Nhiều kẻ thứ 3 tự huyễn hoặc rằng, mình đang sống cho tình yêu đích thực của cuộc đời. Ngủ với chồng người khác mà tự hào rằng mình hạnh phúc, cướp chồng người khác mà vỗ ngực rằng mình sống theo con tim thì chẳng có gì sai.

Thực ra, không một người đàn ông tốt nào lại ngoại tình, phản bội, lừa dối vợ để ăn nằm cùng người đàn bà khác. Anh ta rót vào tai bạn những lời ngọt ngào có cánh, thường xuyên dắt bạn đến những nơi lãng mạn, mua tặng bạn những món quà đắt tiền. Đàn bà cả tin cứ ngỡ đó là tình yêu, tưởng rằng đã có được một người đàn ông hết mực yêu thương, nuông chiều mình. Và rồi đâm đầu vào mối quan hệ sai trái này, với một niềm tin rằng một ngày nào đó anh ta sẽ bỏ vợ mà cưới bạn.

Bao nhiêu người nhẫn tâm giành giật người đàn ông của người khác mà vẫn nghĩ mình đúng đắn, sống cho tình yêu đích thực? Vợ người ta cưới hỏi đàng hoàng, được cha mẹ rước về, mà bạn vẫn nghĩ mình hơn người đàn bà đó? Người thứ ba tự huyễn hoặc mình rằng, mình có được tình yêu, trái tim của người đàn ông phản bội vợ. Mà họ đâu biết được rằng, đàn ông tham lam vô bờ bến, chỉ muốn thêm chứ không bao giờ muốn bớt.

Đừng nhân danh tình yêu đích thực để cướp chồng người khác, để rồi cuối cùng thứ bạn nhận lại chỉ toàn đắng cay - Ảnh 1.

Nhiều kẻ thứ 3 tự huyễn hoặc rằng, mình đang sống cho tình yêu đích thực của cuộc đời. Ảnh: Pinterest

Người thứ 3 à, đừng nhân danh tình yêu đích thực mà ăn nằm cùng người khác. Dẫu có yêu thương nhau đến mấy thì mối quan hệ sai trái này cũng chỉ là tạm bợ mà thôi. Đàn ông sau khi đạt được mục đích, cũng sẽ quay về với vợ của mình. Đau khổ, cay đắng thì chỉ người thứ 3 nhận lấy!

  Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời người đàn bà chính là lựa chọn làm người thứ 3. Bởi khi ngủ với một người đàn ông có vợ, đó không còn là chuyện của hai người nữa, mà đằng sau đó là một gia đình, một mái ấm, là những đứa con, và nỗi đau của một người phụ nữ khác.

  Nếu có những người đàn bà biết dùng đạo đức và đầu óc để suy nghĩ, mà thắng được vài giây phút thể xác thì biết bao mái ấm, bao gia đình hạnh phúc đã không bị đạp đổ. Vjaay nên, làm đàn bà, hơn nhau ở sự lựa chọn. Lựa chọn làm kẻ thứ ba là lựa chọn độc ác, và tàn nhẫn nhất!

  Đừng nhân danh tình yêu đích thực để cướp chồng người khác, để rồi cuối cùng thứ bạn nhận lại chỉ toàn đắng cay - Ảnh 2.

  Nhân danh tình yêu đích thực để cướp chồng người khác, để rồi cuối cùng thứ bạn nhận lại chỉ toàn đắng cay. Ảnh: Pinterest

  Đàn ông ngoại tình đã sai, đàn bà chấp nhận làm nhân tình của người có vợ, còn sai gấp trăm lần. Đàn bà thường ngụy biện rằng, nếu đàn ông không thương yêu, không mở lòng trước thì đời nào đàn bà dám ngã vào lòng? Họ cũng ngụy biện rằng, tình yêu vốn không có lỗi, đó là tình yêu, là cảm xúc đích thực thì có gì là sai? Nhưng người thứ 3 à, đừng nhân danh tình yêu cho một hành động ích kỉ, và tàn nhẫn như thế.

  Là đàn bà dại dột, ngây thơ hay quá nông cạn mà không màng đến hậu quả khi cướp chồng người? Bởi người thứ 3 chỉ là kẻ qua đường, người đàn ông kia chỉ là vài ba giây phút đam mê nhục dục trên giường. Còn với người vợ, gia đình là mồ hôi, nước mắt, là công sức cả đời gây dựng. Và người chồng với họ là là cuộc sống, là chỗ dựa và người cha của những đứa con.

  Rốt cuộc đến cuối cùng, thì người đàn ông cũng trở về với vợ con, với gia đình của mình. Chỉ có người thứ 3 ôm đau khổ, vì mộng tưởng tình yêu đã tan tành. Chẳng có thứ tình yêu đích thực nào lại lén lút, vụng trộm, nở hoa trên nỗi đau của người đàn bà khác cả.