1. Tình đầu

 

Mối tình đầu là mối tình ngây thơ và chân thành mà bạn sẽ có vào thời thanh xuân. Bạn yêu với trái tim thánh thiện nhất. Bạn nghĩ rằng đó sẽ là tình cảm cả đời. Bạn đặt tất cả hi vọng vào mối quan hệ này.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tình đầu cũng thường là mối tình khiến bạn đau lòng nhất. Lần đầu tiên trong đời bạn sẽ hiểu cảm giác thất tình là gì. Nỗi buồn chia tay sẽ ám ảnh bạn trong một thời gian dài.

 

Rất nhiều người luôn nhớ về mối tình đầu dù bao nhiêu năm tháng có trôi qua. Người yêu đầu tiên luôn là một người đặc biệt trong trái tim bạn.

 

2. Mối tình tạm thời

 

Trong cuộc đời sẽ có những lúc bạn thất vọng, mệt mỏi với cuộc sống đến mức bạn mong đợi có ai đó sẽ yêu thương vỗ về mình. Trong giai đoạn đó bạn rất dễ yêu bất cứ ai quan tâm và đối xử tốt với mình. Họ sẽ khiến bạn khuây khỏa và là điểm tựa cho bạn.

 

Tuy nhiên, thường tình cảm đó không bền vững. Vì có một ngày bạn nhận ra mình không thực sự yêu họ mà chỉ cần một người ở bên.

 

3. Mối tình dạy bạn về tình yêu

 

Bạn sẽ gặp một người cực kì hoàn hảo. Họ có mọi thứ mà bạn mong muốn ở một người tình. Bạn sẽ yêu họ ngay lập tức khi vừa nhìn thấy họ. Tình yêu của bạn sẽ luôn nhiều hơn so với tình cảm của họ dành cho bạn. Bạn sẽ nghĩ về họ suốt cả ngày đêm. Tâm chỉ của bạn chỉ hướng về người đó.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Người ấy sẽ dạy bạn rằng trong tình yêu bạn xứng đáng được đối xử tốt thế nào. Người ấy sẽ cho bạn biết rằng bạn xứng đáng gặp được những người tốt. Bạn và người đó có thể không ở bên nhau dài lâu vì bạn vẫn còn quá trẻ. Bạn có thể cảm thấy mình chưa đủ tốt dành cho họ. Tuy nhiên, dù có chia tay thì bạn cũng không bao giờ cảm thấy đau lòng vì họ đã dạy bạn rất nhiều điều về tình yêu và cuộc sống.

 

4. Tình cuối

 

Các mối tình sẽ lần lượt đi qua cho đến khi bạn gặp được một người sẽ quyết định ở lại cùng bạn mãi mãi. Đó là người sẽ yêu thương và chấp nhận toàn bộ con người thật của bạn. Và bạn cũng sẽ yêu người ấy với tình yêu mãnh liệt như thể tình đầu.

 

Người ấy sẽ luôn luôn ở bên cạnh và bảo vệ bạn. Người ấy sẽ chữa lành những vết thương trong lòng bạn. Tình yêu này sẽ là tình yêu thật sự khiến bạn hạnh phúc và tin tưởng vào tương lai tươi đẹp, một tương lai chắc chắn sẽ thành hiện thực.

 

Với mối tình sau cùng này bạn sẽ nhận ra dù bạn không hoàn hảo 100% nhưng với người đó bạn luôn là người tuyệt vời nhất. Người ấy sẽ là lựa chọn duy nhất và không đắn đo của bạn. Người ấy sẽ dành mỗi ngày trong cuộc đời để đem lại niềm vui, tiếng cười cho bạn.

Mối tình cuối chính là mối tình hai người cùng lựa chọn nhau và sẵn sàng yêu thương, ở bên nhau dù bất cứ chuyện gì xảy ra.


 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/4-moi-tinh-ban-se-trai-qua-trong-doi-36759.html