Cuối năm 2016, một người phụ nữ ở Quảng Châu, Trung Quốc sinh hạ thai đôi, nhưng vì sinh non nên một trong hai bé đã tử vong. Người phụ nữ đau khổ vì mất con và nợ tiền phí lên đến hơn 100.000 nhân dân tệ (khoảng 350 triệu đồng).

Được biết, người cha của bào thai đôi là nam thanh niên họ Hoàng đã mất tích một cách bí ẩn. Người phụ nữ đành phải cầu cứu đài truyền hình để tìm ra danh tính và tung tích của bố đứa trẻ.

Ngay sau khi tin tức được phát sóng, rất nhiều cô gái khác đã lên mạng đăng bài nói bạn trai mình cũng bị mất tích và có hình dáng giống hệt như Hoàng. Đồng thời, một người phụ nữ họ Ngô, đã báo công an về việc bị Hoàng lừa đảo. Theo đó, cô Ngô và Hoàng yêu nhau qua mạng, anh ta mượn cớ vay cô hơn 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 6,8 tỷ đồng) và chưa hoàn trả. Sau đó, tiếp tục có thêm 5 cô gái khác đến đồn công an báo bị Hoàng lừa tình, lừa tiền.

Chàng trai vàng trong làng lừa đảo, giả làm thiếu gia khiến nhiều cô gái trẻ mang bầu - Ảnh 1.

"Thiếu gia" Hoàng cùng một trong số các bạn gái. Ảnh: Sohu

Giả danh thiếu gia giàu có

  Theo thông tin, ngày 9/1/2017, thanh niên họ Hoàng đã đến sở cảnh sát để nhận tội. Hoàng khai báo, mình sinh năm 1986, từng kết hôn, rồi ly hôn và có một con gái. Năm 2012, vì quan hệ với bố mẹ đẻ không tốt nên Hoàng bỏ nhà đi biệt tích.

  Trong thời gian bỏ nhà đi, thanh niên họ Hoàng sống với vẻ bề ngoài như một thiếu gia, người khác nhìn vào đều thấy anh ta ăn vận chỉnh tề, đẹp đẽ và trông giống như một chủ doanh nghiệp.

  Được biết, trong phần thông tin trên mạng, Hoàng tự nhận mình là "giám đốc công ty", việc này giúp Hoàng dễ dàng làm quen và kết bạn với các cô gái trẻ trên mạng.

  Trong mỗi lần hẹn hò, đi ăn cùng bạn gái "thiếu gia" lừa đảo sẽ đặt sẵn chuông điện thoại, giả vờ có đối tác gọi điện đến bàn công việc, khiến các cô bạn gái hoàn toàn tin tưởng anh ta là một thiếu gia giàu có và bận rộn.

  Cô Ngô, cô Lý, cô Bành, cô Lương... cùng rất nhiều cô gái khác sinh sống ở Quảng Châu đều vì vẻ bề ngoài hào nhoáng của Hoàng mà bị lừa. Hoàng cũng hứa hẹn sẽ cưới các cô bạn gái của mình làm vợ, tuy nhiên, mỗi khi bạn gái cứ có bầu là Hoàng lại biến mất một cách kỳ lạ.

  "Thiếu gia" lừa đảo bắt cá nhiều tay

  Hoàng cho biết, thời kỳ đỉnh điểm anh có quan hệ yêu đương cùng lúc với 5-6 cô gái trẻ. Thực chất, Hoàng xuất thân từ một gia đình nông dân, sau khi bỏ nhà đi cũng không có nghề nghiệp ổn định, chỉ ăn mặc đẹp như một thiếu gia để chuyên đi lừa các cô gái nhẹ dạ.

  Yêu đương được một thời gian thì Hoàng tìm các lý do như mẹ đẻ bệnh nặng sắp qua đời, hay công ty làm ăn thất bát để vay tiền bạn gái. Người bị lừa nhiều nhất là cô Ngô lên đến hơn 200.000 tệ, ít hơn như cô Lý 18.000 tệ hay cô một cô gái khác bị lừa 7.000 tệ.

  Khi nhân viên điều tra hỏi tại sao lại lừa đảo nhiều cô gái như vậy, Hoàng đã trả lời vì muốn "trả thù" đời. Do trong quá khứ, Hoàng đã có một cuộc hôn nhân thất bại nên anh ta muốn phụ nữ phải nếm mùi đau khổ.

  Vậy nên khi quan hệ với các "bạn gái", Hoàng thường xuyên không dùng biện pháp tránh thai, mục đích là muốn cho các cô gái biết thế nào là đau khổ khi trở thành mẹ đơn thân bị ruồng bỏ.

  Tuy nhiên, sau cùng, Hoàng đã tỏ ra hối hận vì hành động của mình và muốn tự sát. Hoàng đối mặt với án phạt tù từ 5 đến 7 năm. Vụ việc vẫn đang được điều tra và chờ ngày được đưa ra xét xử.