Đàn bà mạnh mẽ là nhờ sự bạc bẽo của đàn ông

Người ta thường nói đàn bà càng lớn tuổi sẽ càng trưởng thành. Nhưng không hẳn độ tuổi sẽ quyết định được người phụ nữ đó trưởng thành bao nhiêu. Mà chỉ có trải qua hết thảy những tổn thương, khi đó đàn bà mới thật sự mạnh mẽ và kiên cường nhất.

Phụ nữ sinh ra, ai cũng ước rằng sau này mình sẽ có cuộc tình như mơ, sẽ hạnh phúc nắm tay người đàn ông của mình đến cuối đời. Nhưng đến khi vấp ngã, tổn thương, họ sẽ nhận ra cuộc sống vốn không phải màu hồng, mà còn phải đan xen nhiều mảng màu khác nữa.

Đàn bà đa nghi là bởi đàn ông vốn chẳng đem lại sự tin tưởng - Ảnh 1.

Đàn bà mạnh mẽ là nhờ sự bạc bẽo của đàn ông. Ảnh minh họa.

Và cũng đừng nghĩ phụ nữ xinh đẹp sẽ được ưu ái. Bởi lòng dạ bạc bẽo của đàn ông sẽ không chừa bất cứ một ai. Họ sẽ không vì bạn xinh đẹp mà không làm tổn thương bạn, cũng sẽ không ưu ái bất cứ người phụ nữ nào ghé ngang cuộc đời họ. Tuy nhiên, cuộc sống vốn là vậy, đừng oán trách người đã làm mình đau, bởi có thể còn nhiều lý do sau đó.

  Thay vào đó, bạn hãy thầm cảm ơn vì đã gặp họ trong cuộc đời này, cảm ơn vì họ đã cho bạn biết như thế nào gọi là dại khờ. Và rồi trải qua nhiều chuyện, tự bạn sẽ trở nên mạnh mẽ mà không cần phải dựa vào ai. Từ đó, bạn cũng sẽ biết dành thời gian để yêu thương mình nhiều hơn là đi van xin, cầu cạnh tình yêu của người khác.

  Đàn bà trưởng thành, mạnh mẽ là nhờ vào lòng dạ bạc bẽo của đàn ông. Đàn ông càng tệ càng khiến bạn trở nên kiên cường, và không có gì đánh bại được. Và mỗi người đàn ông đi qua trong đời sẽ dạy cho bạn một bài học.

  Đừng trách đàn bà đa nghi mà đàn ông vốn chẳng đem lại sự tin tưởng

  Mù quáng trong tình yêu, khiến đàn bà chắc chắn rằng đàn ông sẽ thực hiện được lời hứa của anh ấy. Họ không hề nhận ra rằng, tình yêu dù chân thành đến mấy thì cũng có "chân". Đến một ngày đàn ông thay đổi, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để rời đi mà đàn bà không làm cách nào giữ nổi.

  Đáng sợ nhất là khi đàn bà đa nghi, bởi tất thảy mọi việc làm của đàn ông đều trở thành nỗi bất an thường trực. Họ cuống cuồng lo lắng mất đi tình yêu và người đàn ông mình đang sở hữu, dùng đòn ghen, và giơ nanh vuốt với bất cứ người đàn bà nào khác.

  Đàn bà đa nghi là bởi đàn ông vốn chẳng đem lại sự tin tưởng - Ảnh 2.

  Đừng trách đàn bà đa nghi mà đàn ông vốn chẳng đem lại sự tin tưởng. Ảnh minh họa.

  Đàn ông làm sao hiểu được cái cảm giác của đàn bà, khi đã lỡ lòng bòn rút đi tất cả những yêu thương, niềm tin và sự an toàn trong họ. Các anh chỉ mang đến cho họ sự thất vọng, cảm giác bị bỏ rơi, và nguy cơ mất đi tình yêu vào một ngày gần nhất.

  Thế nhưng, khi đàn bà đa nghi, tất cả những gì đàn ông thấy chỉ là bề nổi của vấn đề. Và rồi anh đã dần chán đi cô gái ấy, sự bao dung sẽ thay bằng ích kỷ. Khi đó, sự ghen tuông và đa nghi của đàn bà chỉ là chất xúc tác để anh chấm dứt cho một mối quan hệ.

  Đàn bà nếu yêu bằng lý trí, họ không bao giờ khờ dại, vừa hờn ghen vừa đa nghi, họ sẽ lập tức phủi tay khi anh là người thay lòng. Thế nên, đừng lấy sự bao dung và nhẫn nại của đàn bà ra làm phép thử.

  Với đàn bà, người đàn ông khiến họ cảm thấy an toàn, muốn gắn bó cuộc đời chính là người làm nhiều hơn nói. Chẳng cần thề thốt hứa hẹn mãi mãi, chỉ cần người ấy không đạp đổ niềm tin đối với họ, họ sẽ chẳng bao giờ vô cớ mà đa nghi.

  Phụ nữ không ai sinh ra đã sẵn khôn ngoan. Ai cũng phải trải qua những va vấp mới có được sự kiên định vững vàng. Và phải có những thử thách, tổn thương, cuộc sống này mới thú vị. Vì vậy, đừng mãi oán trách người đã làm tổn thương mình, mà hãy cứ mỉm cười chấp nhận những điều sẽ đến với bản thân, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong cuộc đời này.