Joe Lee - một anh chàng nhiếp ảnh người Mỹ gốc Hàn và Alena Maze - một người phụ nữ Mỹ gốc Phi từng học chung lớp 9, cả hai bắt đầu làm bạn và giữ liên lạc cho đến tận khi tốt nghiệp nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào lưới tình, thậm chí về chung một nhà với đối phương.

Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 1.

Họ biết nhau từ thời trung học.

Đặc biệt hơn khi Alena đã trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại và có đến tận 4 đứa con riêng. Tuy nhiên mọi thứ như định mệnh được sắp đặt, họ lại quay về với nhau, lựa chọn yêu thương đối phương và tiến tới hôn nhân vào năm 2014, ngay sau khi Alena vừa li hôn người chồng thứ hai.

Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 2.

Định mệnh lại đưa họ trở về bên nhau

Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 3.

Gia đình Alena chấp nhận điều này khá dễ dàng. Chàng trai đến từ Hàn Quốc không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc chiếm lấy thiện cảm từ phía phụ huynh và anh chị của bạn gái.

Điều khiến Joe e ngại là anh chàng sẽ xoay xở thế nào trước một gia đỉnh nhỏ khá đặc biệt của Alena và sự phản đối của gia đình. Trong quá khứ, bố anh đã phản đối khi em gái của Joe hẹn hò và kết hôn với một người Mỹ da trắng. Nhưng rồi khi nhìn thấy cô con gái hạnh phúc và vui vẻ bên người chồng, ông nhận ra được tình cảm chân thành của cả hai. Và với Joe, ông chỉ mong con của mình được hạnh phúc.

  Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 4.

  Tổ ấm gia đình gồm 6 người con

  Chính vì vậy nên khi cô nàng ra mắt gia đình bạn trai, Alena nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người nhà anh. Việc đến từ 2 nền văn hóa khác biệt nên Joe và Alena còn có những điểm trái ngược trong tính cách và đời sống gia đình. Tuy nhiên, nhờ thời gian làm bạn khá dài, họ hiểu và biết cách chiều ý đối phương.

  Sau khi kết hôn, Joe và Alena cũng nhiều lần gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cả hai luôn tràn đầy vui vẻ và thoải mái. Một gia đình đa văn hóa, của một đôi vợ chồng mới cưới cùng 6 đứa trẻ đã khiến cả hai quyết định ghi lại hành trình đặc biệt này cùng nhau.

  Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 5.
  Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 6.
  Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 7.

  Một kênh youtube với cái tên MazeLee - của Alena Maze và Joe Lee đã chính thức được tạo ra, với những đoạn clip kể về cuộc sống gia đình. Và, MazeLee đã đạt được con số hơn 1,3 triệu người đăng kí (tính đến năm 2019), sở hữu hơn 250 triệu lượt xem, với trung bình khoảng 440,000 lượt view mỗi ngày. Điều này cũng đem lại cho MazeLee số doanh thu từ các quảng cáo xuất hiện trên các video, ước tính khoảng 1,400 USD/ngày (tương đương 650,000 USD/năm).

  Video của gia đình nhà Joe có độ dài trung bình 15 phút ghi lại hình ảnh cuộc sống đời thường của đôi vợ chồng đa văn hóa cùng 6 đứa con. Nhờ đó, thu nhập của cặp đôi ước tính khoảng 1.400 USD (hơn 32,5 triệu đồng) một ngày.

  Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 8.
  Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 9.
  Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 10.
  Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 11.
  Chuyện tình cặp đôi cà phê sữa sẽ khiến bạn tin vào định mệnh trong tình yêu - Ảnh 12.