Năm ngoái, Tzuyu đã xuất sắc giành vị trí á quân trong cuộc bầu chọn "Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới" của chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới TC Candler, vượt qua nhiều mỹ nhân đình đám thế giới khác. Điều này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho đẳng cấp nhan sắc của em út nhà TWICE bởi vẻ đẹp của Tzuyu được yêu thích và tôn vinh ở cả tầm quốc tế. Không dừng lại ở đó, mới đây, nữ idol sinh năm 2001 lại một lần nữa khẳng định được vị thế khi được người dân New York bình chọn là nhan sắc Đài Loan được yêu thích nhất.

Cụ thể, một kênh Youtube khá nổi tiếng mang tên Xiaomanyc đã tổ chức cuộc bầu chọn để tìm ra mỹ nhân Đài Loan được người dân New York yêu thích nhất. Một tấm bảng in hình khuôn mặt của 6 mỹ nhân Đài Loan nổi tiếng được sử dụng để thăm dò ý kiến và giúp người dân New York chọn lựa nhan sắc họ yêu mến nhất. Kết quả không có gì quá bất ngờ khi Tzuyu xuất sắc nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Chắc hẳn, không chỉ có mỗi fan Kpop mới bị "bỏ bùa" bởi nhan sắc của Tzuyu, ngay cả những người nước ngoài không biết đến TWICE cũng phải xiêu lòng trước vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của cô nàng. Đáng nói, cô còn vượt qua cả Dương Thừa Lâm , "huyền thoại nhan sắc" Lâm Chí Linh và Thái Y Lâm.

BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 1.

Nhan sắc của Tzuyu được người dân tại thành phố nhộn nhịp nhất thế giới đánh giá cao hơn cả 5 mỹ nhân Đài Loan "có máu mặt"

BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 2.

"Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm

  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 3.

  Người đẹp từng được vinh danh là "mỹ nhân số 1 Đài Loan" - Lâm Chí Linh

  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 4.

  Lâm Y Thần - diễn viên Đài Loan nổi tiếng

  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 5.

  Nữ ca sĩ gợi cảm xứ Đài - Thái Y Lâm

  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 6.

  Ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng Kulilay Amit (A Mei)

  Từ khi mới ra mắt, nhan sắc của Tzuyu đã được đánh giá rất cao. Theo thời gian, vẻ đẹp của em út TWICE càng ngày càng thăng hạng, trở thành một trong những mỹ nhân Kpop đẹp nhất Gen 3.

  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 7.
  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 8.
  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 9.
  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 10.

  Tzuyu sở hữu gương mặt đẹp không góc chết với những đường nét sắc sảo mà hài hòa, đặc biệt là đôi mắt to và chiếc mũi cao thẳng tắp.

  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 11.
  BXH mỹ nhân Đài Loan do người New York bình chọn: Bất ngờ thứ hạng của Tzuyu (TWICE) so với tường thành Lâm Chí Linh - Ảnh 12.

  Ảnh chụp vội của cô nàng cũng nhiều lần "gây thương nhớ" vì quá xinh.

                                                                                        Theo nguồn : HELINO