Anh chàng muốn người bạn gái của mình sẽ có một thân hình đầy đặn, có da có thịt hơn nhưng nào ngờ chính sự chăm sóc quá nhiệt tình đã biến cô gái trở thành một ‘thùng phi di dộng”.

Chỉ trong vòng 2 năm, cô gái đã tăng vọt đến tận 21kg, đây cũng là nguyên nhân khiến cô gái trở nên thèm ăn và lười vận động hơn. Nhận thấy tình hình không ổn, chàng trai đã năm lần bảy lượt khuyên bảo, ngỏ lời giúp bạn gái có thể điều chỉnh lại cách ăn uống, thói quen sinh hoạt để tốt cho sức khỏe.

Trái ngược với mong muốn của anh chàng, cô gái tỏ ra nũng nịu và “ăn vạ” vì bị người yêu vỗ béo. Mọi lời nói, hành động của chàng trai đều bị cô nàng quy chụp ra vấn đề cân nặng, khiến chàng trai vô cùng khó xử.

Hết cách thế là anh chàng mới chia sẻ câu chuyện của mình lên diễn đàn NEU Confession để cầu cứu. Câu chuyện “cười ra nước mắt” này đã nhanh chóng tạo sự quan tâm, bình luận từ mọi người. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã cán mốc gần 10 nghìn like và hơn 1,2 nghìn lượt bình luận.

Thegioitre.vn xin chia sẻ với độc giả câu chuyện của chàng cựu sinh viên Kinh tế quốc dân về cái kết “đắng lòng” khi trót dại vỗ béo bạn gái quá đà:

Khi người yêu quá béo?

Mình không biết kể như nào và bắt đầu từ đâu. Mình K53, ra trường được gần 2 năm, Người yêu mình K55. Yêu nhau gần 2 năm rồi từ khi mình sắp ra trường đến giờ. Ngày đó người yêu mình gầy lắm, không được như bây giờ.

Mình ra trường đi làm thì phần lớn tiền là dành cho việc ăn uống, mình không có sở thích mua quần áo giày dép đồng hồ hay đại loại là thời trang, chỉ muốn ăn thôi mà mình tập tành nữa nên giữ được cân. Hồi đó thấy người yêu mình gầy lắm nên mình hay gọi cô ấy là con cá mắm.

Vì quá bé con nên mình kiên quyết tuyên bố với người yêu: “Cái gì anh không chiều em chứ riêng việc ăn thì anh chiều em. Không ăn thì anh bắt ăn”.

Tại người yêu gầy quá, mình là đàn ông có trách nhiệm chút, thế là lần nào đi ăn cũng tranh thủ đi ăn đi ăn và đi ăn, không ăn mình bắt ăn, ăn cố, có hôm ăn đến ọe cả ra (bị như thế là do nó ăn tham quá chứ không phải mình ép). Ăn đủ mọi thứ, nó thích ăn cái gì cho ăn cái đó, nó không thích thì mình tự theo ý mình dẫn đi ăn, thế là nó ăn ăn và ăn. Sau 2 năm thì cũng tăng được có 21 cân.

Giờ trông nó như 1 cục bông. Lắm lúc mình nghĩ "thôi em lăn đi còn nhanh hơn em đi bộ ấy" mình mới thấy mình sai sai. Từ đầu do mình bắt nó ăn giờ nó béo, mình bắt đầu hãm lại sự ăn uống của nó, mà nó béo ra nên bị bệnh lười dần ấy.

Chẳng muốn đi đâu, cứ mua đồ ăn đến phòng là thích, còn chăm ngủ nữa mình sợ lắm nên bắt đầu thay đổi lại cách ăn uống và tập tành của nó nhưng mỗi tội không biết có bạn nào như nó không?

Bất kể vấn đề gì liên quan đến cân nặng là nó dỗi, nó khóc. Mình sẽ dịch sát nghĩa ý nó hiểu.

- Em ăn ít đi 1 chút đi, giờ phải giữ cân chút thì nó sẽ đáp: Anh chê em béo đúng không?

- Cái này ăn nhiều đạm với calo lắm, thôi ăn cái khác đi thì nó nói: Ngày xưa thì cho ăn giờ không cho ăn, quá đáng! (tại nó hơi thừa kg nên mới hạn chế chứ!)

- Giờ em mặc size gì nhỉ? Thì nó dỗi: Ý anh nói là em béo quá giờ size cũ không vừa chứ gì?"

Đôi khi nhiều lúc nóng tính - Em ăn vừa thôi, ăn xong thì đi tập đi => "Anh bảo em xấu vì em béo đúng không".

- Em nên ăn nhiều rau củ quả đi => "Ý anh là em không ăn rau củ nên béo lùn xấu" ....

Tất thảy các vấn đề mà nhắc đến ăn mặc giờ nó quy được hết ra béo. Xong có hôm còn chẳng làm gì nó hỏi:

- Sao dạo này anh hay cấm em ăn uống thế.

- Anh không cấm em mà em nên hạn chế chút để tốt cho sức khỏe thôi. Nói xong nước mắt ngắn nước mắt dài ôm mình bảo:

- Anh chê em béo đúng ko, ngày xưa em gầy thì thích giờ béo lại chê đúng không, không biết. Bắt đền... không biết đâu.

Thôi chịu, không biết làm thế nào. Giờ dọa chia tay nếu không chịu tập tành với ăn uống điều độ thì cũng buồn cười mà khuyên nhủ nó không được thì cũng không ổn. Giờ bối rối không biết phải làm thế nào. Dọa như nào để nó giảm cân bây giờ!

Theo Thế giới trẻ

(Link nguồn: http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/cuu-nam-sinh-kinh-te-len-dien-dan-cau-cuu-vi-trot-dai-vo-beo-nguoi-yeu-28538.html)