Em đang ngồi trong khoảng sân nhỏ của quán cà phê quen thuộc, trước mặt em là nhành hoa thạch thảo khô phơn phớt trắng ngà được cắm trong một chiếc chai thắt nơ màu vàng đồng. Xa hơn là khoảng vườn nhỏ xíu với một vài loại cây cảnh giản . Âm nhạc dìu dặt với chất giọng không thể quyến rũ hơn của Adam Levine. Thoang thoảng trong không khí lúc này là mùi cam tươi mát. Em không rõ là mùi nước hoa hay thực sự là mùi vỏ cam được cho thêm vào một loại cocktail. Nhưng dẫu sao nó cũng khá hợp với mùi chocolate ngọt lịm chảy tràn trong một ngày cuối đông lộng gió như ngày hôm nay.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Hà Nội những ngày giao mùa đẹp ngây ngất, một chút gió xa xôi, một chút nắng phơn phớt, một chút mưa bụi lất phất, một chút hoa trắng ngần đủ khiến bất cứ kẻ lãng du nào cũng thấy lòng xao xuyến. À! Bây giờ thì một chút khói thuốc nữa lại càng khiến không gian trở nên bâng khuâng hơn bao giờ hết. Mọi người không mấy khi ưa vị thuốc nhưng với một ngày lạnh lẽo như thế này thì nó thực sự khiến em thấy ấm cúng hơn đôi chút.

 

Anh biết không, em luôn nhớ anh, đặc biệt vào những ngày giao mùa. Cái lạnh của làn gió chạm trên vai em làm em nhớ đến vòng tay anh, vững chãi và ấm áp. Mùi khói thuốc gợi cho em thứ hương vị ngọt lịm vương trên người anh. Thật kì lạ, có những khoảnh khắc hoặc mùi hương sẽ khiến người ta lưu luyến mãi.

 

Một trong những thứ cứ ám ảnh tâm trí em mãi đó là khi em vùi mặt vào vai anh và cảm nhận mùi nước hoa ngọt nồng quấn quýt vờn vã trên đầu mũi mình. Em nhớ anh da diết. Em muốn được buông bản thân trong vòng tay anh, tha hồ được ngâm nga từng chút một mùi hương ngọt ngào đó.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em yêu anh nhiều hơn lời em nói,hưng hãy để em giữ chút bí mật cho riêng mình, vì sao em lại say mê anh đến vậy. Em thích cách anh khiến em mỉm cười. Mỗi ngày qua, bên cạnh anh càng khiến em cảm thấy hạnh phúc. Em không thể ngăn mình mỉm cười khi nghĩ về anh, khi nhìn thấy anh.

 

Cảm giác yêu thương tràn ngập mọi tế bào trong em. Tình yêu như ở khắp mọi nơi, trong từng nhịp đập bối rối khi em nhìn anh, trong từng hơi thở ngập ngừng. Em yêu nụ cười của anh, em yêu tất cả thuộc về anh. Càng lúc em lại càng yêu anh nhiều hơn.

 

Tình cảm như biển cả rộng mênh mông, càng lúc càng đong đầy.

 

 Theo Thế giới trẻ