I. Những kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài

Cùng nhau chiêm ngưỡng top các mẫu tóc dành cho mặt dài to “không thử uổng phí thanh xuân” dưới đây nào!

1. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to

Top 5 kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài cho nàng tự tin tỏa sáng - Ảnh 1.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to

Tuy tóc ngắn không dễ “chọn mặt gửi vàng” nhưng một khi đã tinh tế kết hợp cùng khuôn mặt dài và to thì đảm bảo các nàng sẽ xinh hết nấc luôn cho mà xem. Kiểu tóc ngắn uốn cụp, mẫu duỗi cúp nhẹ hay mẫu tóc ngắn có mái khiến bạn gái hack khuyết điểm mặt dài to thần kỳ.

2. Tóc ngắn cho mặt dài nhỏ

Top 5 kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài cho nàng tự tin tỏa sáng - Ảnh 2.

Tóc ngắn cho mặt dài nhỏ

Các nàng ơi! Đừng cứ mãi tự ti về khuôn mặt dài, nhỏ của mình nhé, tham khảo ngay các kiểu khiến bao chàng rung rinh nè: bob tém cho mặt dài nhỏ, cúp phồng mặt dài, gầy hay có thể tạo điểm nhấn khuôn mặt dài nhỏ với tóc ngắn mái ngang uốn đuôi cực cool.

3. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao

Top 5 kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài cho nàng tự tin tỏa sáng - Ảnh 3.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao

Bộ sưu tập các mẫu tóc cho mặt dài trán cao, mặt to 2019 luôn dẫn đầu xu hướng làm đẹp Châu Á. Kiểu tóc ngắn cho mặt dài trán cao mái bằng, cúp phồng rẽ ngôi giữa, cắt tém uốn phồng cho khuôn mặt dài trán cao hay nổi bật với mẫu tóc ngắn xoăn xù nhuộm sáng cho mặt dài.

  4. Tóc ngắn cho mặt dài và gầy

  Top 5 kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài cho nàng tự tin tỏa sáng - Ảnh 4.

  Tóc ngắn cho mặt dài và gầy

  Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng, xoăn phồng cho mặt dài và gầy hay bắt trend với quả đầu xoăn trẻ trung đều khiến các cô gái trở thành “slot light” của mọi ánh nhìn.

  5. Các kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ

  Top 5 kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài cho nàng tự tin tỏa sáng - Ảnh 5.

  Các kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ

  Các nàng sở hữu khuôn mặt dài và nhỏ có thể biến bản thân thành “công chúa kẹo ngọt” trong mắt chàng với 3 kiểu tóc: uốn cụp không mái cho mặt dài và nhỏ, tóc gợn sóng mặt dài, hay mẫu ngang vai xù huyền thoại đẳng cấp.

  II. Tóc ngắn cho mặt dài cần lưu ý những gì?

  Một khuôn mặt dài và kiểu tóc ngắn tưởng chừng như “sinh ra đã không dành cho nhau” thế nhưng với bí kíp mách nhỏ dưới đây, chị em hoàn toàn có thể chọn cho mình mẫu tóc ngắn phù hợp với mặt dài và cả phong cách thời trang của mình đấy.

  Top 5 kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài cho nàng tự tin tỏa sáng - Ảnh 6.

  Những lưu ý đối với tóc ngắn mặt dài

  1. Nói không với tóc ngắn dẹp và thẳng

  Bạn nữ mặt dài và gầy muốn thay đổi mình với mẫu tóc ngắn cực sành điệu? nên thuộc nằm lòng câu thần chú “Tuyệt đối không nên để tóc ngắn dẹp và thẳng”. Đối với các kiểu gương mặt khác thì mẫu tóc này tôn lên sự nữ tính, thướt tha vô đối, thế nhưng tóc ngắn dẹp và thẳng đi kèm với mặt dài chính là thảm họa thời trang, phái nữ trông lố bịch, đơ và kém sắc khi “lỡ tay” mix theo mẫu này.

  2. Tóc cúp chính là cứu cánh cho một khuôn mặt dài

  Nàng chắc chắn có trong tay điểm 10 tinh tế khi “xài chiêu” đánh lừa thị giác với kiểu cúp ôm trọn khuôn mặt dài trán cao. Độ phồng tự nhiên chính là nhân tố chính tạo nên khuôn mặt to, đầy đặn. Hãy chú trọng độ cụp của tóc nhé các nàng, tóc quá cụp sẽ “phản tác dụng” với một gương mặt dài đấy.

  3. Tuyệt đối không nên để tóc quá ngắn

  Mẫu tóc cắt quá ngắn sẽ tố cáo khuyết điểm mặt dài, gầy, và trán cao của bạn, đừng dại dột mà chọn tóc ngắn cũn cỡn và cho rằng đây là phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng nhé. Phù hợp với gương mặt và che khuyết điểm thần kỳ mới chính là các yếu tố giúp bạn nữ thăng hạng nhan sắc thành công.

  4. Hiệu ứng gương mặt cân đối nhờ tóc mái

  Vũ khí lợi hại mà bất cứ phái đẹp nào cũng mê đắm đó chính là sắm thêm phần tóc mái để tăng độ thu hút cho tóc ngắn của mình. Đối với các nàng sở hữu gương mặt dài, to hay gầy thì diện mái sẽ mang lại một bầu trời tinh tế, khẳng định gu thẩm mỹ của chủ nhân. Mẫu thưa hay xéo đều tạo cảm giác khuôn mặt dài trở nên ngắn đi và cân đối khó tin.

  Ai bảo mặt dài là không có quyền tự tin? Ai bảo mặt dài trông già hơn tuổi? Dù ai nói ngả nói nghiêng, mặt dài chuẩn nhất đúng không cả nhà? Thuộc nằm lòng các lưu ý và chọn đúng mẫu tóc ngắn cho mặt dài, to và trán cao hot xìn xịt 2019, bạn sẽ thấy phép màu.