Mới đây câu chuyện về một người chồng thương vợ hết mực, giữ lời hứa mua xe ô tô tặng vợ để vợ không phải vất vả đội nắng đội mưa khiến nhiều người thích thú. Theo chia sẻ của người vợ thì cả hai đến với nhau từ khi còn khó khăn, lúc mang thai con đầu lòng ăn uống còn sợ tốn tiền nhưng sau khoảng thời gian đồng hành cùng nhau, cặp đôi đã có cho mình những gia tài riêng đáng ngưỡng mộ. 

Góc chồng người ta: Thương vợ vất vả nắng mưa, chồng mua xe xịn tặng vợ khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 1.

Người chồng nỗ lực thực hiện lời hứa với vợ cách đây 5 năm.

Sau nhiều cố gắng, nỗ lực của cả hai vợ chồng, cuối cùng họ cũng có được những "quả ngọt" như một sự đền đáp xứng đáng. Chồng nhà người ta đúng là chưa bao giờ khiến hội chị em phải thất vọng đúng không nào?

Nguyên văn chia sẻ của cô vợ trẻ: "Lời hứa năm ấy sẽ không để vợ phải vất vả nắng nôi đội nón nữa cuối cùng chồng cũng đã thực hiện được ..!!!

Nhớ ngày nào mới cưới nhau bầu em Sam thèm miếng bánh Crep Sầu còn không dám ăn vì tiếc tiền, vậy mà bây giờ vợ chồng mình đã cố gắng được đến đây rồi.

  Cảm ơn chồng vì đã luôn dành cho vợ những điều tốt đẹp nhất . Mãi luôn yêu thương nhau như bây giờ chồng nhé. Mãi yêu".

  Góc chồng người ta: Thương vợ vất vả nắng mưa, chồng mua xe xịn tặng vợ khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 2.
  Góc chồng người ta: Thương vợ vất vả nắng mưa, chồng mua xe xịn tặng vợ khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 3.

  Cô vợ xinh đẹp hạnh phúc bên món quà của chồng. Ảnh: Vũ Thị Trang

  Đính kèm dòng tâm sự xúc động là hình ảnh cô ôm bó hoa cười tươi tắn bên chiếc xe là món quà từ người chồng. Bên cạnh đó là hình ảnh chụp kỉ niệm qua từng năm của đôi vợ chồng cùng lời hứa về món quà sẽ trở thành sự thật trong tương lai.

  Bài đăng đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai nấy đều không khỏi ghen tị trước cô vợ "số hưởng" này. Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng thể hiện sự ngưỡng mộ tình yêu bền chặt của đôi vợ chồng và không quên để lại những lời chúc tốt đẹp đến hai người.

  Góc chồng người ta: Thương vợ vất vả nắng mưa, chồng mua xe xịn tặng vợ khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 4.
  Góc chồng người ta: Thương vợ vất vả nắng mưa, chồng mua xe xịn tặng vợ khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 5.

  Chắc hẳn nhiều chị em sau khi đọc câu chuyện trên đều ao ước mình có được người chồng như vậy, tuy nhiên, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, để đạt được những thứ tươi đẹp như ngày hôm nay, có thể trước đó họ đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều.