Tôi thích những buổi sáng tỉnh dậy, vừa mở mắt ra đã thấy anh bên cạnh. Anh say ngủ yên bình như một chú mèo con ngoan ngoãn và vô hại. Mùi hương của cuộc ái ân đêm qua vẫn còn in dấu trong căn phòng. Và tôi biết mình đã được yêu nhiều thế nào.

(Ảnh sưu tầm trên Internet)

Xã hội Á Đông truyền thống dường như đã lấy đi rất nhiều đặc quyền của phụ nữ, chẳng hạn như chuyện được hướng dẫn và chia sẻ về tình dục. Trong gia đình cũng như trường học, dường như câu chuyện giới tính chỉ được nhắc thoáng qua với sự e dè, lo sợ của người lớn, sợ sẽ chỉ đường cho hươu chạy. Thế nhưng tôi nghĩ rằng, thà cứ chỉ đường cho hươu chạy nhưng chạy đúng cách còn hơn là tự tìm hiểu rồi đâm quàng vào bụi rậm.

Hậu quả của việc không có kiến thức về "chuyện ấy" thì vô số kể, nhưng trong bài viết này, tôi chỉ muốn bàn về hạnh phúc của nữ giới trong ái ân. Từ các cậu bé mới lớn cho đến những người đàn ông thuần thục tình trường, dường như vẫn thường hay mắc một sai lầm cơ bản, đó là không để ý đến cảm xúc của phụ nữ khi ở trên giường. Họ thường quên mất những cái vuốt ve, yêu chiều âu yếm thật dài, thật sâu lắng vào lúc dạo đầu hay quên mất những cái ôm siết chặt, những nụ hôn dịu ngọt sau khi kết thúc. Có lẽ không ít phụ nữ sẽ từng nghĩ trong đầu rằng, tại sao đối phương lại có thể ích kỉ đến thể, chỉ biết hùng hục "lâm trận", chỉ biết "sướng" cho riêng mình còn chẳng chịu nghĩ gì đến cảm nhận của chị em.

Vì chẳng có ai chia sẻ, chỉ đường cho hươu chạy đúng hướng nên các cậu bé mới lớn sớm có những cái nhìn sai lệch về tình dục trước những nguồn thông tin thiếu chọn lọc từ mạng xã hội. Mải miết đuổi theo những khoái cảm thể xác của riêng bản thân mình, bỏ quên cảm nhận của đối tác, họ đâu hay biết rằng chỉ cần một nụ hôn dịu dàng sau khi kết thúc cũng đủ làm nàng lâng lâng. Đáng tiếc là các cô gái lại thường ít nói ra chuyện mình thích gì, muốn gì trong chuyện ấy. Một phần vì ngại ngùng, một phần vì sợ bị đánh giá mà âm thầm chịu đựng.

(Ảnh sưu tầm trên Internet)

Điều phụ nữ cần thực sự ở người đàn ông của mình trong cuộc ái ân là cảm giác được yêu thương và trân trọng. Orgasm của phụ nữ phụ thuộc vào não nhiều hơn, bởi vậy, các anh cũng chẳng cần kĩ thuật cao siêu gì để nàng được cực khoái mà chỉ cần vuốt ve, thủ thỉ tâm tình những lời ngọt như mật vào tai nàng thôi. Hãy để bàn tay mình nâng niu và chiều chuộng làn da mơn mởn của nàng. Hãy để cuộc yêu chậm rãi, từ tốn để nàng còn kịp tận hưởng những đê mê ái tình. Hãy nghĩ cho nàng, đừng chỉ thỏa mãn cảm xúc của bản thân mình.

May mắn thì đàn bà tìm được người đàn ông thương mình thật sự để hiểu rằng ái ân là niềm hạnh phúc được chia đôi cho cả hai bên. Còn nếu không thì các nàng hãy cứ mạnh dạn chia sẻ, nói chuyện với chồng về điều gì sẽ khiến mình hạnh phúc trên giường.Theo Thế giới trẻ