Chase Gabbard, chàng trai 18 tuổi, đã có một quyết định táo bạo, đó là cầu hôn Jaimee Brown, bà mẹ 39 tuổi, có 3 con. Cả hai gặp nhau lần đầu khi Chase mới chỉ là cậu bé 11 tuổi. Khi đó, Chase là bạn thân của Jaice - con trai của Jaimee.

Theo The Sun, cặp đôi đến từ thành phố Corbin (Kentucky, Mỹ) đã có nhiều năm tìm hiểu và trở nên gần gũi hơn vào năm 2013 khi cặp đôi thường xuyên chạy bộ để giúp Jamiee giảm cân. Điều này đã thực sự có tác dụng với mẹ ruột Jaice, bởi chỉ sau 1 năm, Jaimee đã giảm được 45kg.

Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 1.

Chase hồi 15 tuổi (ngoài cùng bên trái), chụp ảnh đứng cùng 3 người con của cô Jamiee, gồm có cậu bạn thân Jaice (thứ 2 trừ trái sang), Johavun (thứ 3 từ trái sang) và Jole (ngoài cùng bên phải).

Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đến năm 18 tuổi, Chase nhận ra mình có cảm tình với mẹ cậu bạn thân. Sau đó, cả hai bắt đầu hẹn hò và nhận thấy giữa hai người có khá nhiều điểm chung. Họ còn cho rằng, chính Jaice là cầu nối mang đến niềm hạnh phúc cho hai người.

Jaimee cho biết: "Tôi không nghĩ rằng Chase lại có tình cảm với tôi, hay cũng không chắc chắn về tình cảm của tôi dành cho cậu ấy, cho đến khi cậu ấy hôn tôi. "Tôi khá sốc, nhưng kể từ đó bọn tôi cứ bên nhau mãi không rời."

  Cô cho biết thêm: "Tôi không nghĩ tuổi tác là trở ngại của tình yêu đích thực". Về phía Chase, chàng trai 18 tuổi không thể xác định chính xác khi nào cảm xúc của mình đối với Jaimee chuyển từ thân thiết sang lãng mạn nhưng có lẽ là khoảng một tuần sau hành động mạo hiểm hôn cô.

  Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 3.

  Chase Gabbard chơi thân với Jaice từ năm 11 tuổi.

  Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 4.

  Chase Gabbard, chàng trai 18 tuổi, đã có một quyết định táo bạo với Jaimee Brown, bà mẹ 39 tuổi, có 3 con

  Bất chấp tuổi tác, cặp đôi có 1-0-2 này tiếp tục mối quan hệ yêu đương suốt 2 tháng, cho tới ngày Chase Gabbard quyết định đánh bạo ngỏ lời cầu hôn cô Jamiee.

  "Tôi yêu tính cách của cô ấy." - Chase thành thực. "Cô ấy hài hước, cô ấy giúp tôi thoát khỏi trạng thái lười biếng và còn nhiều thứ khác nữa. Tôi đã muốn cưới Jaimee từ những phút đầu tiên chúng tôi yêu nhau rồi, chứ không phải đợi đến tận màn cầu hôn đầu tiên sau 2 tháng công khai mối quan hệ đâu!"

  Được biết, có lúc cả hai đều cảm thấy khá bối rối với mối quan hệ giống mẹ con, nhưng họ cho rằng đây là một phần của mối quan hệ có cách biệt về tuổi tác.

  Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 5.

  Không những không khó chịu, Jaice còn chủ động mời mẹ và cậu bạn thân đi hẹn hò đôi với mình và bạn gái nữa.

  Hiện tại, cả gia đình có thể đi chơi cùng nhau, thậm chí họ còn có những buổi hẹn riêng với con trai lớn Jaice, một trong những người ủng hộ cặp đôi nhiều nhất.

  "Chúng tôi vẫn là bạn thân, vẫn đi chơi, vui đùa cùng nhau, mọi thứ vẫn diễn ra như quỹ đạo ban đầu mà không có gì thay đổi cả. Suy cho cùng, việc họ hạnh phúc bên nhau mới là điều quan trọng nhất", Chase chia sẻ.

  Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 6.
  Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 7.
  Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 8.
  Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 9.
  Chơi với nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi bỗng dưng trở thành bố bạn thân - Ảnh 10.