Mỗi chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng liên quan đến phụ nữ hầu hết đều được chị em quan tâm, chia sẻ và rôm rả bình luận. Mới đây, trên MXH cá nhân của mình, nam đạo diễn chia sẻ chuyện được coi là tế nhị. Đó là chuyện "quyền được nâng ngực" của chị em phụ nữ.

"Tất cả những con người tử tế đều hô hào, cổ vũ cho nữ quyền. Nó bao gồm quyền được làm tổng giám đốc, quyền trở thành quan toà, quyền từ chối việc nhà, quyền lái máy bay và quyền được nâng ngực! Người nào đặt ra câu hỏi: tại sao phải làm ngực? Người đó không đáng tồn tại trong thế kỷ này. Nếu phụ nữ thấy nâng ngực chính đáng, nghĩa là nó chính đáng, kẻ nào cãi mang xử bắn là xong, vì thế, thỉnh thoảng trong thành phố lại vang lên những loạt đạn nổ rền", đạo diễn Lê Hoàng viết.

Tiếp lời, vị đạo diễn có ngòi bút "ngoa ngoắt" gọi những người tung tin thứ phụ nữ cần sở hữu và sử dụng thành thạo nhất là chổi quét nhà, máy rửa bát, khăn lau bếp, và chậu giặt đồ là "kẻ bịp bợm". Nam đạo diễn cho rằng, thứ con gái cần sở hữu tối cao chính là cơ thể họ. "Mà trong cơ thể bây giờ ngực chiếm tới 90% giá trị. Không tin cứ hỏi Elly Trần, và Angela Phương Trinh, cùng vô số những thiếu nữ vĩ đại khác. Làm chủ gia đình, làm chủ bản thân, làm chủ xã hội, làm chủ ngực mình, là con đường duy nhất để giải phóng phụ nữ. Thế nhưng rất nhiều cô gái khi quyết định phẫu thuật, tự nhiên kinh ngạc thấy lắm luật sư, quan tòa, và rất nhiều… hàng xóm nhảy xổ vào bàn tán, can ngăn hoặc lăn xả vào bình phẩm", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ và sau đó là hàng lượt like, thả tym bình luận của chị em.

Đạo diễn Lê Hoàng ủng hộ quyền được nâng ngực của chị em phụ nữ - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng luôn phát ngôn được lòng chị em phụ nữ

Cũng theo đạo diễn Lê Hoàng, chị em kêu gọi bình đẳng bình quyền nhưng lại không tự quyết được cơ thể mình thì mọi lời kêu gọi hô hào chỉ là sáo rỗng. "Chừng nào các cô chưa được tự quyết và chưa dám tự quyết tấm thân "rõ ràng trong ngọc trắng ngà" của mình chừng đó mọi khẩu hiệu tự do chỉ là bịp bợm. Phải tôn trọng những cô gái không phẩu thuật thẩm mỹ và những người quyết định làm điều đó như nhau, đấy là một nguyên tắc đanh thép, khắc bằng chữ vàng vào đầu kẻ nào muốn phán xét.

  Ở tất cả các xã hội văn minh, sự bình phẩm về cơ thể người khác là tuyệt đối cấm. Tất cả các thái độ chê bai hay bàn tán được coi là man rợ. Trẻ con phải học điều đó trước cả khi học chữ nữa kia. Làm sao có thể chấp nhận khi một phụ nữ nâng ngực, đau đớn là của cô ấy, tiền bạc là của cô ấy, nhưng thành quả là của mọi cái mồm? Những người có văn hóa sẽ không bao giờ mở miệng ra. Các cô gái chưa chồng, các cô gái bỏ chồng, và các cô gái không thèm lấy chồng chắc chắn sẽ ủng hộ bài viết này. Còn những cô có chồng thì sao? chúng ta sẽ nói sau", nam đạo diễn bày tỏ quan điểm.

  Đạo diễn Lê Hoàng ủng hộ quyền được nâng ngực của chị em phụ nữ - Ảnh 2.

  Chia sẻ của nam đạo diễn được chị em ủng hộ rào rào

  Sau chia sẻ của ông, nhiều chị em đồng tình ủng hộ. "Em ủng hộ, thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên", một người nói.

  "Hay quá thầy ơi", người khác bình luận và ngay sau đó là lời khen chuẩn không cần chỉnh rằng "Chuẩn quá, bác Hoàng nói thì không cần chỉnh nữa. Người tử tế sẽ ủng hộ nâng ngực".

  Chủ để này hiện vẫn đang khiến chị em bình luận rào rào.