Mới đây, đoạn clip anh chồng tổ chức sinh nhật lãng mạn, bất ngờ cho vợ khiến dân mạng xôn xao. Theo như đoạn clip, người vợ được chồng bịt mắt dẫn vào căn phòng được trang hoàng với nến và hoa hồng, cùng với những lời chúc mừng sinh nhật vô cùng dễ thương. Ngồi trong phòng khách, anh lần lượt tặng cô những lọ nước hoa đắt tiền.

Chồng nhà người ta tặng vợ cả núi tiền mặt làm quà khiến hội chị em ghen tỵ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là món quà xa xỉ mà anh chồng giấu trong phòng ngủ. 'Quà này anh tích góp nửa năm nay rồi', nam chính tâm sự với vợ. Đó chính là một con lợn vàng chứa đầy tiền polyme mệnh giá 500.000 đồng. Khỏi phải nói, món quà này đã khiến cô vợ xuýt xoa không ngớt, liên tục reo hò.

Chồng nhà người ta tặng vợ cả núi tiền mặt làm quà khiến hội chị em ghen tỵ - Ảnh 2.

Trước số tiền lớn, cô vợ ước chừng: 'Cái này không đếm được, phải dùng máy'.

Được biết, người chồng trong clip gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua là Đặng Phú Khang (sinh năm 1993), hiện anh đang là nhà tạo mẫu tóc tại Hà Nội. Không chỉ khiến nhiều cô gái ganh tị vì đoạn clip, anh chồng còn dành cho vợ những lời 'có cánh' trên trang cá nhân.

"Chúng mình bên nhau cũng đã được 4 năm rồi, đến hôm nay là cái sinh nhật thứ 5 bên nhau. Chúc vợ mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế nhé! Cám ơn vợ về tất cả những gì vợ đã mang lại cho chồng, chồng vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có vợ, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng và ở bẩn một tí cho chồng đỡ ngại nhé, suốt ngày phải dọn đồ cho chồng thôi.

    Mong rằng những lúc cáu gắt vì đôi chuyện xíu xíu, thì hãy nhớ đến những lúc như thế này mà 2 đứa nhẫn nhịn nhau nhé. Trải qua những năm tháng bên nhau vui có, buồn có, tuyệt vọng có, và có quá nhiều cảm xúc mà không diễn tả được, chắc đó cũng là thử thách để mình vun đắp tình cảm ngày càng nhiều hơn.Ngày nào cũng ở với nhau, xấu đẹp biết hết rồi, nên chẳng biết phải viết gì nữa. Cơ bản chắc chỉ thế thôi là mình đủ hiểu nhau rồi, cảm ơn em!"

    Chồng nhà người ta tặng vợ cả núi tiền mặt làm quà khiến hội chị em ghen tỵ - Ảnh 3.
    Chồng nhà người ta tặng vợ cả núi tiền mặt làm quà khiến hội chị em ghen tỵ - Ảnh 4.

    Đây không phải lần đầu tiên anh Khang khiến dân mạng bất ngờ vì món quà tặng vợ. Trước đó, anh từng gây xôn xao mạng xã hội vì tặng bà xã ô tô và điện thoại Iphone trị giá 1,2 tỷ đồng. Anh cũng được biết đến như một 'soái ca' hết lòng chiều vợ.