Cách đây hơn 2 năm, câu chuyện về em bé Lào Cai bị suy dinh dưỡng được một cô gái 9X nhận nuôi đã khiến nhiều người xúc động. Sau khi lên xe hoa, và chào đón con trai đầu lòng với chồng, cô nàng xinh đẹp Thanh Tâm (27 tuổi Phạm Thanh Tâm), vẫn tiếp tục chữa trị và chăm sóc cho bé Yến Nhi. Thi thoảng, Thanh Tâm vẫn cập nhật hình ảnh của con gái nuôi lên trang cá nhân, để những ai quan tâm bé có cơ hội ngắm nhìn Yến Nhi lớn lên.

Bà mẹ 27 tuổi gây choáng khi tậu ô tô tiền tỷ và sở hữu công ty riêng - Ảnh 1.

Chị Thanh Tâm nhận nuôi bé Yến Nhi.

Mới đây, sau khi kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Thanh Tâm đã không giấu nổi niềm vui khi khoe với mọi người chiếc xế hộp 7 chỗ mới tậu, theo giá thị trường thì giá trị chiếc xe khoảng 1 tỷ đồng. Bà mẹ trẻ khiến hàng ngàn người ngạc nhiên, phải thốt lên khen ngợi vì Thanh Tâm quá giỏi.

Được biết, chiếc xe là thành quả tích cóp của vợ chồng Thanh Tâm với sự giúp đỡ của gia đình, tuy nhiên, phải thừa nhận rằng món tài sản lớn này là niềm tự hào không nhỏ của Tâm.

Bà mẹ 27 tuổi gây choáng khi tậu ô tô tiền tỷ và sở hữu công ty riêng - Ảnh 2.
Bà mẹ 27 tuổi gây choáng khi tậu ô tô tiền tỷ và sở hữu công ty riêng - Ảnh 3.

Ở tuổi 27, vừa làm mẹ của 2 đứa con, Thanh Tâm vừa làm chủ một công ty riêng mình, nay lại tậu thêm "xế xịn" tiền tỷ. Không những thế, nhan sắc của cô nàng vẫn trẻ trung, xinh đẹp không tuổi khiến nhiều người phải trầm trồ "ghen tị".

    Với sự giỏi giang của Thanh Tâm như vậy, chắc hẳn khi Yến Nhi ở với cô nàng xinh đẹp sẽ có 1 cuộc sống đầy đủ, hành phúc.