Lê Thu Hương (sinh năm 1993) từng được mệnh danh là "hotgirl dân tộc" vào cuối năm 2015 sau bức ảnh cô mặc trang phục dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc được đăng tải trên các diễn đàn, khiến nhiều người nhầm tưởng cô là con gái dân tộc H'Mông. Cũng từ đấy, cuộc sống của Thu Hương thay đổi nhiều và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cuộc sống viên mãn của hotgirl dân tộc với người chồng giả danh shipper khiến hội chị em ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Bức ảnh của Thu Hương nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, hiện tại "hotgirl dân tộc" đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng và con trai. Theo như chia sẻ, chồng cô là Vũ Văn Tuấn (sinh năm 1987), hâm mộ Thu Hương từ bức ảnh đình đám trên mạng xã hội và đã giả vờ làm shipper để làm quen và chinh phục trái tim cô gái có vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện ấy.

Thu Hương ngượng ngùng thừa nhận, chính sự trưởng thành, điềm đạm, luôn nhẹ nhàng quan tâm của "ông chú giao hàng" khiến cô "say như điếu đổ". Nhưng điều khiến "hotgirl dân tộc" mê nhất ở chồng là sự hài hước đến mức "lầy lội". Cô không ít lần bị chồng "chơi khăm", rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười mà đáng nhớ nhất là lần cầu hôn.

"Hôm đó, mình với anh đi viếng mộ bố và bà ngoại. Đứng giữa nghĩa địa, bên cạnh có cái hố, anh ấy đột nhiên bảo: "Bây giờ cho em hai lựa chọn, một là cưới anh, hai là xuống hố".

  Cuộc sống viên mãn của hotgirl dân tộc với người chồng giả danh shipper khiến hội chị em ngưỡng mộ - Ảnh 2.
  Cuộc sống viên mãn của hotgirl dân tộc với người chồng giả danh shipper khiến hội chị em ngưỡng mộ - Ảnh 3.

  Tháng 5/2017, họ nên duyên vợ chồng và có một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng, hạnh phúc gần như tuyệt đối. Đó cũng là bởi cô nàng có suy nghĩ cực kì chín chắn, ít kỳ vọng và ngồi yên đòi hỏi. Thu Hương cũng biết tự tạo lập sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình, chứ không hề có ý trông đợi "ỷ lại" vào chồng.

  Sau 2 năm kết hôn, Thu Hương chia sẻ đó là một trải nghiệm thú vị, việc có thêm đứa con, niềm hạnh phúc của vợ chồng cô nhân lên gấp bội. Chia sẻ về đời sống vợ chồng, cô cho biết  "Cũng có những lúc vợ chồng cơm không lành, canh không ngọt, nhưng không đến nỗi như mọi người hay nói. Thực ra ai cũng có tính xấu cả, chấp nhận đến với nhau là phải chấp nhận cả những thói hư tật xấu của nhau. Tuy nhiên vợ chồng mình đều biết đâu là điểm dừng nên giờ hôn nhân vẫn màu hồng lắm đó"

  Cuộc sống viên mãn của hotgirl dân tộc với người chồng giả danh shipper khiến hội chị em ngưỡng mộ - Ảnh 4.
  Cuộc sống viên mãn của hotgirl dân tộc với người chồng giả danh shipper khiến hội chị em ngưỡng mộ - Ảnh 5.
  Cuộc sống viên mãn của hotgirl dân tộc với người chồng giả danh shipper khiến hội chị em ngưỡng mộ - Ảnh 6.
  Cuộc sống viên mãn của hotgirl dân tộc với người chồng giả danh shipper khiến hội chị em ngưỡng mộ - Ảnh 7.

  Xinh đẹp lại tự chủ về kinh tế, cộng thêm biết cách làm một cô vợ ngọt ngào nên chồng Thu Hương có vẻ còn luôn phải lo giữ cô ấy, nhưng Hương thì bảo phải đôi bên cùng giữ nhau chứ một bên thực hiện thì dễ tuột lắm, cô chia sẻ: "Ai vượt qua được cám dỗ thì người đó trở thành người vợ/chồng tuyệt vời của gia đình. Và đương nhiên 2 người phải luôn tạo cho nhau cảm giác an toàn, tin tưởng. 

  Phụ nữ sau sinh thường kém sắc và tất bật với con cái, gia đình nên hay bỏ bê bản thân. Nhưng đó không phải lỗi do phụ nữ. Là vì họ quá yêu chồng, yêu con thôi. Người đàn ông hiểu được nỗi vất vả thiệt thòi của vợ thì sẽ không lăng nhăng và càng yêu vợ hơn. Còn không thì không đáng để mình giữ mà".

  Cuộc sống viên mãn của hotgirl dân tộc với người chồng giả danh shipper khiến hội chị em ngưỡng mộ - Ảnh 8.

  Thu Hương cho biết, hiện cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân bên chồng và con trai. Điều may mắn là Thu Hương có một người chồng tâm lý, biết chăm lo, quan tâm tới vợ từng chút một, luôn bên cạnh vợ từ khi yêu đến khi kết hôn, cả quá trình mang thai và sau khi sinh cũng chăm sóc vợ rất cẩn thận. Tổ ấm nhỏ của nàng hotgirl này luôn khiến mọi người ngưỡng mộ.