Người yêu à, mình đã bất chấp để yêu thương và giành trọn vẹn cho những những ngọt ngào hạnh phúc. Hai đứa mình đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, ở nơi ấy em sẽ là người giữ lửa làm cho tổ ấm của ta luôn hạnh phúc. Vậy thì mình bấp chấp cưới đi anh!

Anh cứ lấy em đi....

Mỗi sáng em sẽ dậy sớm nấu thật nhiều món ngon để anh không phải thèm "phở". Mỗi chiều đi làm về, em và con sẽ đợi anh ở đầu ngõ để chúng mình cùng ngắm hoàng hôn. Vào những ngày hè nóng bức, anh đi làm về em sẽ làm cho anh cốc sinh tố hoa quả mát lạnh, còn mùa đông em sẽ pha cho anh tách trà để anh uống cho ấm bụng anh nhé. Thức ăn em chế biến, nước em pha không ngon như ngoài hàng, nhưng chứa đựng trong đó là cả tấm lòng em trao gửi đến anh. Nếu không ngon anh đừng ngần ngại chê để lần sau em sửa nhé.

Anh cứ lấy em đi...

  Em sẽ luôn nâng niu và trân trọng những giây phút ngọt ngào yêu thương mà hai ta trao cho nhau. Em sẽ thức dậy mỗi sáng trước anh để chuẩn bị bữa sáng. Em sẽ pha cho anh cốc cà phê để anh tỉnh táo mỗi ngày, rồi khi làm việc hiệu quả anh lại nhớ đến em. Em sẽ chỉnh chu quần áo, đầu tóc anh, ôm anh và thơm nhẹ lên má anh trước khi anh đi làm anh nhé!

  Hay là mình cứ bất chấp cưới đi anh - Ảnh 1.

  Dù lấy nhau rồi, mình vẫn hẹn hò như hồi mới yêu anh nhé. Ảnh minh họa

  Anh cứ lấy em đi...

  Em sẽ không càu nhàu mỗi khi anh về trễ vì hợp đột xuất hay gặp gỡ bạn bè để giao lưu, trò chuyện. Nhưng đừng thường xuyên về muộn hay mỗi lần về người anh toàn mùi rượu bia nhé. Như thế mẹ con em ở nhà sẽ tủi thân đấy.

  Em sẽ cùng anh xem bóng đá và để anh thoải mái chơi game mà không cấm đoán, nhưng anh đừng nghiện nhé, đừng vì game mà quên em nhé.

  Anh cứ lấy em đi...

  Em sẽ phấn đấu làm một nàng dâu thảo, một người mẹ hiện và một người vợ luôn hết mực yêu thương chồng con. Em sẽ quan tâm và chăm sóc bố mẹ anh như bố mẹ đẻ em vậy. Và anh cũng như thế nhé. Đôi lúc chắc cũng có xích mích nhưng em cố gắng sẽ dung hòa giữa hai bên để anh không phải khó xử vì em biết không một người đàn ông nào lại cảm thấy thoải mái khi đứng giữa hai lựa chọn mẹ đẻ và vợ. Và em cũng không muốn anh phải gặp bất kỳ trường hợp nào như thế.

  Anh cứ lấy em đi...

  Lần đầu được làm bố, anh đừng lo lắng nhé. Em sẽ cùng anh cố gắng để làm những ông bố bà mẹ tốt nhất. Chúng mình cùng tắm cho con anh nhé, cùng nhau chăm sóc những lúc con sốt vì mọc răng anh nhé. Hay khi con lớn lên, em sẽ dạy con nhận biết những cảm xúc rung động đầu đời như hồi em rung động anh nhé.

  Hay là mình cứ bất chấp cưới đi anh - Ảnh 2.

  Mình cứ thế bấp chấp lấy nhau được không anh. Ảnh minh họa

  Anh cứ lấy em đi...

  Khi có con, em sẽ dạy con những môn xã hội, dạy con hát, dạy con tập múa, còn anh sẽ dạy con các môn tự nhiên, các môn thể thao anh nhé. Dù có bận rộn thế nào, em cũng không quên nghĩ về tổ ấm của chúng ta. Em sẽ dung hòa việc ngoài xã hội và gia đình, sẽ không bỏ bê con và chồng em, sẽ không để bố con anh cảm thấy thiếu thốn tình cảm từ em đâu. Vì thế, anh cũng đừng vì công việc bận rộn mà bỏ bê mẹ con em nhé.

  Anh cứ lấy em đi...

  Em yêu anh. Và khi xác định lấy anh, em sẽ một lòng một dạ yêu anh. Nếu chẳng may em có chút say nắng nhất thời em sẽ tìm mọi cách để yêu anh hơn. Em sẽ trao gửi yêu thương đến anh mỗi ngày bằng những cử chỉ nhẹ nhàng tình cảm để tình yêu của chúng mình ngày càng sâu đậm, gắn bó hơn. Mỗi lần anh mệt mỏi, cần tâm sự, em sẽ là người luôn sẵn sàng ở bên cạnh anh lắng nghe anh và luôn ủng hộ anh.

  Hay là mình cứ bất chấp cưới đi anh - Ảnh 3.

  Em sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ anh. Ảnh minh họa

  Anh cứ lấy em đi...

  Bởi dù công việc có ngập đầu em cũng sẽ dành thời gian để hẹn hò với anh. Vào những ngày cuối tuần mình sắp xếp thời gian đi chơi với nhau như hồi còn là người yêu. Chỉ đơn giản là ra bãi biển gần nhà chơi, hoặc đi dạo ăn kem như hồi mới yêu anh nhỉ.

  Dù đã lấy nhau nhưng chúng mình vẫn hẹn hò như thời mới yêu anh nhé. Những lúc tình cảm chúng mình nguội lạnh thì cùng nhau hâm nóng lại tính cảm anh nhé.

  Như thế em đã lấy chồng được chưa nhỉ?

  Còn nhiều điều em muốn nói, muốn làm sau khi chúng ta lấy nhau lắm. Em sẽ yêu anh hơn những gì em nói, rồi anh sẽ có những lần bất ngờ vì quá hạnh phúc. Mình bất chấp cưới nhau anh nhé!