Đi đánh ghen ai ngờ lại bị biến thành kẻ phản bội

Ảnh sưu tầm internet

Đang ngồi cafe với đồng nghiệp thì Lan nhận được tin nhắn của đứa bạn báo rằng Hùng - bạn trai cô đang ở nhà nghỉ X hú hí với con Thảo. Sốc óc trước tin sét đánh đó, Lan lập tức đến đấy đánh ghen ngay. Gì chứ, cô là kẻ chúa ghen tuông, bạn trai lại dám làm chuyện tày đình này thì không yên với cô đâu. Cả con bé Thảo kia nữa, dám cướp bồ cô ư, hôm nay cô sẽ cho nó một trận tơi bời.

Hùng hổ mang cả lọ bột ớt tươi xay cay nồng đến đánh ghen, thế nhưng khi vừa đẩy cửa vào Lan đã bị một người đàn ông lạ mặt bế thốc cô vào mà giở trò đồi bại. Không hiểu chuyện gì, Lan cố thoát ra nhưng càng bị anh ta khống chế. Năm phút sau, Hùng và Thảo ập vào khiến cô bàng hoàng không biết phải giải thích ra sao thì đã ăn ngay cái tát trời giáng của bạn trai.

- Thì ra cô đã phản bội tôi từ lâu, cô thích cắm sừng tôi thế ư? Thằng kia cho cô cái gì mà cô phản bội tôi, tôi chiều chuộng, chu cấp cho cô từ A -Z như vậy chưa mua được sự chung thủy của cô sao? Cô, cô khiến tôi quá thất vọng.

- Anh ạ, em bị gài bẫy. Thực sự em không hề làm chuyện này. Em nhận được tin anh ngoại tình với cái Thảo nên đến đây đánh ghen, ai ngờ bị…

- Im ngay, cô định vu oan giá họa cho ai. Bắt tận nơi rồi còn cãi, đổ thừa cho người khác ư? Tôi đã lầm khi yêu và định cưới một đứa con gái như cô. Nhưng bây giờ thì mọi thứ kết thúc, cô không phải là lựa chọn của tôi nữa. Cô có thể tiếp tục qua lại với anh ta, đừng nói với ai rằng cô từng là bạn gái của tôi,  tôi không có loại bạn gái lăng loàn như cô.

- Anh, đừng mà. Em bị oan…

- Thôi đã lỡ rồi em cứ thừa nhận đi, chúng ta yêu nhau qua đêm với nhau bao nhiêu lần rồi. Bỏ hắn, đến với anh chẳng tốt hay sao? - Gã trai lạ mặt kia lên tiếng.

- Anh câm miệng, đến cả anh tôi còn không biết anh là anh thì ngoại tình kiểu gì? Tại sao các người lại hại tôi như vậy.

- Miễn giải thích nữa, thế là quá đủ rồi. Chúng ta chấm dứt ở đây. Thứ con gái như cô không bao giờ có cửa bước vào nhà tôi đâu.

Buông lời chia tay với Lan xong, Hùng bực tức bỏ đi. Chỉ còn Lan, Thảo và gã trai lạ kia ở lại. Thảo rút ví đưa gã kia một triệu.

- Anh diễn tốt lắm, có gì tôi sẽ liên hệ lại với anh. Thôi xong việc rồi, anh về đi.

- Cái gì thế này? Diễn? Cô giở trò gì với tôi hả Thảo?

- Tôi có làm gì đâu? Chỉ là bẫy cô đến đây, thuê trai bao “úp sọt” cô rồi đưa anh Hùng đến thôi mà. Cảm ơn cô, giờ tôi có thể đường đường chính chính là bạn gái anh Hùng rồi. Thứ đàn bà phản bội như cô không bao giờ anh ấy chấp nhận đâu.

- Đê tiện, mày dám đối xử với tao như vậy? Tao phải tìm anh Hùng giải thích?

- Mày có giải thích thế nào anh ấy cũng không tin đâu. Ai nghe “gái” kể chuyện chứ? Cái gì chứng kiến tận mắt vẫn luôn là sự thật.

Thảo cười đểu bỏ đi, Lan khóc trong đau đớn vì bị vu oan giá họa một cách thảm hại như thế này. Đi đánh ghen, dằn mặt kẻ thứ ba mà cô lại trở thành kẻ phản bội, bị người yêu rời bỏ mang tiếng lăng loàn thế này ư? Giờ kẻ thứ ba thì lên làm người chính thất, còn cô thì bị “đá” đau điếng, nhục nhã như vậy. Lan nên làm gì để chơi lại Thảo, giành lại người đàn ông của mình đây?