gái mình nó lải nhải đủ điều, nào là phải cố gắng liều mạng mà kiếm tiền, rồi thì phải làm hết việc nhà, tan làm phải đi đón vợ chứ để vợ đi xe máy không an toàn… đủ các chuyện trên đời. Nó nói nhiều như kiểu nó mới là người có bầu chứ không phải vợ mình nữa. Một lần nghe tức quá mình mới gào lên, bảo mày im đi, vợ anh chứ có phải vợ mày đâu.

Ôi mẹ ơi, thế mà nó ngồi khóc rưng rức, nói tình chị em còn quý hơn tất cả, nó chỉ sợ vợ mình lấy mình phải chịu khổ chịu thiệt, bị mình bắt nạt nên lúc nào cũng phải nhắc mình đối xử tốt với cô ấy. Khóc xong rồi nó còn nghiến răng nghiến lợi, nói nếu có ngày anh cặp bồ nhí mà bỏ vợ bỏ con thì nó sẽ là người hành sự đầu tiên, sau đó lôi vợ mình đi tiếp cuộc đời chị em độc thân phiêu lưu với nó”.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng có những bình luận về câu chuyện của chàng trai "số nhọ trên".

Tài khoản H.E đùa vui rằng: "Anh chỉ là nam phụ trong cuộc tình bách hợp của vợ và em gái anh thôi".

Bạn có nickname N.P.M bình luận hài hước: "Mệt mỏi thật đấy. Nghe thôi cũng mệt lây rồi. Bạn cho mọi người info em bạn để rước nó đi cho".

Dành bụng đi ăn bữa cơm do người yêu bạn thân nấu, thanh niên được trận cười vỡ bụng

Theo Thế giới trẻ

 

(Nguồn link: http://thegioitre.vn/tam-su/khong-can-nguoi-thu-3-khi-vo-va-em-gai-la-ban-than-da-du-loan-nha-31290.html)