Ngày đầu tiên anh đã hỏi em em có muốn đi cùng anh con đường này không bất kể chuyện gì xảy ra. Và em đã gật đầu đồng ý.

Anh nói rằng không muốn một mối quan hệ không rõ ràng và em đã toàn tâm toàn ý yêu anh không một giây phút nào không nhớ đến anh.

Khi anh trao em nụ hôn đầu tiên em đã đón nhận với tất cả trái tim mình.

 

Khi em siết chặt bàn tay mình trong bàn tay anh em đã nghĩ mình thuộc về anh mãi mãi.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em không hoàn toàn hiểu hết trái tim anh, nhưng chỉ cần anh còn muốn cho em một chỗ bé nhỏ yên bình em cũng sẽ vui lòng được ở bên anh.

Em là một người phụ nữ yêu anh, tình cảm là thứ em chưa bao giờ có thể kiểm soát. Em như ngọn lửa với thứ tình yêu dữ dội, em cuốn theo mọi thứ trên đường đi của mình. Em dành cả thế giới của mình cho người đàn ông em yêu. Em có thể thay đổi để trưởng thành, chín chắn hơn nhưng sự nồng nhiệt đó mãi mãi không thể đổi thay. Đúng hơn em không muốn nó đổi thay. Em luôn muốn mình nhìn người đàn ông mình yêu luôn luôn như thuở đầu tiên tình yêu say đắm.

 

Em có thể chẳng sáng suốt lắm, em có thể không thực sự hiểu được hết những rắc rối nhưng em biết rất rõ mình yêu anh bất kể chuyện gì xảy ra. Em không biết nhiều là bao nhiêu. Có thể đối với người này vậy là rất nhiều, nhưng với người kia là rất ít. Nhưng những gì có thể em đã cố gắng hết sức để bảo vệ tình yêu của chúng ta.

 

Dù em có mơ mộng thế nào em đã luôn nghĩ rằng mình sẽ có một gia đình với anh. Em khao khát cái hạnh phúc ấy. Khi chúng ta thật sự hạnh phúc với những đứa trẻ xung quanh. Em mê mẩn cái khung cảnh ấy.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nhưng trên tất cả em yêu anh, yêu anh bằng tất cả trái tim em. Tình yêu ấy sẽ tồn tại suốt cuộc đời em. Dù thế nào người ta đâu thể hết yêu một người, người ta chỉ lựa chọn khác đi thôi. Em luôn nghĩ tình cảm một khi đã khởi sinh thì sẽ tồn tại mãi mãi. Bởi vậy em luôn luôn ngưỡng mộ những người đàn ông vẫn trân trọng, giữ trong tim mình những người trước đây. Nó giống như một thứ triết lý kì quặc giống như Doanh Doanh đã từng nói với Lệnh Hồ rằng anh ấy là một kẻ chung tình, nên cô ấy sẵn lòng yêu anh ấy bất chấp mọi thứ.

 

Bởi vậy em sẽ luôn yêu anh, chấp nhận anh khi trong tim anh vẫn còn những hình bóng cũ. Em biết anh chỉ còn nhớ về họ thôi, như một người đã từng thương, như một kỉ niệm đẹp đẽ trong quá khứ. Thế nên em chẳng có gì phải hờn ghen với những cô gái anh đã yêu. 

 

Thời khắc này và cả sau nay, người anh sẽ yêu là em. Em nhìn thấy được sự trân trọng và tin cậy trong ánh mắt anh. Em sẽ đi cùng anh hết con đường này mà không một lần hối tiếc. Khi người phụ nữ yêu họ sẽ dành cho người đàn ông của mình tất cả mọi điều tốt đẹp nhất. Em sẽ đón chào anh đến thế giới của em bằng mật ngọt, rượu ngon của ái tình, bằng sự chân thành, dịu dàng của em.


 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/khi-nguoi-phu-nu-yeu-34820.html