Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 1.

Bí mật chăm sóc da của Pháp này không còn là bí mật nữa và nó được sử dụng nhiều trên toàn thế giới. Từ trang điểm không thấm nước khó khăn nhất đến bụi bẩn trong lỗ chân lông của bạn - nước tẩy trang có thể làm sạch mọi thứ nhẹ nhàng mà không gây kích ứng da. Đó là lý do tại sao nó trở thành người bạn thân mới cho làn da của bạn! Tuy nhiên, với sự lựa chọn vô tận của các loại nước tẩy trang có sẵn trên thị trường, bạn có thể gặp khó khăn để lựa chọn giữa các sản phẩm nhà thuốc và các thương hiệu ưu tú. Để làm cho việc chọn lựa đơn giản hơn hãy tham khảo 10 sản phẩm tẩy trang dưới đây của chúng tôi.

1. Bioderma Sensibio H2O Make-up

Chất tẩy rửa không chứa dầu này có thể loại bỏ trang điểm không thấm nước dễ dàng mà không cần phải áp dụng quá nhiều. Nó phù hợp nhất cho những người có làn da nhạy cảm. Nó giúp duy trì màng hydrolipidic trên da của bạn và chứa các thành phần hoạt tính da gần gũi với thành phần da của bạn. Nó rất dễ sử dụng và nhẹ nhàng trên da của bạn.

Ưu điểm: Đã được kểm tra da liễu, duy trì cân bằng da, chứa thành phần an toàn, không nhờn

  2. Vichy Purete Thermale One Step Cleansing

  Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 2.

  Đây là một sản phẩm cực kỳ nhẹ nhàng không chỉ hoạt động như một loại bỏ trang điểm mà còn tăng gấp đôi như một loại nước cân bằng da mặt. Nó chứa Pro-Vitamin B5 giúp chăm sóc làn da của bạn và làm dịu da. Công thức độc đáo của nó an toàn và nhẹ nhàng trên vùng mắt của bạn và không gây kích ứng cho mắt. Thành phần trong Vichy Purete Thermale One Step Cleansing có độ pH cân bằng, vì vậy nó sẽ không gây ra mụn.

  Ưu điểm: Không nhờn, không có cồn, không chứa paraben, đã được kiểm tra da liễu, không chứa chất tẩy mạnh, không màu, không mùi.

  3. Nước Spa Koh Gen Do Cleansing

  Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 3.

  Đây là một công thức dùng trực tiếp làm sạch da của bạn mà không làm cho da nhờn. Nó chứa nước khoáng nhiệt và chiết xuất từ ​​thực vật có thể đánh bay lớp trang điểm cứng đầu nhất một cách dễ dàng. Sản phẩm này là sự pha trộn của 6 loại tinh dầu, bao gồm hoa oải hương, hương thảo và cây xô thơm, giúp nuôi dưỡng làn da của bạn.

  Ưu điểm: Không có màu nhân tạo, không có hương thơm tổng hợp, không có dầu khoáng, hoàn hảo cho làn da nhạy cảm

  4. Simple Micellar Cleansing Water

  Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 4.

  Simple là một thương hiệu được biết đến với các sản phẩm không gây phiền phức và thân thiện với da. Sản phẩm này cũng không ngoại lệ. Nước tẩy trang tiên tiến này làm ẩm làn da của bạn trong khi làm sạch tất cả bụi bẩn và các chất trên khuôn mặt của bạn. Được làm bằng nước tinh khiết, nó chứa một sự pha trộn của các thành phần tự nhiên mà làn da của bạn sẽ yêu thích.

  Ưu điểm: Dịu dàng, không có hương thơm tổng hợp, không có thuốc nhuộm, không có hóa chất mạnh, không gây kích ứng da của bạn

  5. Lancome Eau Fraiche Doucher Micellar

  Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 5.

  Mặc dù tất cả các loại da có thể sử dụng nước tẩy trang này, nhưng nó phù hợp nhất cho da hỗn hợp. Công thức nhẹ nhàng của nước tẩy trang lancome này có tác dụng làm sạch - cân bằng da - dưỡng ẩm đến cấp độ tiếp theo. Nó chứa chất chiết xuất từ ​​hoa hồng nhẹ nhàng giúp cải thiện làn da của bạn.

  Ưu điểm: Dịu dàng, không nhờn, không làm khô da, làm sạch kỹ lưỡng

  Nhược điểm: Đắt

  6. Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water

  Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 6.

  Nước tẩy trang này của Garnier có thể loại bỏ các tạp chất trang điểm và chất bẩn trên da một cách hiệu quả và phù hợp với mọi loại da. Nó khiến làn da của bạn cảm thấy sảng khoái. Nó rất nhẹ nhàng trên da của bạn và cũng có thể được sử dụng để loại bỏ trang điểm mắt. Sản phẩm này được kiểm tra da liễu và không gây kích ứng da.

  Ưu điểm: Không chứa paraben, có mùi thơm tự nhiên, không làm khô da.

  Nhược điểm:Có thể làm cho làn da của bạn bóng dầu nếu bạn có da nhờn

  7. Christian Dior Hydra Life Micellar Water

  Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 7.

  Công thức hiệu quả của sản phẩm Dior này loại bỏ tất cả các lớp trang điểm của bạn ngay lập tức và sáng tông màu da của bạn. Nước tẩy trang này chứa chiết xuất hoa Echinacea nhẹ nhàng. Nó làm tăng độ đàn hồi và duy trì sự cân bằng tự nhiên của làn da của bạn. Nó cũng làm sáng màu da của bạn.

  Ưu điểm: Không cồn, không có hương thơm nhân tạo, độ pH cân bằng, sản phẩm có lịch sử lâu đời.

  Nhược điểm: Đắt

  8. Ren Rosa Centifolia 3-in-1 Cleansing Water

  Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 8.

  Với sự pha trộn nhẹ nhàng của dầu hoa hồng và các chất chiết xuất thực vật khác, nước tẩy trang này là hoàn hảo cho mọi loại da. Tuy nhiên, nó đặc biệt hữu ích cho những người có làn da khô. Nó làm sạch da hoàn toàn mà không tạo ra cảm giác khô quá mức và bí da.

  Ưu điểm: Chứa chiết xuất tự nhiên, lượng chất tẩy an toàn.

  Nhược điểm: Có thể để lại một màng nhờn trên da nhờn

  9. Decléor Soothing Micellar Water

  Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 9.

  Nước tẩy trang này không có hương thơm và tốt cho những người có làn da nhạy cảm và dễ bị mụn. Nó không làm khô da của bạn hoặc cho cảm giác căng da và khó chịu sau khi sử dụng. Công thức siêu nhẹ nhàng của nước tẩy trang này giảm thiểu nguy cơ gây kích ứng da.

  Ưu điểm: Chứa tinh dầu hoa hồng, độ pH cân bằng, chứa bisabolol tự nhiên, mùi thơm tự nhiên, chất tẩy rửa dịu nhẹ.

  Nhược điểm: Đắt

  10. L’Oreal 3-in-1 Micellar Water

  Danh sách 10 loại nước tẩy trang tốt nhất cho làn da - Ảnh 10.

  Sản phẩm này được thiết kế để loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn trên mặt, môi và mắt. Nó được phát triển với công nghệ micellar mới và chứa các phân tử micellar độc đáo để làm sạch nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng. Nó để lại làn da của bạn ngậm nước và tươi. Nó phù hợp nhất cho những người có các loại da nhạy cảm, nhờn và tổng hợp.

  Ưu điểm: Mùi thơm tự nhiên, không có cồn, chứa dầu tự nhiên, không gây ra mụn.

  Nhược điểm: Để làm sạch lớp trang điểm đậm cần phải sử dụng nhiều lần.

  Khánh Hòa