Phụ nữ hãy cứ mạnh dạn độc thân còn hơn khóc lóc, tiếc hận trong một mối tình vội vàng - Ảnh 1.

Phụ nữ đừng lấy chồng quá sơm để đánh mất thanh xuân. Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

Thà độc thân còn hơn khóc lóc, tiếc hận trong một tình yêu vội vàng rồi nhận lấy thảm bại.  Đừng bất chấp tìm cho mình một bờ vai để tựa vào, một người dìu tay đi, một ai đó nhắn tin qua lại mỗi ngày mới chịu được, bởi sau tất cả bạn sẽ biết độc thân là điều tuyệt vời nhất và cũng đừng lấy chồng quá sớm, sẽ đánh mất thanh xuân.

Tình yêu không nhất thiết phải là đôi lứa trai gái, có câu nói hài hước nhưng lại khá đúng rằng, đàn ông đến từ sao Hoả, đàn bà đến từ sao Kim, làm sao có thể tránh được những khác biệt, xung khắc, cãi vã, bạn độc thân và bạn hoàn toàn có thể chúc mừng sinh nhật ngập tràn trong quà, hoa tươi và rượu vang với cô bạn chí cốt, với thằng bạn hơi "cong" một chút, tuy nhiên lại đi guốc trong bụng bạn, hay thậm chí với con Pug cũng chả sao.

Khi độc thân chẳng cần chờ đợi một ai đó xuất hiện với bó hoa hồng cực phẩm trên tay, bạn vẫn có thể tự thưởng cho mình bất cứ món gì bạn đang mong ước, đơn giản vì bạn đang tự chủ, độc lập và dư dả về tài chính, bạn cũng đủ sức để tự chăm sóc bản thân và không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

Phụ nữ hãy cứ mạnh dạn độc thân còn hơn khóc lóc, tiếc hận trong một mối tình vội vàng - Ảnh 2.

Khi độc thân bạn có thể tự thưởng cho mình những món quà bản than mong ước. Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

Chẳng cần đăng ảnh nắm tay anh đi khắp thế gian, hay cụng ly bên cạnh ai đó trên mạng xã hội, bạn cũng có thể đăng ảnh đi du lịch cùng bạn bè, một mình đi khám phá một nơi nào đó lạ lẫm hoặc một địa điểm "săn sale" nào đó cho mọi nguời hưởng ứng và ngưỡng mộ.

  Ừ thì không có "tình một đêm" hay ai đó ôm ấp kề gối, nhưng thế thì đã làm sao? Bạn có thể "video call" tám chuyện hàng giờ đồng hồ với cô bạn thân đang cách xa nửa vòng trái đất. Bên cạnh đó, bạn có thể nằm dài cả ngày ôm gấu xem phim rồi ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Chắc chắn sẽ không có ai giành giường với bạn và cũng không có bất cứ "bàn tay hư hỏng" nào quấy rối giấc ngủ ngon lành của bạn cả.

  Có một khái niệm "toxic relationship", dịch nôm na là mối quan hệ độc hại, trên thực tế, một cô gái độc thân còn hạnh phúc hơn gấp vạn lần cô gái đang lạc lối trong mối quan hệ độc hại, có thể hiểu mối quan hệ độc hại là hai người yêu nhau mà không đem lại cho nhau những điều tốt đẹp, năng lượng tích cực cho nhau, thay vào đó hầu như chỉ là những lời trách móc, những hành động "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" thậm chí là muốn tự tử.

  Phụ nữ hãy cứ mạnh dạn độc thân còn hơn khóc lóc, tiếc hận trong một mối tình vội vàng - Ảnh 3.

  Bạn có thể "video call" tám chuyện hàng giờ đồng hồ với cô bạn thân đang cách xa nửa vòng trái đất. Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

  Và dĩ nhiên, những cô gái đang dính phải liều thuốc độc đó thì làm thế nào có thể hạnh phúc? Thậm chí họ còn đánh mất tất cả mọi thứ như nghề nghiệp, đam mê, bạn bè, gia đình và họ chỉ có độc nhất một anh bạn trai tệ hại, cùng với đó họ chẳng thể nào có được những giây phút vui vẻ bên nguời thân, một giấc ngủ yên bình.

  Trong tâm trí họ cứ tua đi tua lại trong đầu cuốn phim, về những cái tát, những trận bạo hành, về những lời chửi bới xúc xiểm, hay mối ghen tuông không kìm lại được khi anh chàng có tính trăng hoa. Rồi kèm theo đó là những lo lắng không biết anh ta có đang vui đùa cùng cô gái nào khác, họ mệt mỏi vì phải sống trong nghi hoặc và sống một cuộc đời không được là chính mình, như vậy thì thà độc thân chẳng phải là vẫn sung sướng hơn sao.