6 sản phẩm trị mụn được các bác sĩ da liễu yêu thích mà cô nàng nào bị mụn cũng nên dùng thử 1 lần - Ảnh 1.

Mụn là một trong những vấn đề nan giải mà nhiều cô gái gặp phải hiện nay. Một làn da bị mụn sẽ rất khó để lựa chọn các sản phẩm chăm sóc, cũng như mỹ phẩm trang điểm hàng ngày. Vì nếu không khéo léo bạn sẽ làm cho tình trạng mụn ngày càng nghiêm trọng hơn. Nếu không may mắn gặp phải mụn các nàng cứ hãy bình tĩnh tìm hiểu kiến thức và thử tham khảo ngay 6 sản phẩm trị mụn được các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc da yêu thích dưới đâ. biết đâu hiệu quả sẽ lại bất ngờ.

1. Gel trị mụn Medik8 Blemish SOS (Khoảng 400.000 VNĐ)

6 sản phẩm trị mụn được các bác sĩ da liễu yêu thích mà cô nàng nào bị mụn cũng nên dùng thử 1 lần - Ảnh 2.

"Tôi thích Medik8 Blemish SOS để giải quyết khuyết điểm sưng đỏ do viêm nhiễm. Sản phẩm chứa các thành phần hỗn hợp giúp làm giảm sưng đỏ và tránh để lại những vết thâm" - Chia sẻ bởi bác sĩ Sam Bunting, bác sĩ da liễu thẩm mỹ và là người sáng lập của Dr Sam Skincare Club.

2. Gel trị mụn Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment (Khoảng 400.000 VNĐ)

6 sản phẩm trị mụn được các bác sĩ da liễu yêu thích mà cô nàng nào bị mụn cũng nên dùng thử 1 lần - Ảnh 3.

"Tôi yêu Murad Rapid Relief Spot Treatment - một loại gel trong suốt hiệu quả nhanh, thẩm thấu tới tận lỗ chân lông để giảm rõ rệt kích thước và sự sưng đỏ trong vòng 4 giờ. Nó có 2% Salicylic Acid để tẩy da chết lớp bề mặt để loại bỏ dầu thừa, vi khuẩn và tế bào chết từ lỗ chân lông. Nó cũng chứa chiết xuất cỏ xạ hương và nhựa thông giúp chống kích ứng, trong khi hạt dẻ ngựa và yến mạch cung cấp các thuộc tính nhẹ nhàng để làm dịu vùng da đang điều trị" - Chia sẻ bởi Nichola Joss, chuyên gia về chăm sóc da mặt nổi tiếng, chủ spa cùng tên.

3. Lotion dưỡng da Obagi Exfoliating Day Lotion (Khoảng 1.200.000 VNĐ)

6 sản phẩm trị mụn được các bác sĩ da liễu yêu thích mà cô nàng nào bị mụn cũng nên dùng thử 1 lần - Ảnh 4.

"Tôi thích loại lotion dưỡng da hàng ngày này của Obagi, nó chứa axit glycolic, axit hyaluronic và camomile. Axit glycolic giúp làm thoáng lỗ chân lông, axit hyaluronic để ngăn ngừa làn da của bạn trở nên quá khô và camomile rất tốt cho da bị viêm như bị mụn trứng cá" - Chia sẻ bởi bác sĩ Sarah Tonks, bác sĩ thẩm mỹ.

4. Sữa rửa mặt Dermaquest Cleanser (Khoảng 700.000VNĐ)

6 sản phẩm trị mụn được các bác sĩ da liễu yêu thích mà cô nàng nào bị mụn cũng nên dùng thử 1 lần - Ảnh 5.

"Tôi khuyên các bạn nên chọn sữa rửa mặt nhẹ nhàng, phù hợp với độ pH tự nhiên của da, Sữa rửa mặt DermaQuest DermaClear Cleanser là một lựa chọn tuyệt vời. Axit salicylic hoạt động để loại bỏ sự tích tụ da chết và dầu trong những nang da bị tắc và làm dịu da. Khi da được rửa sạch, nó sẽ trở nên tươi mát và mềm mịn, làm sạch nhẹ nhàng cũng giúp da không bị tiết dầu quá nhiều"- Bác sĩ Justine Hextall, bác sĩ da liễu thuộc nhóm y tế The Harley Medical Group nói.

5. Serum Osmosis Clarify (khoảng 1,4 triệu đồng)

6 sản phẩm trị mụn được các bác sĩ da liễu yêu thích mà cô nàng nào bị mụn cũng nên dùng thử 1 lần - Ảnh 6.

"Osmosis Clarify chứa nhiều thành phần giúp giải quyết các yếu tố gây ra mụn trứng cá. Ví dụ như Retinaldehyde để điều chỉnh quá trình sừng hóa tế bào và sản xuất bã nhờn, L-Mandelic Acid giúp kháng khuẩn và giải phóng lỗ chân lông, Wllow herb (1 loại kháng sinh tự nhiên) giúp giảm viêm và Niacindamide, 1,3 Beta Glucan để điều trị hàng rào da, hỗ trợ khả năng miễn dịch và thải độc cho da"- Andy Millward, chuyên gia chăm sóc da mặt cấp cao, chủ spa cùng tên chia sẻ.

6. Gel trị mụn Acnecide 5% Gel (Khoảng 250.000 VNĐ)

6 sản phẩm trị mụn được các bác sĩ da liễu yêu thích mà cô nàng nào bị mụn cũng nên dùng thử 1 lần - Ảnh 7.

"Tình trạng mụn bùng phát là điều tồi tệ nhất và sản phẩm điều trị mà tôi tìm đến lúc này là Acnecide Topical Aqueous Gel. Loại thuốc này giết chết vi khuẩn gây ra mụn bằng cách loại bỏ dầu thừa và da chết nhờ thành phần Benzoyl peroxide, mang lại làn da sạch hơn" - Michaella Bolder, chuyên gia chăm sóc da mặt.

Thu Huyền