Chỉ cần anh và em nắm chặt tay nhau, chúng ta sẽ vượt qua hết giông bão cuộc đời

Ảnh sưu tầm internet

Chúng ta đến với nhau một cách bất ngờ, yêu nhau một cách điên dại. Thế nhưng ngày về ra mắt nhà em, bố mẹ em cấm đoán em và anh đến với nhau. Họ không chấp nhận anh, vì anh nghèo, nghề nghiệp không ổn định. Ba mẹ ép em cưới một người giàu có, có địa vị xã hội nhưng em đã một mực từ chối. Cả cuộc đời này người em cưới chỉ có anh thôi.

Đã có lúc anh muốn buông xuôi, thấy mình không bằng người ta và sợ em khổ. Anh khuyên em nên từ bỏ anh, kết hôn với người đàn ông giàu có đó nhưng em chẳng thể. Em không phải đứa con gái ham vật chất, em chỉ cần anh, có anh là đủ. Đời người ta sợ nhất là để vụt mất người mình yêu thì cả đời hối hận chứ giàu nghèo quan trọng gì. Ba mẹ đã từ mặt em khi em một mực đòi ở bên anh, em buồn vì điều đó lắm nhưng em tin ba mẹ sẽ không bao giờ bỏ em, chỉ là họ rất giận em thôi. Vì anh, em có thể làm tất cả miễn sao chúng ta không lạc mất nhau là được.

Em tin khi mình nắm chặt tay nhau, giông bão cuộc đời nào cũng sẽ đi qua. Chỉ cần em và anh có niềm tin vào nhau, thì khó khăn gì chẳng vượt qua được anh nhỉ? Và chúng ta đã làm được điều đó, sau gần bảy năm trời bên nhau, ba mẹ đã chấp nhận để hai đứa mình thành vợ chồng của nhau. Ngày cưới em đã khóc, khóc thật nhiều vì hạnh phúc và không ngờ mình có cái kết ngọt ngào thế này. Anh ôm em, cảm ơn em vì ngày ấy đã không buông tay anh, níu giữ anh ở lại bên em.

Được ở bên nhau, nên duyên vợ chồng với nhau nhưng chúng mình vẫn còn nhiều gian nan, khó khăn lắm anh nhỉ? Hai vợ chồng mình không thể sống mãi trong căn nhà trọ được, cũng chẳng thể nghèo như thế này được mãi. Em và anh sẽ cố gắng làm ăn tích cóp mua nhà, sắm sửa từng chút một. Em tin chỉ cần chúng mình có tình yêu mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, khó khăn nào chúng ta cũng vượt qua cả, chỉ cần mình có lòng tin và sự cố gắng. Em chỉ sợ không có anh chứ em chẳng sợ khó khăn đâu anh ạ.

Anh nói cả đời này anh nợ em, anh đã khiến em phải khổ, vất vả vì lấy chồng nghèo nhưng em chẳng trách anh vì điều đó. Chỉ cần ở bên người mình thương thì giàu hay nghèo quan trọng gì chứ, miễn sao anh là người có chí tiến thủ, biết vươn lên cho bằng bạn bằng bè là được. Và em tin anh sẽ làm được điều đó. Dù cho anh làm gì em cũng sẽ đứng sau ủng hộ anh, vì em tin anh - người em đã yêu hơn chính bản thân mình.

Chỉ cần chúng mình yêu, tin tưởng nhau thì chẳng có khó khăn gì là không thể vượt qua được anh ạ. Nghèo chỉ là chuyện nhỏ và tương lai em tin chúng ta sẽ khác, em tin anh hứa được sẽ làm được. Giông bão cuộc đời có khủng khiếp thế nào em cũng không sợ, điều em sợ nhất là mất anh thôi. Vì thế, hãy nắm chặt tay em, cùng em vượt qua mọi thử thách, khó khăn anh nhé.