Hầu như trong đời ai cũng sẽ có một mối tình mà ngay khi ánh mắt chạm nhau đã thấy có tình cảm, thậm chí cả khi chúng ta còn chưa biết người kia là ai. Thế nhưng trúng ở đâu không trúng lại bị "sét đánh" ngay trong nhà vệ sinh như cặp đôi này, thì quả là xưa này hiếm có. Vậy mà, Minh Thư và Đặng Hoàng là một cặp như thế.

Theo lời kể, Minh Thư đã tham gia rất nhiều hội nhóm với mong muốn tìm được nửa kia phù hợp nhưng dường như số phận chưa mỉm cười với mình.Thế rồi, trong một lần tình cơ tham gia buổi offline, cô ấy đã gặp được ý chung nhân của mình với tình huống "oái oăm" nhất có thể.

Chuyện là, khi cô đang cần "xả lũ cứu thân" gấp thì nhà vệ sinh nữ kín người, thế là cô nàng liều lĩnh vào luôn nhà vệ sinh nam "đi ké" thì đụng mặt một anh chàng trong đấy. Thật chẳng hiểu sao, hai người vừa nhìn thấy nhau đã trúng tiếng sét ái tình.

Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 1.

Minh Thư và Đặng Hoàng

Nói rõ hơn về "hoàn cảnh đưa đẩy" để hai trái tim cùng đồng điệu, Minh Thư kể: "Đêm đó mình cũng say khướt nên cũng mới bạo dạn thế. Sáng hôm sau ngủ dậy còn cứ đinh ninh chồng mình tên Quang, người Phú Thọ. Còn nói với anh ý là em mới chia tay người yêu cũ là người Phú Thọ, em ghét mấy thằng Phú Thọ. Anh ý chắc cũng giận, vì có đưa card visit cho mình mấy lần nhưng mình đều để đâu không nhớ. Còn nghe nhầm tên Hoàng thành Quang nữa. Đến lần thứ 3 đưa card visit cho mình mình cũng mới nhớ, nhưng sau đấy cũng làm mất luôn card, sáng hôm sau anh ý chở mình ra bến xe để mình về quê lại phải lấy số điện thoại gọi vào máy mình.

  Ngày đầu tiên bọn mình liên lạc qua số điện thoại và zalo vì tìm facebook không ra, còn phải đăng 1 bài lên nhóm để tìm lại nhau. Mấy tiếng sau bài chưa duyệt thì bọn mình tìm được facebook nhau rồi, nhưng mọi người không biết nên cứ nói bọn mình yêu nhau kiểu gì mà facebook cũng không có. Vài ngày sau thì bọn mình đi Sa Pa với nhau. Đứa Thanh Hoá đứa Hà Nội nên cứ có cơ hội là tranh thủ gặp nhau lúc nào quý lúc ấy thôi.

  Ban đầu mình cũng nói thẳng với chồng mình là chuyện tối hôm đấy không cần bận tâm, 2 đứa đều say nên mình không muốn lấy đó ra để làm cớ trói chân người yêu mình. Mình cũng bảo không thích yêu người gầy đâu thích mấy anh béo béo trắng trắng cơ, chồng mình thì vừa gầy vừa đen, bây giờ đỡ rồi chứ hồi mới quen trông xấu trai lắm.

  Nhưng chồng mình cứ mặt dày. Nói là bây giờ nhận là người yêu rồi không được bỏ nhau. Mình mới chia tay người yêu cũ nên cũng sợ yêu nhanh quá lại không đi đến đâu. Nhưng mà lúc nào ở gần nhau là chồng mình lại chăm mình như con nít ấy. Thế là yêu lúc nào không biết. Rồi càng gần nhau càng phát hiện ra 2 đứa có nhiều cái hợp nhau trong. Những cái đối lập nhau thì bọn mình coi như để bù trừ cho nhau chứ không coi như cản trở tình yêu của 2 đứa."

  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 2.
  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 3.
  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 4.

  Hơn nữa theo chia sẻ của cô nàng Minh Thư thì chồng sắp cưới đích thị là soái ca trong truyền thuyết bởi anh ấy rất yêu và chiều vợ. "Đi du lịch với nhau anh ý mang theo cả cây bàn là hơi để là quần áo cho mình, mình tắm xong ra là có đồ thay, chải tóc sấy tóc cũng giành làm, sấy chân cho khô để đeo tất đeo giày cho m, đeo khuyên tai tháo khuyên tai mình cũng không phải làm luôn. Ra ngoài thì quần áo giày dép phụ kiện màu son kiểu tóc đều có anh ý cùng chọn. Đến bữa cơm đều không quên gắp đồ ăn rồi đút cho mình. Đến bữa cơm đều không quên gắp đồ ăn rồi đút cho mình

  Anh ý về nhà mình cũng làm hết việc to việc nhỏ trong nhà. Từ lần đầu tiên về chơi đã xin phép mọi người trong nhà cho bọn mình cưới rồi. Người lớn trong nhà mình đều coi như con đẻ còn mình thì bị coi như con nhặt ý."

  Chia sẻ về lần đâu ra mắt nhà chồng, cô nàng cho biết: "Lúc mình về nhà anh ý lần đầu tiên bọn mình mới yêu được 4 tháng. me nhý thấy mình tuổi hổ anh ý lại tuổi lợn nên có chút băn khoăn nhưng sau này thấy bọn mình cương quyết mà cũng hoà hợp nên cũng tác thành. Mẹ chồng thì chu đáo, em chồng thì kém mình 2 tuổi nên cũng dễ hoà hợp. Em chồng cũng ngoan học giỏi mà đáng yêu, anh trai đi làm về muộn mà em được nghỉ lại bắt xe bus ra chơi với mình.

  Vì bọn mình không ở chung nhà với bố me, em gái đi học thì ở trọ gần trường nên bọn mình thoải mái lắm. Trước với sau cưới chắc cũng không khác nhau là mấy".

  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 5.

  Chia sẻ thêm về người chồng "soái ca", Minh Thư hào hứng kể: "Anh chồng mình thích tự lập nên việc to nhỏ gì cũng biết làm, trông bên ngoài cũng già hơn so với tuổi, lúc đầu mình không nghĩ anh ý ít tuổi vậy, trước giờ mình toàn thích yêu người lớn hơn mình từ 5 tuổi trở lên thôi. Nhưng được cái cưng mình lắm, đưa đi ăn uống suốt. Đi đâu về là lại có quà, đi làm về muộn cũng có quà. Chẳng cần ngày lễ hay dịp kỉ niệm gì hết, ngày nào cũng có quà.

  Anh ý đi làm cả ngày mình ra ngoài này chỉ việc đi chợ náu cơm giặt đồ linh tinh thôi nhưng lúc nào cũng bảo thương mình, hôm nào mình hơi ốm 1 tí là không phải nấu cơm nữa ra ngoài ăn hoặc anh ý gọi đồ vè không thì tự anh ý nấu.

  Sáng anh ý dậy sớm đi làm đều lấy gấu bông che mắt mình lại rồi mới bật điện sợ mình bị chói mắt. Kê gối cho mình ôm tay gác chân rồi mới ra khỏi giường. Trước khi đi làm đều ôm hôn tạm biệt. Từ ngày đầu đến giờ đều như vậy không thay đổi. Vừa được chiều vừa tâm lý thoải mái nên yêu nhau 7 tháng mình đã tăng 10kg rồi. Ai không biết lại tưởng bọn mình có em bé nên cưới chạy bầu."

  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 6.
  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 7.
  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 8.

  "Không biết sau này thì sao nhưng bây giờ mình thấy khá may mắn khi găp được nhà chồng như vậy. Mỗi ngày chồng mình đều nói sao chồng yêu vợ nhiều thế này nhỉ? Làm sao để bớt yêu vợ đi 1 tí nhỉ? Đi đâu về lại phải ôm hôn vợ, chơi game cũng phải có vợ, ăn cơm cũng thích gác chân rồi chạm má tùm lum. Nhiều khi thấy rầy quá mình gắt lên thì mặt lại xị ra bảo vợ hết yêu chồng rồi! Vừa tức vừa buồn cười.

  Mẹ mình thì rất hay nhắn tin facebook với gọi điện nói chuyện với con rể. Con gái gọi về thì dăm thì 10 hoạ mới nghe, nghe cũng nói chưa xong đã tắt xong rồi, nhắn tin thì mãi nửa ngày cả ngày sau mới trả lời. Còn bố mẹ chồng gọi cho chồng thì chồng toàn lười nói chuyện, chỉ phủi cho nhanh để tắt máy. Sang nhà bố mẹ chồng chơi chồng toàn đòi về, mình cứ phải giữ lại ở thêm với bố mẹ chồng, còn về nhà ngoại ở Thanh Hoá thì chồng mình hăng hái lắm", cô nàng tâm sự.

  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 9.
  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 10.
  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 11.
  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 12.
  Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 13.

  Để giữ tình yêu bền vững, không bị nhàm chán, Minh Thư và chồng thường xuyên cùng nhau đi du lịch. Mỗi vùng đất là một trải nghiệm thú vị, giúp họ gắn kết hơn. Trong chuyến đi, hai người đều ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tình yêu.

  Ảnh: NVCC