Hãy trở thành tình yêu cuối cùng của em vì em chẳng muốn thức dậy cùng ai ngoài anh. Không việc gì khiến em hạnh phúc hơn thấy anh mỗi bảy giờ sáng. Không ai có thể pha cho em cốc cà phê hoàn hảo như anh. Không ai có thể nấu cho em bữa sáng tuyệt vời bằng anh. Và không ai cả có thể nuông chiều em như anh đã làm. Tất cả đều sẽ chỉ cau có giục em thức dậy khỏi giường và bắt đầu một ngày tất bật. Còn anh đã nhẹ nhàng đánh thức em bằng những nụ hôn và những vòng ôm thật ngọt ngào.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Hãy trở thành tình yêu cuối cùng cùng em, bởi vì em chẳng muốn trải qua buổi trưa cùng ai ngoài anh. Không ai có thể hiểu chia sẻ được cùng em về những điều em yêu thích. Không ai đủ kiên nhẫn ngồi yên để nghe em kể về công việc của mình. Chỉ có anh, người đã luôn luôn sẵn sàng nghe em nói về mọi chuyện, người đã giúp cho những ngày đen tối của em trở nên bừng sáng.

 

Hãy trở thành người yêu cuối cùng của em bởi vì em chẳng muốn ở cả đêm cùng ai ngoài anh. Không ai chấp nhận hết toàn bộ cơ thể em mà không phán xét, đánh giá những vết sẹo, hay vòng 2 đầy đặn hơn bình thường của em. Không ai hiểu được em sợ bóng đêm thế nào. Chỉ có anh đã luôn luôn an ủi và vỗ về mỗi khi em thức giấc giữa đêm vì ác mộng. Chỉ có anh luôn khen em thật xinh đẹp dù em có hơi mập mạp chút.

 

Hãy trở thành người yêu cuối cùng của em bởi vì em không muốn hẹn hò cùng ai ngoài anh. Không ai thích thú với việc đi dạo dưới mưa với em. Không ai có thể chịu đựng cả những lúc dễ thương lẫn những lúc điên rồ của em. Chỉ có anh, vẫn ở bên em dù đôi lúc em đã thật giận dữ và mất kiểm soát. Chi có anh sẵn sàng cùng em làm mọi thứ trên đời này.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Không ai yêu anh như em đã yêu anh. Không ai có thể chấp nhận tất cả quá khứ cua anh như em đã làm. Không ai có thể đối xử tốt với gia đình anh như em đã luôn chào đón họ. Không ai có thể xứng đáng với anh bằng em.

 

Bởi vậy hãy trở thành tình yêu sau cuối của em. Hãy nắm lấy tay em và mình sẽ cùng bước đi suốt quãng đời còn lại. Chúng mình cùng chia sẻ ngọt bùi, đắng cay. Dẫu bao gian khổ khó khăn vẫn sẽ yêu thương và chăm sóc nhau.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/hay-tro-thanh-tinh-yeu-cuoi-cung-cua-em-37311.html