Kết bạn với Rosehip oil

Tuyệt chiêu phục hồi làn da tươi trẻ cho các quý cô - Ảnh 1.

Rosehip oil hay tinh dầu nụ tầm xuân chính là "thành phần vàng" giúp các chị em vừa chống lão hóa vừa cấp ẩm đầy đủ cho da trong thời tiết hanh khô những ngày đông lạnh.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, tinh dầu nụ tầm xuân có thể cải thiện vết sẹo, vết rạn da, nếp nhắn và da khô. Về cơ bản, đây là một loại tinh dầu thích hợp dùng cho làn da lão hóa, nhiều vết thâm, thiếu nước và da không đều màu.

Các thành phần vô cũng hữu ích cho da trong tinh dầu nụ tầm xuân là: Omega 3, Omega 6, các a-xít béo thiết yếu, Beta-carotene.

  Một số sản phẩm dưỡng da nổi tiếng có thành phần Rosehip oil là tinh chất Organic trilogy rosehip oil của Trilogy, Rosehip with vitamin E của Aura Cacia và Organic rosehip oil của Sukin.

  Dưỡng da với "tân binh" chống lão hóa Sea Buckthorn

  Tuyệt chiêu phục hồi làn da tươi trẻ cho các quý cô - Ảnh 2.

  Sea Buckthorn – Hắc mai biển tuy chỉ mới được biết đến gần đây nhưng lại là "chiếc chìa khóa" thần kỳ giúp khôi phục nét tươi trẻ cho làn da.

  Trong Sea Buckthorn chứa chất chống oxy hóa, axit béo, vitamin A, C, E giúp chống lão hóa vô cùng mạnh mẽ. Bằng cách trung hòa các phần tử gốc tự do, xây dựng lại các tế bào da bị tổn thương, loại dầu này giúp chống lại các dấu hiệu chính của lão hóa như nếp nhăn, chảy xệ, da mất tính đàn hồi.

  Các sản phẩm nổi tiếng có thành phần Sea Buckthorn là The Ordinary 100% Organic Virgin Sea-Buckthorn Fruit Oil, Fresh Seaberry Moisturizing Face Oil, Apieu Sea Buckthorn Cream

  Thử trải nghiệm Niacinemide

  Tuyệt chiêu phục hồi làn da tươi trẻ cho các quý cô - Ảnh 3.

  Niacinemide được biết đến như một dẫn xuất của vitamin B3 dùng để tăng mức ceramide và axit béo tự do trong da. Chính vì vậy Niacinemide rất nổi tiếng trong việc phục hồi và trẻ hóa làn da.

  Cụ thể Niacinamide giúp tăng sinh ceramide, collagen, se nhỏ lỗ chân lông, từ đó sẽ giúp da trẻ trung và tươi sáng hơn.

  Các sản phẩm dưỡng da nổi tiếng có thành phần Niacinamide là serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%, Serum InstaNatural Niacinamide 5% Face, Paula's Choice 10% Niacinamide Booster.

  Bổ sung vitamin C

  Tuyệt chiêu phục hồi làn da tươi trẻ cho các quý cô - Ảnh 4.

  Từ lâu vitamin C đã được biết đến là thần dược chống lão hóa hiệu quả cho da. Tác dụng của vitamin C là thúc đẩy sự hình thành collagen và kích hoạt enzyme, từ đó có thể gia tăng sự hoạt động của một số kim loại, giúp da chống lại các gốc tự do sinh ra bởi tia cực tím, tránh sự xuất hiện của tàn nhang, thúc đẩy sự trao đổi chất, góp phần ngăn ngừa lão hóa da.

  Vitamin C có thể bổ sung bằng nhiều cách như qua chế độ ăn uống hoặc các sản phẩm chăm sóc da.Các sản phẩm dưỡng da nổi tiếng có thành phần vitamin C là serum CC Melano, Serum Timeless 20% Vitamin C + E Ferulic Acid, Serum Mad Hippie Vitamin C.