I. Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất

Bạn là người yêu đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và muốn tìm cho mình một phong cách thời trang Hàn, hãy diện ngay những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc dễ thương vừa mềm mại lại cá tính này, đây là xu hướng của các sao nữ Hàn Quốc đó nhé!

  1. Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc

Kiểu mái thưa Hàn Quốc chưa bao giờ lỗi thời và cũng không ngoại lệ khi tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc là một trong những xu hướng của thời trang tóc năm 2019 này. Còn chần chừ gì nữa các nàng hãy cùng nhau diện mẫu Hàn Quốc này thôi nào.

Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 1.

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc

2. Tóc xoăn ngắn Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn ngắn Hàn Quốc này đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ nữa, đây cũng là kiểu tóc được lựa chọn nhiều, nhất là các bạn nữ cuồng phim Hàn Quốc . Nhiều bạn nữ lo lắng tóc ngắn làm cho mình mất đi vẻ nữ tính thì việc uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo.

Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 2.

Tóc xoăn ngắn Hàn Quốc

3. Tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc

Nếu bạn sợ quả đầu ngắn kiểu tomboy làm cho mình không nữ tính và bạn yêu thích vẻ trẻ trung sành điệu nhưng vẫn muốn giữ được nét dịu dàng nữ tính thì kiểu tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là mẫu ngắn chuẩn Hàn Quốc nhé.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 3.

  Tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc

  4. Tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc

  Gần đây, tóc ngắn Hàn Quốc đã trở thành mẫu quen thuộc và được nhiều cô nàng lựa chọn. Các mẫu tóc ngắn Hàn Quốc khá đa dạng. Nhưng mang đến vẻ ngoài lung linh, nữ tính nhất vẫn là kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ phong cách Hàn Quốc.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 4.

  Tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc

  5. Tóc ngắn uốn Hàn Quốc

  Mẫu Tóc ngắn uốn Hàn Quốc đem lại vẻ ngoài tươi mới và nữ tính lại ít tốn công chăm sóc. Có lẽ vì lý do này mà ngày càng nhiều bạn nữ chọn phong cách Hàn Quốc đặc biệt là mẫu tóc uốn ngắn đẹp vừa cá tính lại vừa nữ tính.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 5.

  Tóc ngắn uốn Hàn Quốc

  6. Tóc ngắn gợn sóng Hàn Quốc

  Xu hướng tóc ngắn Hàn Quốc ngày càng được giới trẻ yêu thích với phong cách đa dạng nhưng được yêu thích hơn cả vẫn là kiểu tóc ngắn gợn sóng Hàn Quốc với những lọn tóc bồng bềnh cuốn hút. Quá hoàn hảo và hợp với xu hướng thịnh hành của phái đẹp hiện đại

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 6.

  Tóc ngắn gợn sóng Hàn Quốc

  7. Tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc

  Những bạn cho rằng kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc không có vẻ đẹp điệu đà như những lọn xoăn bồng bềnh thì hãy thay đổi quan điểm nhé. Ở Hàn Quốc kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước được các cô nàng sành điệu yêu thích lựa chọn rất nhiều.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 7.

  Tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc

  8. Tóc uốn ngắn Hàn Quốc

  Nhiều mẫu tóc Hàn Quốc đang hot hiện nay không thể nào không nhắc đến mốt này, với những biến tấu độc đáo và đẹp đẽ như uốn lọn nhỏ, lọn to, sóng ngắn hoặc sóng dài. Đây sẽ là gợi ý cho bạn thỏa thích lựa chọn theo phong cách riêng của mình.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 8.

  Tóc uốn ngắn Hàn Quốc

  9. Tóc bob ngắn Hàn Quốc

  Tóc bob ngắn đẹp kiểu Hàn Quốc được đông đảo các bạn gái yêu thích và thể hiện phong cách của mình với mẫu tóc này. Mẫu bob đẹp này sẽ giúp cho các nàng thể hiện nét cá tính xinh xắn trẻ trung năng động của mình.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 9.

  Tóc bob ngắn Hàn Quốc

  10. Tóc ngắn tomboy Hàn Quốc

  Mẫu Tomboy phong cách Hàn Quốc cá tính đang là xu hướng được các bạn nữ lựa chọn nhiều để làm mới bản thân. Nếu bạn đã quá chán mẫu tóc dài điệu đà thì hãy diện cho mình mẫu tóc ngắn tomboy Hàn Quốc này để thể hiện cá tính riêng của mình nhé.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 10.

  Tóc ngắn tomboy Hàn Quốc

  11. Tóc xoăn ngắn ngang vai Hàn Quốc

  Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai Hàn Quốc sẽ mang lại sự thoải mái khi đi chơi hay làm việc cho bạn, không quá nổi bật như các phong cách khác nhưng mẫu này vẫn thể hiện lên vẻ đẹp cùng sự điệu đà trên gương mặt của bạn.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 11.

  Tóc xoăn ngắn ngang vai Hàn Quốc

  12. Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt tròn

  Bạn thích mẫu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc và muốn mình có phong cách đẹp như những thần tượng của quốc gia này, bạn sở hữu gương mặt tròn và không biết mặt tròn có hợp với mẫu tóc ngắn không, hãy cùng tham khảo những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt tròn nhé!

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 12.

  Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt tròn

  13. Tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt dài

  Gương mặt dài khá hợp với những kiểu tóc ngắn, đặc biệt là kiểu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc, phong cách thời trang Hàn Quốc này trông khuôn mặt các bạn nữ sẽ cao ráo hơn và thanh thoát hơn, lộ đường những đường nét ấn tượng trên gương mặt người phụ nữ.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 13.

  Tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt dài

  14. Tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt vuông

  Các chị em phụ nữ có khuôn mặt quá vuông thường không muốn để tóc ngắn vì sợ lộ khuyết điểm đối với mẫu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc duỗi thẳng cho mặt vuông cũng là gợi ý tốt nhất, sợi tóc thẳng sẽ khéo léo che đi những phần mặt to và tạo cảm giác thon gọn hơn.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 14.

  Tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt vuông

  15. Tóc ngắn Hàn Quốc cá tính

  Là phụ nữ nhất định phải cắt tóc ngắn một lần trong đời. Phong cách cắt ngắn kiểu Hàn Quốc đẹp mang đến khí chất tươi trẻ và năng động. Tóc ngắn luôn có sức hút lạ kỳ trong mắt người đối diện, đừng bối rối hãy thay đổi mình bằng phong cách Hàn quốc cá tính nào.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 15.

  Tóc ngắn Hàn Quốc cá tính

  16. Tóc ngắn duỗi cúp Hàn Quốc

  Kiểu ngắn duỗi cúp Hàn Quốc đẹp không chỉ là phong cách giới trẻ Hàn Quốc yêu thích mà còn đang trở thành xu hướng hot nhất của các bạn nữ hiện nay. Phong cách tươi trẻ xinh đẹp sẽ giúp cho các chị em phụ nữ trở nên ngày càng cuốn hút trong mắt mọi người

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 16.

  Tóc ngắn duỗi cúp Hàn Quốc

  17. Tóc ngắn Hàn Quốc uốn đuôi

  Mẫu ngắn Hàn Quốc uốn đuôi là kiểu tóc đang thịnh hành nhất hiện nay bởi mẫu tóc này vô cùng mới lạ và năng động và đầy sức hút cho các bạn nữ . Kiểu tóc ngắn mang đậm phong cách Hàn Quốc là một trong những tín đồ thời trang được giới trẻ đón nhận nhất.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 17.

  Tóc ngắn Hàn Quốc uốn đuôi

  18. Tóc ngắn xù Hàn Quốc

  Xu hướng  ngắn uốn xù đẹp hàn quốc mới nhất 2019 tiếp tục trở lại và lợi hại hơn xưa đã không ít bạn nữ xinh đẹp luôn muốn sở hữu nhanh kiểu tóc hợp thời trang này để tự tin chinh phục mọi ánh nhìn.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 18.

  Tóc ngắn xù Hàn Quốc

  19. Tóc ngắn tém Hàn Quốc

  Mẫu cắt tém đẹp nhất 2019 với phong cách Hàn Quốc đang gây sốt không thể bỏ các bạn nữ cá tính ơi! Được chọn lựa vì sự gọn gàng và thể hiện được phong cách của mình. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách hoàn toàn thì hãy thử ngay mẫu tém Hàn Quốc này.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 19.

  Tóc ngắn tém Hàn Quốc

  20. Tóc ngắn rẽ ngôi Hàn Quốc

  Không còn là phong cách rẽ ngôi đơn điệu, mái tóc ngắn rẽ ngôi Hàn Quốc đang dần có nhiều “biến tấu” theo nhiều kiểu khác nhau để tạo điểm nhấn ấn tượng như  mẫu xoăn rẽ ngôi hay mẫu phồng rẽ ngôi,..có rất mẫu đẹp được các sao Hàn chọn lựa.

  Top 20 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cực xinh Hot nhất 2019 - Ảnh 20.

  Tóc ngắn rẽ ngôi Hàn Quốc

  Hàn Quốc là quốc gia đi đầu với phong cách thời trang tóc hiện đại, trong số đó tóc ngắn Hàn Quốc đang là xu hướng của năm 2019 được nhiều bạn nữ yêu đất nước của món kim chi lựa chọn, hãy thay đổi kiểu tóc của mình đi nào các tính đồ thần tượng Kpop ơi.