Bao nhiêu giọt mưa anh đã đếm được từ ngày chúng ta xa nhau. Em nhớ trời đã chuyển từ đông sang hạ. Hoa sưa đã nở hết một mùa trắng xóa ngập đường gió bay. Tháng 3 rung rinh khép lại chờ tháng 4 rực nắng. Đường phố sẽ lại đầy những gánh hàng hoa loa kèn trắng muốt tinh khôi. 

Anh còn nhớ nhiều về Hà Nội không? Trong những chuyến đi ngắn ngủi anh đã kịp thương nhớ thành phố này chưa? Khi nào đó hãy kể cho em nghe về nơi anh sống nhé! Em muốn được nghe về mùa thu nơi đấy, em muốn được nhìn thấy những chiếc lá phong rực rỡ sắc đỏ tuyệt đẹp. Hãy kể cho em, thật chậm thôi, để em có thể nghe thấy giọng anh thật dịu dàng, để em có thể ngắm nhìn anh thật kĩ.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Người yêu ạ, cho phép em gọi anh như vậy nhé! Em nhớ anh nhiều, nhiều như thảm lá vàng trải đầy mùa thu. Tình ta nhẹ nhàng trôi qua năm tháng. Đã bao lâu rồi kể từ ngày đầu tiên em gặp anh, đã bao lâu rồi kể từ lần đầu tiên chúng ta dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. 

 

Trong muôn vàn kí ức lấp lánh tựa ánh sao trời của mình lúc nào em cũng nhớ hương vị dịu ngọt trong nụ hôn anh. Em nhớ tiếng sóng biển vỗ về rì rầm bờ cát dài. Em nhớ một chàng trai khiến em say lòng bằng một nụ hôn vội vàng. Chà đó là những kỉ niệm tuyệt đẹp. Cả cuộc tình này đôi lúc em cảm tưởng như đây không phải câu chuyện thật của em, chỉ là một cảnh tượng trong một bộ phim nào đó mà thôi. Anh chính là giấc mơ tuyệt đẹp nhất mà em từng có.

 

Anh sẽ lại nói em ngốc nghếch phải không? Anh sẽ cho rằng một ngày nào đó em sẽ bay đi thật xa không còn nhớ những an yên trong vòng tay anh nữa. Em không dám hứa, cũng không chắc tương lai nhưng sẽ chẳng có ai khiến em yêu anh như vậy nữa. 

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Anh là mối tình đầu của em, là người đàn ông đầu tiên em sẵn sàng trao tặng mọi thứ. Hương vị của mối tình đầu giống như thứ trái chín mùa hạ, lửng lơ giữa sắc ngọt và vị xanh non chưa kịp chín hẳn. Nhưng hương vị kì lạ ấy lại luôn khiến ta phải nhớ mãi. Em làm thế nào có thể quên lãng người đàn ông em đã yêu bằng tất cả sự nhiệt thành và rực cháy của một thuở thanh xuân. 

 

Có thể em sẽ chỉ là một cơn gió bước nhẹ qua đời anh. Nhưng anh mãi mãi là một khúc nhạc tha thiết đắm say trong lòng em. Anh có biết cách một người phụ nữ nghĩ về người đàn ông đầu tiên của mình không. Đó là người đàn ông đã mở ra cho cô ấy thế giới về tình yêu, về những rung cảm đẹp đẽ, về những trải nghiệm mới mẻ. Người đàn ông đó sẽ quyết định cách cô ấy đối xử với tình yêu của mình. Tin tưởng vào những câu chuyện cổ tích hay cự tuyệt vị ngọt của ái tình. 

 

Em nghĩ mình sẽ chọn tình yêu bất kể câu chuyện của chúng ta kết thúc như thế nào. Bởi vì với em tình yêu quá đỗi ngọt ngào, quá đỗi mộng mơ. Có lẽ số phận đã quá ưu ái khi dành tặng cho em một người đàn ông như anh nhỉ?

 

Em muốn trở thành người phụ nữ của anh, của một mình anh thôi. Em muốn được cuộn tròn trong lòng anh, muốn được nũng nịu với anh, muốn được hôn lên môi anh. Anh là dòng chảy mê hoặc mà em chẳng bao giờ có thể chối từ. Anh biết không mỗi lần nhìn thấy anh trái tim em chẳng còn thuộc về em nữa. Nó đã phản bội chủ nhân của mình để đi theo anh mất rồi.

 

Dù tương lai ra sao, em sẽ vẫn mãi nhớ về anh bởi anh chính là mối tình đầu tiên, là người đã dạy em về tình yêu.


 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/ai-cung-co-mot-moi-tinh-dau-khong-bao-gio-quen-36357.html