Tôi vẫn nhớ như in câu chuyện của tháng trước, khi tôi rời khỏi quán bar vừa đặt chân vào bên trong chiếc taxi thì ngay lập tức, một cô gái nhảy vào ngồi cạnh tôi. Tôi vừa ngạc nhiên và thoáng buồn cười, làm sao lại có người tự nhiên đến mức như vậy.

Trên suốt đoạn đường về căn hộ, tôi và cô ấy trò chuyện vui vẻ với nhau. Cô nói rằng mình đã chú ý đến tôi ở trong quán bar và muốn đến bắt chuyện nhưng không có cơ hội. Sau khi quan sát một lượt từ trên xuống dưới, cô ấy không phải là mẫu người tôi thích: tóc bồng bềnh, rối xù, không trang điểm, mắt lờ đờ. Thế nhưng, trái ngược lại với vẻ ngoài, cô ấy đột nhiên hỏi tôi rằng: "Anh có phiền không nếu đêm nay em muốn ở lại bên anh". Thoáng chốc ngạc nhiên, tôi trả lời lại: "Tại sao không?".

Khi chúng tôi vừa vào căn hộ, cô ấy đẩy tôi xuống ghế sofa và bắt đầu thì thầm vào tai tôi những lời đầy kích thích. Cô ấy còn chủ động cởi đồ tôi ra và tôi cũng cởi từng chiếc cúc áo của cô ấy ra. Cơ thể tôi nóng bừng như muốn nổ tung ra. Cô ấy quá sexy.

Sau đó tôi và cô ấy hôn nhau đắm đuối từ phòng khách vào phòng ngủ, chúng tôi đã quan hệ khoảng 4 lần trong đêm đó và tôi dường như kiệt sức nên ngủ lúc nào không hay biết.

  Chỉ một đêm ở bên nhau mà tôi không thể quên được cô ấy - Ảnh 1.

  Ảnh minh họa

  Sáng hôm sau khi thức dậy, tôi không thấy bóng dáng của cô ấy nữa. Tôi thoáng chút buồn và cảm thấy thật trống rỗng.

  Tôi muốn được gặp cô ấy, được trò chuyện và kết bạn với cô áy nhưng có vẻ cô ấy chỉ coi tôi là tình một đêm. Trước đây tôi cũng đã ngủ với rất nhiều cô gái nhưng đây là người khiến tôi cảm thấy tiếc nuối nhất khi thức dậy.

  Bởi cô gái này hoàn toàn khác những cô nàng tình một đêm trước đây của tôi. Ở cô có một thứ gì đó khiến tôi không thể nào quên được, khiến tôi muốn ở bên cô mãi, đó có thể là sự đam mê rực lửa, sự can đảm và một thực tế quen thuộc "tình một đêm". Có thể, cô ấy biết cách làm thế nào để có thể có được một đêm nồng nhiệt khiến tôi không thể nào quên, và cô ấy biết cách làm cho người đàn ông được tận hưởng hết mình trong khoái cảm.

  Mặc dù vài ngày sau, cô ấy có nhắn tin cho tôi vài lần với mong muốn cả 2 gặp mặt để nói chuyện nhưng không hiểu sao tôi lại lờ đi trong khi tôi không ngừng nghĩ về cô ấy, nhớ nhung cô ấy mỗi ngày. Liệu khi gặp cô ấy rồi, tôi có nên tiếp tục với cô ấy trong một mối quan hệ người tình hay người yêu? Điều đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.

  Tôi không biết mình sẽ làm gì nếu nhìn thấy cô ấy trong quán bar hoặc ngoài đường một lần nữa. Điều đó thật sự khó khăn đối với tôi.