I. Tóc ngắn cho nàng mặt vuông

Phụ nữ đau đầu với gương mặt vuông chữ điền của mình,họ thiếu tự tin khi nghĩ rằng mặt vuông không dễ thương, nữ tính.Với những chị nữ mặt vuông để tóc gì cho hợp, bật mí một vài kiểu cắt ngắn dành riêng với các nàng mặt vuông để các bạn tham khảo nhé.

1. Kiểu tóc hợp với mặt vuông góc cạnh

Khuôn mặt vuông góc cạnh là kiểu gương mặt rất khó lựa chọn mẫu tóc và cũng làm các chị nữ mất tự tin nhiều nhất. Việc lựa chọn các kiểu ngắn như bob, ngắn xo le, hay kiểu ngắn xoăn rẽ ngôi che đi các khuyết điểm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với các bạn đấy

Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 1.

kiểu tóc hợp với mặt vuông góc cạnh

2. Tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền

Nếu có khuôn mặt vuông chữ điền và chán ngấy mái tóc dài mà vẫn không che đi được khuôn mặt vuông đó, một số gợi ý về phong cách ngắn dành riêng với  mặt vuông chữ điền như duỗi thẳng hay kiểu bob,.. khéo léo che đi những khuyết điểm khuôn mặt vuông của bạn.

Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 2.

tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền

3. Kiểu tóc cho mặt vuông tròn

Một trong những gợi ý khá mới mẻ về các kiểu tóc dành riêng với các nữ có khuôn mặt vuông tròn, giúp các bạn thoát khỏi vẻ ngoài chưa thật sự hoàn hảo để tự tin chiếm trọn cảm tình của cánh mày râu như kiểu tóc duỗi thẳng, uốn cúp đuôi, hay uốn xoăn đẹp.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 3.

  kiểu tóc cho mặt vuông tròn

  4. Tóc xoăn ngắn cho mặt vuông

  Chị em phụ nữ cứ nghĩ rằng tóc ngắn dành để kết hợp với mặt vuông, kiểu xoăn ngắn kết hợp với mái xéo là phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển. Các bạn nữ theo phong cách phương Tây có khuôn mặt vuông thường lựa chọn kiểu này giúp họ chững chạc hơn.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 4.

  tóc xoăn ngắn cho mặt vuông

  5. Tóc ngắn cho mặt to vuông

  Có bao giờ phát điên vì không tìm được kiểu tóc cho mặt to và vuông chưa? Chỉ cần bạn biết biến tấu phù hợp như kiểu tém ôm sát mặt và tỉa chúng thành nhiều lớp dài ngắn khác nhau, chị em phụ nữ chúng ta sẽ trông tự nhiên và xinh đẹp hơn nhiều.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 5.

  tóc ngắn cho mặt to vuông

  6. Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn hơi vuông

  Tóc tỉa so le sự lựa chọn hoàn hảo dành để kết hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông, cắt ngắn và chia thành nhiều tầng khác nhau các nhánh tóc được tỉa so le, ôm sát mặt hay chìa nhẹ ra hai bên cũng đều giúp các bạn nữ trông tự nhiên và nữ tính hơn hẳn.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 6.

  kiểu tóc cho khuôn mặt tròn hơi vuông

  7. Tóc bob ngắn cho mặt vuông

  Phong cách bob không bao giờ lỗi thời đâu các chị em phụ nữ ơi! Phong cách này thích hợp với mọi gương mặt và mặt vuông càng không ngoại lệ nhé. Có thể để mái xéo, mái thưa, mái dài đều được vừa năng động vừa hiện đại đó là cảm giác mà kiểu tóc này mang lại.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 7.

  tóc bob ngắn cho mặt vuông

  8. Tóc ngắn tomboy cho mặt vuông

  Các chị em phụ nữ có khuôn mặt vuông khó khăn khi lựa chọn một kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên có một phong cách cứu cánh dành riêng với dạng gương mặt này là kiểu ngắn tomboy mặt vuông giúp khuôn mặt vuông thêm mềm mại và nữ tính hơn.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 8.

  tóc ngắn tomboy cho mặt vuông

  9. Tóc uốn ngắn cho mặt vuông

  Tóc uốn ngắn và gương mặt vuông là một kiểu kết hợp cá tính, là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng các nữ có khuôn mặt vuông. Bạn nữ của chúng ta có thể uốn xoăn, uốn lọn, uốn xù, uốn cụp tất cả đề có tác dụng che đi nét vuông trên gương mặt một cách hiệu quả.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 9.

  tóc uốn ngắn cho mặt vuông

  10. Kiểu tóc cho mặt vuông trán ngắn

  Đối với người phụ nữ vốn có khuôn mặt vuông lại sở hữu vầng trán ngắn thì tốt nhất nên làm bạn với các kiểu tóc bob ngắn rẽ ngôi. Phần mái được tỉa nhọn, lệch sang 1 bên trông trẻ trung, năng động hơn rất nhiều.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 10.

  kiểu tóc cho mặt vuông trán ngắn

  11. Tóc ngắn cho mặt vuông trán cao

  Gương mặt vuông với đường chân mày sắc nét và vầng trán cao là dấu hiệu của một đã nữ kiên cường, quyết đoán. Những mẫu tóc ngắn cho mặt vuông trán cao cắt gọn,  tỉa tầng layer sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất, không cần quá bồng bềnh vẫn đầy quyến rũ.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 11.

  tóc ngắn cho mặt vuông trán cao

  12. Tóc ngắn cho mặt vuông dài

  Ngày nay, nhiều xu hướng tóc mới được tạo ra. Cũng thuộc dòng tóc ngắn rẽ ngôi giữa dù xưa cũ nhưng các nữ vẫn hết mực yêu mến. Đặc biệt với phong cách này giúp các bạn nữ che đi được phần vuông của gương mặt và tạo cảm giác Vline cho người nhìn.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 12.

  tóc ngắn cho mặt vuông dài

  13. Tóc ngắn cho mặt vuông gầy

  Các đã nữ sẽ cá tính hơn với mẫu tóc ngắn bob tỉa layer nhẹ nhàng. Kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn nữ sở hữu mặt vuông, gầy, góc cạnh và yêu thích sự năng động.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 13.

  tóc ngắn cho mặt vuông gầy

  14. Tóc ngắn ngang cằm cho mặt vuông

  Nếu thích sự phá cách thì mẫu cắt ngắn ngang cằm với những lọn tóc được tỉa so le sẽ làm gương mặt trở nên thu hút hơn. Nếu sợ những đường nét bị thô cứng trên khuôn mặt thì đánh hơi rối, hơi phồng ở đỉnh sẽ mang đến vẻ đẹp trẻ trung hơn.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 14.

  tóc ngắn ngang cằm cho mặt vuông

  15. Tóc ngắn cá tính mặt vuông nữ

  Nàng mặt vuông thường ngại cắt tóc ngắn vì nghĩ rằng phong cách này sẽ càng làm lộ rõ khuyết điểm. Tuy cũng có phần đúng nhưng hãy nhìn các ngôi sao nổi tiếng sở hữu một khuôn mặt vuông đi nào, họ cứ cá tính và xinh đẹp đấy thôi.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 15.

  tóc ngắn cá tính mặt vuông nữ

  16. Tóc ngắn mái dài mặt vuông

  Tóc xoăn nhẹ dành cho các cô nữ mặt vuông cá tính. Còn gì bằng khi kết hợp Phần đuôi xoăn nhẹ và phần mái xéo dài để tạo độ thon dài với khuôn mặt hơn và tạo điểm nhấn để mái tóc một cách duyên dáng, nữ tính. Mẫu tóc này đang rất được tận dụng nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 16.

  tóc ngắn mái dài mặt vuông

  17. Tóc ngắn đẹp cho mặt vuông

  Tất tần tật các kiểu tóc ngắn đẹp với các nữ có khuôn mặt vuông, góc cạnh giúp các đường nét gương mặt trở nên mềm mại với các kiểu tóc ngắn tỉa nhiều tầng, ngang vai uốn nhẹ,..  Tất cả đều là xu hướng của năm 2019 nhé các bạn nữ ơi.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 17.

  tóc ngắn đẹp cho mặt vuông

  18. Tóc ngắn uốn đẹp cho mặt vuông

  Kiểu tóc ngắn uốn này nên tỉa so le phần đuôi theo tầng và để uốn cúp vào mặt trông tự nhiên nhất. Đây là mẫu  tóc uốn cho mặt vuông đơn giản không tạo kiểu cầu kì. Nhưng vẫn che đi được khuyết điện xương gò má vuông góc và cực kỳ nữ tính.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 18.

  tóc ngắn uốn đẹp cho mặt vuông

  19. Tóc ngắn cho mặt hơi vuông

  Khuôn mặt người phụ nữ chỉ hơi vuông một xíu thôi nhưng các bạn vẫn cảm thấy buồn phiền và muốn che đi các khuyết điểm đó, mẹo hay nhất là mái tóc duỗi thẳng cùng với phần mái tỉa tầng nhẹ nhàng có thể giúp gương mặt hoàn hảo hơn nhé

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 19.

  20. Tóc ngắn hàn quốc cho mặt vuông

  Phong cách Hàn Quốc không bao giờ lỗi thời và năm 2019 này nó càng hot hơn bao giờ hết nhé, đặc biệt kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt, mặt vuông ư đừng lo hãy dành riêng đến mình kiểu ngắn bob hay xoăn nó sẽ mang lại sự khác biệt của bản thân.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 20.

  tóc ngắn hàn quốc cho mặt vuông

  21. Tóc ngắn cho mặt vuông ngắn

  Mặt vuông dài có thể để kiểu duỗi thẳng làm gương mặt trở nên Vline vậy mặt vuông ngắn để phong cách gì cho hợp, xin thưa rằng bạn nữ có thể uốn, duỗi đều được nhưng phải có mái dài và ôm sát vào mặt đó là giải pháp hiệu quả nhất với mặt vuông ngắn nhé.  

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 21.

  tóc ngắn cho mặt vuông ngắn

  22. Tóc ngắn cho mặt vuông to

  Phụ nữ rất ngại thay đổi, bạn nữ rất tự ti vì bạn nữ có gương mặt vuông to,giải pháp tốt nhất với các chị em chính là mái tóc ngắn xoăn nhẹ phần đuôi nhé, độ bồng bềnh của tóc làm cho gương mặt các nữ trở nên suôn và thanh thoát hơn nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 22.

  tóc ngắn cho mặt vuông to

  23. Tóc ngắn uốn phồng cho mặt vuông

  Ưu điểm của phong cách uốn phồng này chính là các nữ có thể phần nào che được phần vuông vức của khuôn mặt, bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu mái khác nhau như mái thưa mái ngang, mái xéo để mái tóc thực sự hoàn hảo và gương mặt thanh thoát hơn nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 23.

  tóc ngắn uốn phồng cho mặt vuông

  24. Tóc xoăn sóng ngắn cho mặt vuông

  Mái tóc xoăn sóng ngắn đang rất hót trong năm 2019 này các bạn nữ ạ, phong cách xoăn sóng khác với xoăn xù khác nhau ở chỗ bạn có thể kiểm soát được độ phồng của tóc và thuận tiện cho việc chăm sóc, vì vậy phong cách này đang được các nữ săn đón nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 24.

  tóc xoăn sóng ngắn cho mặt vuông

  25. Tóc xoăn ngắn cho mặt vuông tròn

  Thêm một gợi ý với gương mặt vuông chính là kiểu tóc xoăn ngắn bạn nữ có thể lựa chọn nhiều kiểu xoăn khác nhau như xoăn lọn to, lọn nhỏ tùy thuộc vào sở thích đây là kiểu tóc thích hợp cho mọi gương mặt hãy cứ tự tin diện phong cách này nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 25.

  tóc xoăn ngắn cho mặt vuông tròn

  26. Tóc ngắn thẳng cho mặt vuông

  Không thể phủ nhận vẻ đẹp cuốn hút của mái tóc duỗi thẳng với mặt vuông, các chị em phụ nữ có thể diện bất kỳ loại mái nào như mái ngang, mái xéo, mái thưa nhẹ nhàng sẽ đem lại sự mềm mại dành cho mái tóc cũng như tổng thể khuôn mặt vuông của bạn nữ.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 26.

  tóc ngắn thẳng cho mặt vuông

  27. Tóc ngắn ngang vai cho mặt vuông

  Nhiều phụ nữ muốn thay đổi mái tóc đang dài lê thê của mình nhưng lại ngại diện phong cách tomboy cá tính mái tóc ngắn ngang vai là lựa chọn phù hợp nhất đặc biệt với các nữ có gương mặt vuông nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 27.

  tóc ngắn ngang vai cho mặt vuông

  28. Tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt vuông

  Gương mặt vuông, góc cạnh là kiểu gương mặt rất khó lựa chọn kiểu tóc và cũng làm các nàng mất tự tin nhiều nhất đặc biệt là với mái tóc ngắn. Để tôn lên vẻ nữ tính trên khuôn mặt vuông, có thể chọn kiểu uốn xoăn nhẹ, thay đổi nhanh nào!

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 28.

  tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt vuông

  29. Tóc ngắn uốn cụp cho mặt vuông

  Bạn nữ muốn đánh lừa thị giác của người nhìn để che đi khuyết điểm vuông vức trên khuôn mặt với mái tóc ngắn hiện có của bạn, nhiều bạn nữ lựa chọn giải pháp thông minh chính là uốn cụp để gương mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn rất nhiều.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 29.

  tóc ngắn uốn cụp cho mặt vuông

  30. Tóc ngắn dễ thương cho mặt vuông

  Kiểu tóc nào mới thực sự hợp với khuôn mặt vuông ? mách bạn một vài kiểu tóc ngắn dễ thương dành cho mặt vuông như cắt ngắn duỗi phồng, duỗi cúp, uốn xoăn rẽ ngôi tưởng tượng không chưa đủ để cảm thấy dễ thương nữ tính đâu mạnh dạn thay đổi đi nào.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 30.

  tóc ngắn dễ thương cho mặt vuông

  31. Tóc ngắn đen cho mặt vuông

  Nhiều bạn nữ cứ nghĩ phong cách tóc ngắn màu mới thực hợp với thời buổi hiện nay, nhưng các chị em ơi hãy xem xét lại nào trong vô vàn những màu sắc chói lóa thì chắc hẳn màu đen luôn luôn giữ được nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam đấy nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 31.

  tóc ngắn đen cho mặt vuông

  32. Tóc ngắn hợp cho mặt vuông

  Có rất nhiều kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông mà bạn nữ có thể lựa từ các mẫu cá tính như bob, tomboy đến kiểu bánh bèo như duỗi thẳng rẽ ngôi, duỗi phồng mái ngố còn chần chờ gì nữa những kiểu tóc trên không kén gương mặt vuông đâu nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 32.

  tóc ngắn hợp cho mặt vuông

  33. Tóc ngắn không mái cho mặt vuông

  Nhiều bạn nữ có khuôn mặt vuông cứ muốn diện mái tóc với phần mái trước thật đẹp để che đi khuyết điểm trên gương mặt nhưng mặt vuông khuyết điểm ở hai bên xương hàm nhé mẫu  tóc ngắn không mái cho mặt vuông sẽ che được khuyết điểm đó.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 33.

  tóc ngắn không mái cho mặt vuông

  34. Tóc ngắn mái dài cho mặt vuông

  Kiểu  tóc ngắn với mái dài chẻ lệch sẽ ôm trọn phần xương má, làm cho khuôn mặt vuông  trông mềm mại và dài hơn, tạo được sự cân đối, hài hòa so với tổng thể gương mặt đừng phát điên vì không chọn được kiểu tóc dành riêng với mặt vuông của mình nửa đã có rồi đấy.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 34.

  tóc ngắn mái dài cho mặt vuông

  35. Tóc ngắn rẽ ngôi cho mặt vuông

  Bạn nữ chán ngấy với mái tóc dài và bạn muốn cắt phăng nó đi nhưng gương mặt vuông liệu có hợp với tóc ngắn không? Bạn hoàn toàn có thể chọn phương án an toàn bằng mái tóc ngắn tầm ngang vai và rẽ ngôi sẽ có cảm giác thanh thoát và cực kỳ nữ tính.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 35.

  tóc ngắn rẽ ngôi cho mặt vuông

  36. Tóc ngắn ngang vai uốn xù cho mặt vuông

  Tóc đã ngắn ngang vai rồi bạn nữ không có ý định cắt cao hơn nữa nhưng làm sao để thay đổi phong cách mới mẻ hơn đây, rất đơn giản bạn hãy mạnh dạng uốn xù nó lên nhé vừa che được khuôn mặt vuông vừa có được diện mạo mới mẽ.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 36.

  tóc ngắn ngang vai uốn xù cho mặt vuông

  37.Tóc ngắn uốn sóng nước cho mặt vuông

  Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng gợn sóng uyển chuyển sẽ giúp các nữ che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt sẽ rất thanh thoát và trở nên nữ tính hơn. Đây là một trong những phong cách uốn đang được các bạn nữ yêu thích trong năm 2019 này.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 37.

  tóc ngắn uốn sóng nước cho mặt vuông

  38. Tóc ngắn nhuộm màu cho mặt vuông nữ

  Bạn chán ngấy với mái tóc đen óng mượt êm ả đã có từ thời sơ khai vậy thì mạnh dạn nhuộm một màu mình yêu thích đi nào và hãy yên tâm rằng màu tóc thì không kén gương mặt vuông hay tròn đâu nhé, nhanh nhanh thay đổi nào.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 38.

  tóc ngắn nhuộm màu cho mặt vuông nữ

  39. Tóc ngắn duỗi ngang cằm cho mặt vuông

  Mẫu  ngắn nào an toàn không bị thay đổi quá nhiều với các nữ làm việc trong môi trường cần ngoại hình ổn định đó chính là mái tóc ngắn duỗi ngang cằm cho mặt vuông nhé không quá ngắn và cũng không mát quá nhiều thời gian búi, buộc khi đi đến văn phòng.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 39.

  Tóc ngắn duỗi ngang cằm cho mặt vuông

  40. Tóc bob xoăn cụp cho mặt vuông

  Tóc bob nay đã thay đổi rất nhiều với nhiều kiểu phối khác nhau điển hình nhất là mái tóc bob xoăn cúp vừa phù hợp che khuyết điểm của mặt vuông vừa thay đổi chất bob truyền thống, đây là phong cách rất được ưa thích năm 2019 này nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 40.

  tóc bob xoăn cụp cho mặt vuông

  41. Tóc bob nhọn với mái bằng cho mặt vuông

  Có thể bạn nghĩ mẫu  bob nhọn với mái bằng không phù hợp để che đi khuyết điểm của mặt vuông nhưng chắc chắn bạn nữ sẽ ngạc nhiên đấy vì phong cách này không những che đi khuyết điểm mà còn biến gương mặt bạn trở nên dễ thương nữ tính hơn nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 41.

  Tóc bob nhọn với mái bằng cho mặt vuông

  42. Tóc ngắn xoăn theo lọn và mái xéo cho mặt vuông

  Phong cách phụ nữ ngày càng hiện đại ngày càng phát triển làm các bạn nữ quên đi rằng nếu pha chút cổ điển vào mình sẽ trở nên nổi bật hơn điển hình chính là kiểu tóc ngắn xoăn theo lọn kèm theo mái xéo rất thích hợp dành cho mặt vuông nhé.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 42.

  Tóc ngắn xoăn theo lọn và mái xéo cho mặt vuông

  43. Tóc ngắn bồng bềnh cho mặt vuông

  Những bạn nữ có khuôn mặt vuông lựa chọn các mẫu phồng là tuyệt vời nhất, kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền này thích hợp cho những cô nàng thích làm điệu cho bản thân nhưng ngại chăm sóc thường xuyên vì kiểu này rất dễ vào nếp và mềm mượt.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 43.

  Tóc ngắn bồng bềnh cho mặt vuông

  44. Tóc xoăn retro cho mặt vuông

  Mẫu  tóc này đã phát huy hết tác dụng để che đi tất cả các khuyết điểm trên khuôn mặt vuông của các chị em phụ nữ chúng ta, đặt biệt phong cách này phù hợp với rất nhiều gương mặt và mặt vuông cũng không ngoại lệ.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 44.

  Tóc xoăn retro cho mặt vuông

  45. Tóc ngắn mái thưa cho mặt vuông

  Mái thưa phù hợp với mọi khuôn mặt kể cả khuôn mặt vuông, các bạn có thể chọn các mẫu ngắn khác nhau như bob, tomboy, ngang vai, ngang cằm tất cả kết hợp với mái thưa khuôn mặt bạn vừa dễ thương vừa mất đi khuyết điểm mặt vuông góc cạnh, thô cứng.

  Top 45 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông thêm nhẹ nhàng và mềm mại - Ảnh 45.

  Tóc ngắn mái thưa cho mặt vuông

  Xu hướng tóc ngắn ngày càng thịnh hành và được các chị em phụ nữ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có can đảm thực hiện các kiểu tóc ngắn cho bản thân đặc biệt là các bạn nữ có khuôn mặt vuông góc cạnh đừng ngần ngại hãy thay đổi đi nào.