Không phải đám cưới cứ rước dâu bằng siêu xe, đeo trang sức 'gãy cổ' mới được nhiều người quan tâm. Có những màn rước dâu giản dị nhưng lại vô cùng độc đáo khi cô dâu xỏ ủng lội bùn, chú rể lái xe trâu, máy cày đến đón nàng về dinh cũng để lại những ấn tượng sâu sắc.

Tuy nhiên, cô dâu thích thân "rước" chú rể bằng xe máy đi trên phố thì quả thật là chuyện hi hứu. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chú rể phải bó bột chân nên không thể mặc quần dài. Anh chàng phải diện 1 chiếc quần ngố bên trong áo dài đỏ đồng thời thay vì đeo giày tây, chú rể phải đeo dép xăng đan.

Chú rể gãy chân sát ngày cưới được cô dâu chở về bằng xe máy khiến dân tình cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh đám cưới dễ thương của cặp đôi vợ chồng trẻ nhận được nhiều sự quan tâm. Ảnh chụp màn hình

Mặc dù chân đau nhưng gương mặt chú rể vẫn tươi cười rạng ngời, nụ cười tươi rói luôn nở trên môi. Chú rể đứng cạnh cô dâu của mình chụp ảnh, cả 2 đều hạnh phúc giống như những cặp vợ chồng trẻ khác.

Theo đó, cũng vì chân đau mà chú rể không thể đích thân đi đón dâu, thay vào đó là cô dâu tự mình 'đón rể' trên chiếc xe máy. Không tủi hờn, giận dỗi vì ngày vu quy không trọn vẹn, cô dâu vẫn vui vẻ cầm lái, đưa chồng mình 'về rinh'.

  Chú rể gãy chân sát ngày cưới được cô dâu chở về bằng xe máy khiến dân tình cười ra nước mắt - Ảnh 2.

  Tuy nhiên, mọi người cũng nhắc nhở cô dâu, chú rể về việc không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

  Ngay sau khi được đăng tải, loạt hình ảnh trên đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Biết rằng, sự cố gãy chân sát ngày vu quy là chẳng ai mong muốn, thế nhưng hình ảnh chú rể mặc áo dài, quần ngố với chiếc chân bó bột khiến nhiều người không thể nhịn được cười.

  'Lần đầu thấy cô dâu lên lái xe luôn, khỏi cần chồng rước'.

  'Ngày cưới bị gãy chân mà vẫn vui vẻ, tươi tắn này là hoan hỉ rồi. Chúc mừng đôi vợ chồng nhé'.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người còn nhận ra cặp cô dâu, chú rể cùng bạn bè điều khiển xe máy trên đường lại không đội mũ bảo hiểm. Hàng loạt lời khuyên đã được đưa ra, ngày vui trọng đại mà vẫn tuân thủ đúng luật giao thông mới càng thêm ý nghĩa.