Hủy hôn với tỷ phú Dubai giàu có vào "phút thứ 89"

Mirka có tên đầy đủ là Miroslava Vavrinec, cô sinh ra tại Cộng hòa Slovakia, tuy nhiên khi trưởng thành cô đã trở thành tay vợt của Thụy Sỹ. Ngoài tài năng trong môn quần vợt, cô còn được biết đến với mối tình đẹp như cổ tích cùng tay vợt Roger Federer. Nhưng trước khi có một chuyện tình đẹp, Mirka đã từng đính hôn với một tỷ phú người Ả Rập.

Mirka từng được tỷ phú Dubai săn đuổi, đưa đón bằng máy bay riêng, cứ ngỡ cặp trai tài gái sắc sẽ có một đám cưới trong mơ khiến nhiều người ghen tỵ, nhưng Mirka – tay vợt nữ tài năng bất ngờ hủy hôn tỷ phú vào 'phút thứ 89'.

Hủy hôn với tỷ phú Dubai vào phút thứ 89 để chọn phi công trẻ, cô gái nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Miroslava Vavrinec là một tay vợt nữ tài năng, từng đạt được là 3 danh hiệu ITF, đứng vị trí thứ 76 đơn nữ thế giới.

Nhiều người thường cho rằng, phụ nữ có phấn đấu mấy cho sự nghiệp cũng không bằng lấy được một người chồng tốt. Vậy nên khi Mirka được tỷ phú Dubai giàu có theo đuổi, chiều chuộng ai lấy đều ngưỡng mộ. Và hẳn sẽ khó mà có cô gái nào từ chối một người đàn ông như vậy. Thế nhưng, cô nàng này lại chọn một con đường cực kì khác biệt.

  Vốn là tay vợt kì cựu, Mirka coi quần vợt như một phần cuộc sống của mình. Cô nàng còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, và lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia có tiếng.

  Hủy hôn với tỷ phú Dubai vào phút thứ 89 để chọn phi công trẻ, cô gái nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

  Cô nàng còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, và lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia có tiếng.

  Nhưng đến khi ngỡ đã có một đám cưới trong mơ giữa trai tài, gái sắc, thì bạn trai tỷ phú của Mirka yêu cầu cô nàng bỏ quần vợt để chuyên tâm cho gia đình. Sao có thể nói từ bỏ đam mê của mình suốt bao năm một cách dễ dàng như thế. Vậy là, cô nàng cá tính quyết định chia tay luôn người chồng tỷ phú gia trưởng.

  Cái kết bất ngờ khi bỏ tỷ phú để chọn "phi công trẻ"

  Mirka và Roger Federer lần đầu gặp nhau trong Thế vận hội Sydney vào năm 2000. Không ai trong số họ giành được huy chương trong cuộc thi, thế nhưng hai con người thua cuộc khi đó đã "giành" được nhau.

  Hủy hôn với tỷ phú Dubai vào phút thứ 89 để chọn phi công trẻ, cô gái nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

  Tình yêu Mirka và Roger Federer nảy nở từ lần gặp nhau trong Thế vận hội Sydney vào năm 2000.

  Trước khi gặp gỡ vào năm 2000, cặp đôi từng đối mặt với nhau vào năm 1997 tại Trung tâm huấn luyện quần vợt Thụy Sĩ, đặt tại Biel. Tuy nhiên, khi đó họ không có nhiều ấn tượng về nhau.

  Và rồi sau này, không ai có thể phủ nhận Roger Federer là một quý ông thực sự, và là một hình mẫu hoàn hảo. Không chỉ bởi tay vợt người Thụy Sỹ đã giành 17 danh hiệu Grand Slam, mà anh còn được coi là một trong những tay vợt vĩ đại nhất lịch sử quần vợt thế giới.

  Miroslava Vavrinec chơi chuyên nghiệp từ năm 1998. Thành tích ấn tượng nhất của Mirka đạt được là 3 danh hiệu ITF. Cô cũng từng vươn lên vị trí thứ 76 đơn nữ thế giới.

  Hủy hôn với tỷ phú Dubai vào phút thứ 89 để chọn phi công trẻ, cô gái nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

  Miroslava "Mirka" Federer chính là người vợ đứng sau thành công của Roger Federer.

  Miroslava "Mirka" Federer chính là người vợ đứng sau thành công của Roger Federer.  Sau khi quyết định về một nhà, Mirka đã sớm giải nghệ để tập trung vào việc làm người đại diện cho Federer.

  Trong khi rất nhiều ngôi sao đã gây sự chú ý bằng những ồn ào không đáng có, thì Mirka – Federer lại bền bỉ xây dựng hình ảnh bằng sự thủy chung với chồng. Suốt nhiều năm qua, người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh một Mirka trên khán đài, dõi theo từng bước đi thành công của Roger Federer.

  Hủy hôn với tỷ phú Dubai vào phút thứ 89 để chọn phi công trẻ, cô gái nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 5.
  Hủy hôn với tỷ phú Dubai vào phút thứ 89 để chọn phi công trẻ, cô gái nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

  Họ đang sống một cuộc sống gia đình hạnh phúc mà bất cứ ai cũng thèm muốn.

  Kể từ khi gặp nhau và trúng "tiếng sét ái tình" vào năm 2000 tại Olympic tại Sydney, họ đã quyết định về chung một nhà sau đó. Hiện tại, sau 9 năm làm vợ chồng, cặp đôi này đã có với nhau 4 đứa con (2 cặp song sinh, 2 nữ và 2 nam). Họ đang sống một cuộc sống gia đình hạnh phúc mà bất cứ ai cũng thèm muốn.

  18 năm quen nhau và trở thành "một nửa" của Federer, Mirka không chỉ là vợ, mà còn là người đại diện, người quản lý của Roger Federer. Hơn ai hết "Tàu tốc hành" rất biết ơn người vợ Mirka, bởi không có cô vợ đảm đang ấy, anh chưa chắc đã thành công như ngày nay.