Buổi sớm mùa thu, mưa lất phất, cô bạn gái của tôi nhảy vào facebook nhắn tin than thở với tôi rằng cô ấy rất lo lắng về anh bạn trai. Cô ấy không biết liệu anh ấy có yêu cô thật lòng không, liệu anh ấy có lừa dối gì cô không. Cô đã buồn bã và khóc lóc suốt cả đêm qua chỉ vì lo nghĩ quá nhiều.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tôi thực sự rất ngạc nhiên vì bạn tôi rất xinh đẹp, lại giỏi giang, độc lập. So với anh bạn trai kia thì anh ấy mới phải là người giữ cô mới phải. Tôi gặp rất nhiều cô gái như thế, dù họ xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn không hề tự tin khi yêu. Họ lo lắng rằng bạn trai sẽ lừa dối, bỏ rơi mình một ngày nào đó. Họ sẵn sàng xù lông lên ghen tuông với bất cứ cô gái nào lảng vảng quanh bạn trai.

 

Tôi không thích cái suy nghĩ rằng phụ nữ phải tìm cách giữ chân đàn ông. Bởi thực lòng làm sao có thể giữ được họ cơ chứ. Tôi quen biết với vô số các chàng trai và thừa hiểu một khi họ đã muốn lừa dối thì bạn gái họ rất khó lòng biết được. Bởi vậy nếu thực lòng muốn hạnh phúc trong tình yêu thì chỉ có cách tin tưởng người yêu và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

 

Khi các bạn đạt đến trình độ nhìn những cô gái xung quanh bạn trai mình mà chỉ cười khẩy một cái là các cô gái đó không bằng các bạn thì bạn sẽ chẳng bao giờ lo lắng nữa. Vì bạn sẽ hiểu người yêu bạn đủ thông minh để chọn bạn chứ không phải chọn người kém hơn bạn.

 

Chứ cứ như cô bạn tôi ngồi than vãn, thở than, lo sợ cũng chẳng thay đổi được gì. Nếu bạn trai cô ấy lừa dối cô ấy thì cô ấy cũng chẳng làm cách nào được. Người đã thương mình thì sẽ không làm mình buồn. Còn người đã không nghĩ cho mình thì có nói gì cũng vô ích.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Hơn nữa với một chàng trai lăng nhăng thì bạn không cần phải bận tâm làm gì. Bạn có theo chân anh ta 24/24 để mà giữ không. Bạn có thể ở đó vào những khoảnh khắc các cô gái mời mọc, lả lơi với chàng không? Tất nhiên là không rồi. Bạn chỉ có thể tin tưởng và chờ đợi rằng chàng sẽ đủ kiên định để luôn chọn bạn, luôn nghĩ cho bạn, luôn yêu bạn. 

 

Còn với các anh chàng lừa dối bạn gái thì hãy sớm tạm biệt các chàng để cho đỡ đau lòng và phiền hà. Bạn xứng đáng với một tình yêu chung thủy, với một người đàn ông trân trọng. Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ lừa dối bạn. Mặc dù họ có thể gặp những cô gái đẹp hơn bạn, tài giỏi hơn bạn nhưng trái tim họ sẽ chỉ hướng về bạn mà thôi.

 

Bởi vậy, đừng lo lắng và buồn phiền nữa các cô gái. Hãy tận hưởng tình yêu và hạnh phúc với nó.

 

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/con-gai-tu-tin-at-se-hanh-phuc-trong-tinh-yeu-36320.html