Khi yêu, ngoài sự quan tâm điều mà con gái coi trọng nhất là niềm tin và sự chân thành. Câu chuyện tình yêu  của cô gái 9X nhanh chóng gây bão mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải bài viết của cô gái trẻ đã nhận cán mốc 20 nghìn like, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận tỏ ra khâm phục cách xử lí hết sức thông minh của nữ chính.

Cụ thể, khi phát hiện bị người yêu qua mặt, thay vì làm mọi chuyện ồn ào cô gái lặng lẽ nhờ người đang tán tỉnh mình đến đón và khi lướt qua người yêu và người tình hờ của mình,  cô nhẹ nhàng nói: “Anh ơi, em về trước nhé”. Nhìn vào cách xử lí tình huống rất khôn khéo của cô gái chắc chắn tình địch của cô cũng phải hổ thẹn. Và người bạn trai của cô cũng rất hối hận khi đã đánh mất một người yêu lí tưởng, sắc sảo như vậy.

Với giọng văn hài hước, bá đạo bài chia sẻ của cô gái nhanh chóng tạo được sự quan tâm từ cộng đồng

Từ giọng văn, cách hành xử chứng tỏ nhân vật trong câu chuyện là một người rất bản lĩnh, cứng rắn và vô cùng hài hước. Đối với cô yêu phải hết mình và quan trọng nhất là phải chân thành. Nhưng khi bị phản bội thay vì quỵ lụy  thì lại mãnh mẽ và cương quyết, đơn giản vì cô không muốn lún sâu vào thứ tình cảm không nghiêm túc.

Trải qua thời gian buồn bã với mối tình ấy, cô gái nhanh chóng lấy lại tinh thần và hiện tại cô đã tìm được một nửa của mình và người yêu lần này của cô không có em gái kết nghĩa.

Chúng tôi xin trích nguyên văn câu chuyện tình yêu trái ngang của cô gái:

Em gái hờ của người yêu

Em cứ nghĩ cái chuyện em gái, hay bạn thân là con gái của người yêu chỉ có trong mấy truyện trên mạng hoặc nó có nhưng xảy ra rất ít thôi thì bây giờ chính em lại đang gặp phải trường hợp này.

Em và người yêu quen nhau cũng đã 2 năm, và hắn còn có cả tá em gái kết nghĩa. Trước khi quen em thì anh có quen một con nhỏ tên Linh. Anh giới thiệu với em rằng Linh chỉ là em kết nghĩa. Kết nghĩa gì mà vào bình luận của nhau thân thiết cứ như người yêu các bác ạ!

Đùa chứ nếu một người lạ vào đọc mấy bình luận đấy 101% người đều bảo người yêu. Nhưng mà ok! I am fine, thank you and you. Em thoải mái nên cứ nghĩ: "Thôi kệ đi, để ý làm gì cho mệt". Nhưng mà thật sự là không thể yên được, con bé đó suốt ngày lấy ảnh người yêu em để làm ảnh đại diện, xong còn viết caption mùi mẫn, kiểu: "được anh đưa đi ăn, vui quá" ,"anh đừng lấy vợ nhé xe ôm của muội", "oppa của em là thương em nhất", thỉnh thoảng còn trái tim với cả trái phổi cơ... Nẫu ruột lắm các bác ạ!

Kiểu gì cũng có bác vào bình luận bảo em: "Sao mày ngu thế, bỏ đi yêu làm gì cho khổ rồi còn lên than vãn", từ từ nghe em kể tiếp này: thằng người yêu em nó bảo: "Bố Linh mất sớm nên tính cách nó nũng nịu như thế đấy, ai cũng bảo anh với nó là người yêu nhưng anh chỉ coi nó là em gái thôi, em đừng lo gì cả nhé!". Em tức lắm nhưng cứ nghe nó nói thế xong là cái mặt em lại tớn lên cười. Chắc em bị ngu bẩm sinh rồi.

Người yêu em thì đi làm, công việc tương đối nhàn. Hôm đấy thứ 7 em về quê, trời mưa to, định bụng gọi lão ra đón nhưng thương lão vì cuối tuần cho lão nghỉ ngơi, rồi lại ướt mưa cảm lạnh các thứ. Lão gọi điện cho em bảo "em về quê chưa, mưa thế này bắt taxi chứ đừng có đi xe ôm, anh đang bận giải quyết công việc không đón em được nhé! Yêu em".

Ôi !Thằng nào kia! Xa xa là nó đang cởi áo mưa cho con Linh Nở chuẩn bị vào quán cà phê. Ô kê am phai thanh kiu èn díu! Em gọi ngay thằng đang theo đuổi em đến đón, chưa đầy 5 phút hắn đã có mặt, lướt qua 2 đứa nó nhanh như một cơn gió, em chỉ kịp ngoái lại và bảo: Anh ơi! Em về trước nhé!".

Về nhà nhắn đúng một tin: "Chúc 2 anh em kết nghĩa sớm nên vợ chồng, dăm năm hạnh phích". Tên người yêu nhắn tin năn nỉ xin lỗi em bảo sẽ không dính dáng đến Linh nữa. Nhưng mà có bố chẳng còn tin nữa. Em cũng buồn bã mất hơn một tuần thì bắt đầu quẩy trở lại.

Tính em là thế, một khi đã nói không cần thì dẹp luôn, tiếc gì. Em yêu cực kì thật lòng nhưng gặp phải thanh niên thối. Từ giờ em sẽ thả một bầu trời thính, và loại thẳng thằng mặt thịt nào có em gái kết nghĩa hoặc bạn thân là gái. Các người đang làm những cô gái yêu chân chính như chúng tôi trở nên độc ác đấy! Tiện đây em muốn nhận anh trai kết nghĩa, đùa thôi!

Em không thể tự vả vào mặt mình thế được! Em chỉ muốn khoe là thằng đang tán em đang ngồi cùng em uống cà phê. Chúng em đang yêu nhau, và nó không có em kết nghĩa.

Theo Thế giới trẻ

(Link nguồn: http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/bi-nguoi-yeu-qua-mat-va-cach-xu-li-tham-thuy-cua-co-gai-9x-25817.html)