Những ngày qua, cư dân mạng vô cùng thích thú với câu chuyện về một cặp vợ chồng được chia sẻ trên mạng xã hội, kèm theo đó là loạt hình ảnh chụp anh chồng trẻ đội mưa, chạy xe máy đuổi theo chiếc taxi chở vợ. Theo đó, vì sợ vợ mình đi chung xe máy sẽ bị ướt mưa nên anh chồng đã một mực bắt taxi cho vợ ngồi, còn mình thì tiếp tục đi xe máy chạy theo. Hành động của anh đã khiến không ít người ngưỡng mộ, thậm chí là có phần ganh tị với cô vợ vì cưới được người đàn ông hết mình yêu thương vợ.

Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 1.

Bài chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng những ngày qua. Ảnh chụp màn hình

Trong khi nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng, đàn ông thương vợ phải kiếm được nhiều tiền thì mới lo được cho vợ. Thế nhưng, chồng thương vợ đâu cần công to việc lớn gì, chỉ cần anh không phân biệt "chuyện đàn bà - đàn ông", "Chuyện lớn – chuyện nhỏ" mà luôn hiểu rằng, công việc gia đình là của chung và chồng phải có nghĩa vụ, trách nhiệm đỡ đần vợ. Ví dụ như sau khi vợ nấu cơm, mệt mỏi, cần tắm giặt, anh ấy sẵn sàng rửa sạch sẽ bát đĩa và coi đấy là một niềm vui chứ không phải sự gượng ép. Vừa làm việc nhà chung cũng là cách tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Ngay sau đó, những thông tin về đôi vợ chồng nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra, và càng ngưỡng mộ hơn khi chứng kiến độ chiều vợ của anh chồng. Được biết anh chồng chính là Nguyễn Ngọc Tuấn, với nick name là Fabo Nguyễn. Anh là một rich kid nổi vật trong cộng đồng hypebeast (những người chạy theo trào lưu) tại Việt Nam.

Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 2.
Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 3.

Ngoài ra, Ngọc Tuấn còn là chủ sở hữu của 1 kênh YouTube có đến gần 300 ngàn lượt follow và hàng trăm video clip với lượng xem lên tới vài triệu view. Anh thường đăng tải các Vlog chia sẻ về cuộc sống xa hoa, "đập hộp" hàng hiệu, trưng bày sneakers đắt giá...

  Cô vợ may mắn cũng là cái tên quen thuộc với giới trẻ Sài thành: Nguyễn Hải Vân – Vân Tiny, nàng hotgirl nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ.

  Được biết, hành động hi sinh cho vợ chỉ là một trong số rất nhiều điều mà vlogger Fabo Nguyễn dành cho bà xã của mình. Kể từ lúc rước được nàng về dinh năm 2015, chàng thiếu gia nhà giàu nổi tiếng lại càng yêu thương, chiều chuộng vợ hơn nữa. Không chỉ được nhiều người yêu mến với bộ sưu tập giày vô cùng giá trị, anh chồng Fabo Nguyễn còn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người khi thường xuyên đưa người vợ xinh đẹp đi du lịch nhiều nước như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai và mua sắm hàng hiệu không tiếc tay.

  Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 4.
  Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 5.
  Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 6.
  Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 7.
  Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 8.
  Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 9.
  Chồng người ta không chỉ đội mưa, bắt vợ đi taxi mà còn cưng chiều vợ hết nấc khiến hội chị em ghen tị - Ảnh 10.

  Trong dịp sinh nhật vợ mới đây, Fabo Nguyễn đã dành cho cô một chuyến du lịch sang Singapore, cùng với đó là bữa tiệc lãng mạn bất ngờ cho vợ ở một căn phòng hạng sang của khách sạn. Điều này lại càng khiến cho hội chị em phải thầm ngưỡng mộ với cô vợ này, đồng thời ước ao mình cũng sẽ lấy được một người chồng tâm lý, chiều chuộng và yêu thương vợ như Fabo Nguyễn.