Trên thực tế, không nhiều người trong chúng ta có đủ khả năng để mua một chiếc BMW (thương hiệu xe sang tiền tỷ đến từ Đức) vào thời điểm này. Tuy nhiên, cô bé Natthanan ở Thái Lan lại có thể làm được điều đó khi chỉ mới bước sang tuổi 12 và thậm chí là chưa thể lái được xe ô tô.

Đam mê trang điểm, cô bé 12 tuổi ở Thái Lan khiến nhiều người ngả mũ vì mua được BMW - Ảnh 1.

Cô bé Natthanan tự bỏ tiền mua chiếc BMW khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Đam mê trang điểm từ nhỏ nên Natthanan đã bắt đầu tham gia vào những khóa học chuyên nghiệp ngay khi chỉ mới 7 tuổi. Cô bé bắt đầu trở nên nổi tiếng ở trên mạng xã hội sau khi đăng và chia sẻ về những video hướng dẫn trang điểm cách đây vài năm. Một lượng lớn người theo dõi trang cá nhân của cô bé này.

Natthanan thậm chí còn trở nên nổi tiếng hơn khi được chọn là nghệ sĩ trang điểm trẻ nhất tham dự London Fashion Week vào năm 2018. Tính tới hiện tại, cô bé đã có hơn 800.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Đam mê trang điểm, cô bé 12 tuổi ở Thái Lan khiến nhiều người ngả mũ vì mua được BMW - Ảnh 2.
Đam mê trang điểm, cô bé 12 tuổi ở Thái Lan khiến nhiều người ngả mũ vì mua được BMW - Ảnh 3.

Mới 12 tuổi nhưng Natthanan đã trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng.

Gần đây, nhân dịp bước sang tuổi 12, Natthanan đã quyết định tự mua một chiếc xe BMW để làm quà sinh nhật cho bản thân. Chia sẻ trên Facebook, Natthanan viết rằng: "Tôi sắp tròn 12 tuổi trong năm nay. Tôi rất biết ơn về tất cả những gì đang có cho tới nay và tôi xin biết ơn những người hâm mộ đã ủng hộ cho mình. Cảm ơn tất cả các lời chúc tốt đẹp. Tôi cũng mong mọi người như vậy".

  Cô bé tài năng đính kèm bài viết với bức ảnh chụp cùng chiếc BMW vừa mới mua.

  Đam mê trang điểm, cô bé 12 tuổi ở Thái Lan khiến nhiều người ngả mũ vì mua được BMW - Ảnh 4.

  Từng xuất hiện trên BBC, Natthanan càng trở nên nổi tiếng khi trở thành chuyên gia trang điểm nhỏ tuổi nhất được mời tham dự London Fashion Week vào năm 2018.

  Những chia sẻ ấn tượng của Natthanan đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và dành nhiều lời khen ngợi cho cô bé. Không ít người trong số họ thừa nhận rằng không thể tự mua một chiếc xe hơi sang trọng ngay cả khi bước qua tuổi đôi mươi.

  Đặc biệt, một số người chia sẻ, cuộc sống của họ khi ở tuổi 12 chỉ là chơi đùa với các con búp bê hoặc viên bi ve.

  Đam mê trang điểm, cô bé 12 tuổi ở Thái Lan khiến nhiều người ngả mũ vì mua được BMW - Ảnh 5.

  Bắt đầu học trang điểm từ năm 7 tuổi và cho tới hiện nay (12 tuổi) Natthanan đã trở thành một chuyên gia nổi tiếng.

  Dù ít tuổi nhưng Natthanan sẵn sàng theo đuổi đam mê của mình. Thành tích của cô thực sự tuyệt vời đối với một người trẻ khi không những trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, mà còn kiếm được rất nhiều tiền dù chỉ mới 12 tuổi.