Nói đến tình yêu không thể không nhắc tới những nụ hôn. Tuy nhiên, có tất cả bao nhiêu kiểu hôn và ý nghĩa của mỗi nụ hôn đó như thế nào thì vẫn là ẩn số với nhiều người. Trên thực tế, chỉ riêng hôn thôi cũng có hơn… 100 loại và mỗi kiểu hôn lại giúp thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau giữa hai người. 

Đó là lí do tại sao qua cách chàng dành tặng nụ hôn cho bạn cũng có thể đọc vị được tình cảm của anh ấy cũng như đo xem mối quan hệ của cả hai đang ở mức nào.

Hôn lên trán

Đọc vị tình cảm người ấy dành cho bạn qua những kiểu hôn kinh điển trong tình yêu - Ảnh 1.

Trong tình yêu, nếu người nam chủ động hôn trán người nữ, nghĩa là người phụ nữ giữ một vị trí quan trọng trong trái tim người đàn ông. Thường thì, đàn ông không dễ dàng hôn lên trán phụ nữ. Hành động này đồng nghĩa với việc chàng trai đó phải yêu bạn gái của mình rất nhiều. Đồng thời, họ muốn chia sẻ cảm giác đó với người yêu theo cách phi tình ái. Nụ hôn lên trán có thông điệp "anh muốn chăm sóc, bảo vệ em suốt đời".

Nếu người đàn ông của bạn thường hôn kiểu này, đây là mẫu người đàn ông có tính cách ấm áp, nhạy cảm và sẽ có xu hướng nuong chiều bạn hơn người khác.

  Hôn phớt

  Cách hôn này thường được các cặp đôi bên nhau lâu lựa chọn, hoặc xuất hiện trong hoàn cảnh cả hai đang ở nơi công cộng, không tiện thể hiện tình cảm quá mãnh liệt.

  Hôn má

  Đọc vị tình cảm người ấy dành cho bạn qua những kiểu hôn kinh điển trong tình yêu - Ảnh 2.

  Ở các nước phương Tây, hôn má được xem như một lời chào trang trọng. Thế nhưng, trong tình yêu, việc người đàn ông hôn má bạn sau một cuộc hẹn hò có nghĩa là mối quan hệ của bạn đang đi quá nhanh. Tốt nhất, hãy để mọi thứ diễn ra một các tự nhiên nhất có thể, không cần gượng ép.

  Cắn nhẹ môi

  Hành động cắn nhẹ môi như một lời trêu chọc dễ thương dành cho đối phương. Với kiểu hôn này, mối quan hệ của hai người hiện tại đang rất hạnh phúc và lãng mạn.

  Hôn cổ

  Đọc vị tình cảm người ấy dành cho bạn qua những kiểu hôn kinh điển trong tình yêu - Ảnh 3.

  Đây được xem là một trong những cách hôn lãng mạn và gợi tình nhất mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn thử một lần với người yêu của mình một lần. Do vậy, ý nghĩa của nụ hôn cổ là "Anh muốn em ngay và luôn!". Những người đàn ông thích kiểu hôn này hơn so với các nụ hôn môi kinh điển thường có xu hướng ngần ngại những cảm xúc gần gũi thật sự. Anh ta có thể chỉ tìm kiếm nhu cầu về thể xác nhiều hơn là một người bạn đời thật sự.

  Hôn kiểu "ma cà rồng"

  Đây là kiểu hôn lướt trên cổ xuống bờ vai quyến rũ như anh chàng ma cà rồng Edward Cullen trong bộ phim Twighlight. Ý nghĩa của nụ hôn này là sự trêu chọc một cách khơi gợi cảm xúc cho màn dạo đầu. Người đàn ông thường xuyên hôn kiểu này thường có nội tâm khá bí ẩn, dường như anh ấy luôn có một điều gì đó muốn giấu bạn.

  Hôn tay

  Đọc vị tình cảm người ấy dành cho bạn qua những kiểu hôn kinh điển trong tình yêu - Ảnh 4.

  Khi một người đàn ông đặt nụ hôn lên bàn tay, anh ấy đang muốn quyến rũ bạn theo phong cách cổ điển ngày xưa. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy anh hơi dè dặt trong những ngày đầu tán tỉnh. Bạn nên cẩn trọng với anh chàng vì ý nghĩa của nụ hôn tay có thể là dấu hiệu cảnh báo một tình cảm không chân thành. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một cách để truyền tải thông điệp anh ấy tôn trọng và ngưỡng mộ bạn như một quý cô và không biết làm thế nào để chinh phục được trái tim của bạn.

  Hôn kiểu Pháp

  Đây là kiểu hôn kinh điển thường thấy trong các bộ phim về đề tài tình yêu lãng mạn, và là nụ hôn vô cùng quyến rũ và lãng mạn. Đằng sau nụ hôn kiểu Pháp chính là một "mưu đồ xấu xa". Nếu ai đó thực hiện nụ hôn kiểu Pháp với bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ rằng nên tiếp tục tiến sâu hơn hay dừng lại ở mức giới hạn cho phép.

  Hôn ngấu nghiến

  Đọc vị tình cảm người ấy dành cho bạn qua những kiểu hôn kinh điển trong tình yêu - Ảnh 5.

  Cảm xúc hai người dành cho nhau trong nụ hôn này có lẽ đã được đẩy đến đỉnh điểm, chỉ cần chỗ để giải tỏa ra ngoài. Hôn ngấu nghiến được định nghĩa hai người hôn nồng nàn, tưởng như có thể... hút hết không khí của nhau.

  Có thể thấy, ý nghĩa của những nụ hôn không chỉ dừng lại ở cảm xúc, bạn có thể đánh giá được nhiều hơn thế về bản chất con người của anh ấy. Vì thế, hãy cẩn trọng với những nụ hôn nóng bỏng để tránh rơi vào bẫy tình của những anh chàng đào hoa "sát gái" các nàng nhé.