Tuổi trẻ ngập trong rượu và ma túy tưởng chừng không có lối thoát

Nghiện rượu từ năm 15 tuổi, Melissa Kreuts, 30 tuổi ở California, Hoa Kỳ là một người phụ nữ mắc chứng nghiện rượu nặng. Trong nhiều năm, Melissa lạm dụng rượu dẫn đến hành vị tự hủy hoại bản thân. Cũng chính vì điều này, cô nàng đã bị gia đình từ mặt.

Thậm chí, bố mẹ Melissa nói rằng, họ sẽ chỉ coi cô là con khi mà cô cai nghiện thành công. Khi Mellia quyết định tới gặp bác sĩ, họ đã phải kinh ngạc vì chưa từng gặp một người trẻ nào, mà lại uống nhiều rượu tới mức khủng khiếp như cô.

Cặp đôi tìm thấy tình yêu trong trại cai nghiện và khi ra trại điều bất ngờ đã xảy ra - Ảnh 1.

Cả 2 đều đã từng có những năm tháng tuổi trẻ nghiện ngập tưởng chừng cuộc đời không có lối thoát.

"Gia đình là điều tôi coi trọng nhất trong cuộc đời, nhưng vì rượu, tôi đã đánh mất tất cả. Tôi ghê tởm bản thân mình. Tôi đã nghĩ mình không bao giờ có thể được hạnh phúc vì chứng nghiện rượu. Tôi suy sụp tinh thần và chán ghét bản thân, tôi đẩy mọi người ra xa mình và rất cô đơn", Melissa tâm sự.

  Khi 25 tuổi, Melissa không có gì trong tay. Cô cũng không có nhà để về, không có nơi nào để đi, không học đại học, không việc làm, không xe hơi, không giấy tờ tùy thân. Cuộc đời bế tắc đến mức, cô thậm chí nghĩ rằng mình chỉ còn chờ chết.

  Còn với Cody, một người quản lý quầy lễ tân, 38 tuổi cũng nghiện ngập chẳng khá khẩm hơn. Cody  nghiện ma túy và nó đã đẩy cuộc đời anh đến vực thẳm. Anh bắt đầu nói dối, ăn cắp, và chán ghét chính mình. Cuộc sống ngập trong rượu và ma túy, đã tàn phá cả cảm xúc và thể chất của Cody.

  Và rồi những người thân, bạn bè mà anh yêu quý cũng dần rời bỏ anh. Anh suy sụp tinh thần, anh ly hôn, và rồi mất việc. Cảm giác tội lỗi xen lẫn sự ghê tởm chính bản thân mình từng đã khiến Cody tự tử 2 lần trong vòng một ngày. Rất may mắn anh được các bác sĩ tận tình cứu chữa.

  Tình yêu đã làm 2 con người hồi sinh và điều kỳ diệu đã xảy ra

  Cả hai sau đó đã quyết định vào trai cai nghiện để làm lại cuộc đời. Họ chỉ mong có thể dứt được cơn nghiện để có thể quay về bên người thân, mà không thể ngờ có một điều tuyệt diệu khác đang đã xảy ra.

  Chính trong trại cai nghiện, cặp đôi này đã tìm thấy được tình yêu của mình. Sau khi hoàn thành cai nghiện, Cody đã cầu hôn cô gái mà mình yêu ngay lần đầu gặp mặt.

  Cặp đôi tìm thấy tình yêu trong trại cai nghiện và khi ra trại điều bất ngờ đã xảy ra - Ảnh 2.

  Họ đã trìm thấy tình yêu của mình trong chính trại cai nghiện.

  Năm 2013, Melissa và Cody đăng kí vào trại cai nghiện. Với họ lúc này, hi vọng cai nghiện được là rất thấp nên họ đã phải cố gắng, quyết tâm rất nhiều. Nhưng cũng chính trong những ngày tháng tại trại cai nghiện, Cody đã gặp và ấn tượng với cô gái tên Melissa.

  "Tôi thấy cô ấy vào trại cai nghiện và đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên dù khi đó cả hai chẳng biết gì về nhau" - Cody chia sẻ.

  Cặp đôi tìm thấy tình yêu trong trại cai nghiện và khi ra trại điều bất ngờ đã xảy ra - Ảnh 3.

  Đám cưới là cái kết hạnh phúc cho tình yêu của 2 người.

  Anh hoàn thành cai nghiện trước, vào tháng 10 năm 2013, nhưng khi rời khỏi trại, anh không thể nào ngừng nhớ về Melissa. Điều này đã thôi thúc anh nhờ một người bạn vẫn còn trong trại xin số điện thoại của Melissa giúp anh.

  Và sau đó, chính tình yêu là thứ động lực khiến Melissa hoàn thành cai nghiện. Ngày 1/4/2014, cô rời khỏi trại cai nghiện cũng là ngày cả hai chính thức hẹn hò cũng nhau. Hai người đã có một cuộc tình vô cùng lãng mạn. Kết quả, Melissa mang thai đứa con đầu lòng chỉ sau 5 tháng yêu đương.

  Cặp đôi tìm thấy tình yêu trong trại cai nghiện và khi ra trại điều bất ngờ đã xảy ra - Ảnh 4.

  Hiện tại cả 2 có một gia đình hạnh phúc cùng 2 đứa con vô cùng đáng yêu.

  4 năm sau đó, họ kết hôn khi mà cả hai là những con người bình thường, hoàn toàn tỉnh táo. Cody còn là một người đàn ông mẫu mực. Anh phấn đấu làm việc hết mình trong 4 năm qua, và thậm chí còn trở thành người đứng đầu bộ phận nơi anh làm việc. Hiện tại họ là bố mẹ của 2 đứa con vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh.

  "Cả tôi và vợ đều hiểu rằng, phục hồi cai nghiện là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Vì vậy khi mới quen nhau chúng tôi đã quyết tâm đặt ra mục tiêu này. Chúng tôi động viên nhau cố gắng. Nghe có vẻ tàn nhẫn nhưng chúng tôi thống nhất nếu 1 trong 2 tái nghiện, người còn lại sẽ chia tay, bỏ rơi người kia. Chính điều đó đã khiến chúng tôi lo sợ và không bao giờ để nó xảy ra. Và giờ, chúng tôi có một gia đình hạnh phúc. Thật không thể nào tin được!", Cody tâm sự về chặng đường đã qua của vợ chồng mình.