Gray là mẹ của những cô cậu nhóc đáng yêu, họ sống trong căn nhà riêng tại Utah, Mỹ. Con gái lớn của cô là Lydia, một cô bé xinh xắn, nhanh nhẹn và rất có năng khiếu âm nhạc. Trong khi đó, em trai của cô bé là Bo, mới 2 tuổi nhưng đã mắc phải hội chứng Down. Cậu bé gặp khó khăn trong việc phát âm và bị rối loạn ngôn ngữ. Tuy nhiên, điều bù đắp cho Bo là có một người chị gái rất yêu thương, tình cảm với mình.

Mới đây, người mẹ này đã chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc con gái lớn Lydia chơi guitar và hát You are my sunshine cho em trai là Bo. Giọng hát trong trẻo của chị và âm thanh vui tươi của tiếng đàn đã khiến Bo rất thích thú, cậu bé cứ lắc lư theo giai điệu.

Lydia và Bo ngồi hát nghêu ngao với nhau rất vui vẻ. Video Gray

Có thể thấy, Lydia trong chiếc áo màu hồng, tựa lưng vào tường và ngồi bệt trên sàn hành lang, còn Bo ở kế bên, mặc bộ đồ ngủ màu đỏ, nhìn chị không chớp mắt. Giọng hát trong trẻo của Lydia và âm thanh vui tươi của tiếng đàn đã khiến Bo rất thích thú, cậu bé cứ lắc lư theo giai điệu.

Lydia luôn khuyến khích em trai mình nói bằng cách vừa hát vừa dừng lại để em bắt kịp những từ ngữ trong bài hát. Và đến khi Bo nói được rõ ràng hai chữ hạnh phúc và thân yêu, cả mẹ và chị gái của cậu bé đều rất vui mừng.

Cô bé đàn hát cho cậu em trai bị Down, khoảnh khắc gây xúc động khiến ai xem cũng phải bật khóc - Ảnh 2.

Bo rất chăm chú lắng nghe và hưởng ứng bài hát của chị. Ảnh cắt từ clip

Gray vô cùng bất ngờ, mặc dù chỉ bập bẹ hát theo nhưng cậu bé đã phát âm được hai từ "Hạnh phúc" và "Thân yêu", đối với cô đây quả là một điều tuyệt vời. Gray chia sẻ, lúc 25 tháng tuổi, Bo chỉ nói được 12 từ và tất cả những từ đó cậu bé đều học được thông qua các bài hát.

Cô bé đàn hát cho cậu em trai bị Down, khoảnh khắc gây xúc động khiến ai xem cũng phải bật khóc - Ảnh 3.

Gray bà mẹ trẻ của 5 đứa con đáng yêu, cuộc sống tràn ngập tiếng chơi đùa của những đứa trẻ là điều khiến cô hạnh phúc nhất - Ảnh: Internet

Đoạn video cảm động này đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem chỉ sau thời gian ngắn đăng tải. Tình cảm của hai chị em Lydia và Bo khiến cộng đồng mạng khắp thế giới vô cùng xúc động. Mặc dù sinh ra không được may mắn bình thường như mọi người nhưng tình yêu thương của gia đình chính là điều bù đắp tốt nhất cho cậu bé Bo.