Cặp đôi Nguyễn Trọng Hữu (1989) và Nguyễn Văn Hiệp (1988)

Nguyễn Trọng Hữu (Tp. HCM) hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh, còn Nguyễn Văn Hiệp (Gia Lai) hiện đang làm thiết kế công trình cho một công ty xây dựng ở Tp. Hồ Chí Minh. Hai người đã gặp nhau đúng vào dịp Valentime năm 2013 ở cà phê bệt, với cái nhìn đầu tiên Hữu đã chủ động làm quen rồi xin số điện thoại, Facebook của Hiệp, mới gặp nhau lần đầu tiên mà Hữu đã vội “xưng anh gọi em” với Hiệp ngọt xớt vì khuôn mặt quá lừa tình của anh ta, khi biết Hiệp lớn hơn một tuổi thì Hữu có vẻ ngoan hiền hơn rất nhiều. Đang vật vả trước nổi buồn của mối tình cũ, Hiệp như là chiếc phao cứu vớt cuộc đời của Hữu, anh bắt đầu quan tâm, chăm sóc và dần dần không thể xa Hữu được nữa.

Trọng Hữu cũng từng có một mối tình đẹp kéo dài 6 năm. Nhưng vì những lý do riêng, mối quan hệ của cả hai không thể tiếp tục. Đó cũng là nguyên nhân khiến gia đình Trọng Hữu “gây khó dễ” với anh chàng. Trọng Hữu nhớ lại: “Sau khoảng thời gian chia tay không hề êm đẹp, mẹ và ba của Hữu không cho phép mình tiếp tục quen con trai nữa mà khuyên mình nên lấy vợ. Mối quan hệ tan rã của mình kéo theo niềm tin của ba mẹ sụp đổ hết, nên đó cũng chính là rào cản của mình và Hiệp đến với nhau”.

Vì xác định ngay từ đầu đây là mối quan hệ bền vững lâu dài nên Hữu quyết định đưa Hiệp về ra mắt ba mẹ. Lần đầu tiên dẫn Hiệp về nhà, gia đình Hữu phản đối rất dữ dội, thậm chí Hiệp còn bị ba Hữu to tiếng quát mắng. Nhưng Hiệp không tự ái bỏ về mà cố gắng ngồi lại thuyết phục và chủ động lấy lòng ba mẹ của Hữu. Sau buổi gặp mặt hôm đó, Hiệp dành thời gian đi chơi với mẹ Hữu, cùng Hữu đứng ra đối mặt với áp lực từ phía gia đình.

Hữu và Hiệp từng gặp nhiều rào cản từ gia đình

Nói về kỉ niệm của hai người, Trọng Hữu cười: “Lúc anh Hiệp té xe bị thương ở chân, Hữu ngồi rữa vết thương cho anh mà lòng không cầm được nước mắt vì thấy anh đau. Còn anh Hiệp cảm động cũng khóc theo luôn! Rồi có những lúc Hữu đi dạy học, anh Hiệp hay ghé ngang qua thăm và đùa giỡn, Hữu sợ học viên thấy rồi cười nên la và đuổi anh Hiệp về nhà”.

Cặp đôi có khá nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau.

Theo Hiệp, tình yêu nào cũng như nhau mà thôi, riêng tình yêu đồng tính nó cần rất nhiều sự can đảm để đứng vững trước định kiến của xã hội, áp lực gia đình và bạn bè người thân. Nếu người dị tính phải chọn trong 1.000 người xung quanh để tìm ra một nửa của đời mình thì người đồng tính phải tìm trong 10.000 người, tìm được rất khó, giữ càng khó hơn. Hiệp chia sẻ thêm: “Thực ra giữa hai đứa con trai thì tìm được nhiều điểm chung hơn, nhiều khi hiểu được nhau chỉ qua một cái nhìn, nhiều khi nó còn lãng mạn hơn tình yêu trai gái nữa”.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, trước mắt hai bạn vẫn tiếp tục làm việc kiếm tiền phụ giúp cho gia đình và đi du lịch. Còn chuyện lâu dài thì tích cóp tiền mua nhà, mở quán café, xin con nuôi và làm đám cưới với nhau.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp trai đẹp yêu nhau:

Theo Thế giới trẻ

(Link nguồn: http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/chuyen-tinh-dep-nhu-tranh-cua-cap-trai-dep-yeu-nhau-o-sai-thanh-31111.html)