(Ảnh: Nguồn Internet)

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh một người phụ nữ khi yêu: có nên tin tưởng đàn ông hay không? Làm thế nào để biết người đó yêu mình?

 

Một người đàn ông chỉ biết nói mà không hành động thì không nên dựa dẫm, và chúng ta không có lí do gì để tin tưởng anh ta.

 

Lời nói gió bay, chúng ta không thể ghi âm lại lời nói của đàn ông, cũng không thể đi theo để bắt anh ta thực hiện hành động theo lời nói đã hứa.

 

Một người đàn ông biết sai nhưng không sửa, một người không bao giờ biết chân trọng người mình yêu thì anh ta không xứng đáng để phụ nữ yêu thương và tin tưởng.

 

Một người phụ nữ khôn ngoan, thông minh biết làm chủ cuộc sống sẽ biết cách yêu và đi theo người đàn ông mà họ tin tưởng. Tuy nhiên, không nên tin tưởng một cách tuyệt đối, đặt hết niềm tin vào một nửa của mình, để khi vấp ngã cũng không tuyệt vọng, không đau khổ và đứng dậy bước tiếp.

 

Thời gian không phải là lý do ngụy biện cho bất cứ một hành động vô tâm nào của người đàn ông. Nếu yêu thương chân thành và tôn trọng tình yêu của mình, anh ta sẽ biết sắp xếp công việc để ở cạnh bạn, bởi chẳng có ai làm việc 24/24. Lý do đó cũng có thể làm cho cuộc tình của bạn tan vỡ.

 

Ranh giới giữa bất hạnh và hạnh phúc là do chúng ta quyết định. Mạnh mẽ hay buông bỏ, tin hay không tin là do mình lựa chọn. khi yêu ta không thể phủ nhận rằng ta không tin tưởng, không tin thì sao có thể yêu. Nhưng để giữ được tình yêu, để anh ta tôn trọng thì không nên phụ thuộc quá nhiều vào họ.

 

Một người đàn ông hiện đại luôn thích những mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, dám làm, một người biết lúc nào nên mềm yếu, lúc nào biết mạnh mẽ, một người chủ động về kinh tế hơn là chỉ chăm chăm ở nhà nấu nướng và tiêu tiền của chồng. Phụ nữ hiện đại là những người thoát li khỏi hủ tục phong kiến, biết ra ngoài kiếm tiền thậm chí còn  làm lãnh đạo và đứng đầu cánh đàn ông.

 

Trong tình yêu đôi khi ta hay mù quáng chỉ biết yêu và yêu, đặt niềm tin vào họ quá nhiều. Tuy nhiên, ta không thể phủ nhận rằng hoàn toàn đàn ông không đáng tin cậy, cũng có rất nhiều phụ nữ may mắn đặt niềm tin đúng chỗ, đúng người. nhưng phần lớn sau đó, sau cuộc hôn nhân thì họ lại ân hận và hay bị “street” và thường nghĩ đến ly hôn. Đàn ông có thể mang lại cho bạn hạnh phúc nhưng cũng có thể lấy hạnh phúc đó đi bất cứ lúc nào.

 

Liệu như vậy có đáng tin nữa hay không? Phụ nữ à, muốn yêu người khác trước hết phải yêu lấy chính mình.

 

Đối với đàn ông, đã mang trên mình hai chữ đàn ông thì hãy ra dáng đàn ông, hãy mang lại hạnh phúc và niềm tin tưởng cho người đàn bà của mình, đừng để chúng tôi mất hết niềm tin như vậy.

 

Phụ nữ mạnh mẽ đến đâu cũng vẫn cần một bờ vai để dựa vào mỗi khi mệt mỏi, nhưng đừng vì thế mà lợi dụng và mang lại bất hạnh cho người con gái. Cuộc đời của một con người rất ngắn, lựa chọn đàn ông để dựa dẫm và tin tưởng đều do mình quyết định, nhưng tuyệt đối phải lựa chọn cho mình hạnh phúc.

 

Theo Thế giới trẻ

(Link nguồn: http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/co-nen-dat-niem-tin-vao-dan-ong-31860.html)