Tóc tỉa layer


5 Kiểu tóc đẹp cho phái nữ mùa Thu Đông 2018 - Ảnh 1.

Tóc tỉa layer là kiểu tóc khá thinhjhanhf vào những năm 90, đến ngày nay nó được các nhà thiết kế tóc biến tấu mới lạ cho phù hợp với từng gương mặt và đã làm cho phái đẹp điêu đứng vì độ đẹp, độc lạ của kiểu tóc này. Dây là kiểu tóc gồm nhiều lớp tóc xếp chồng lên nhau tạo hiệu ứng cho mái tóc của bạn trông thật bồng bềnh. Phần đuôi tóc thì lại được tỉa gọn gàng và nhọn. Kiểu tóc này phù hợp với mọi cô gái, dù bạn sở hữu mái tóc dài hay ngắn, thẳng hay xoăn. Kiểu tóc này cũng được các sao xứ Hàn lăng xê nhiệt tình, và nó đã trở thành trào lưa vào năm 2017 và sức ảnh hưởng rất lớn vào mùa Thu Đông 2018.

Kiểu tóc dài thẳng đẹp tự nhiên

  Kiểu tóc dài thẳng tự nhiên luôn thu hút mọi ánh nhìn của người khác phái. Chính vì thế xu hướng này cũng được các nàng thwo đuổi và không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này khiến cho bạn gái trở nên đẹp dịu dàng, thùy mị mà không cần quá cầu kì.

  Tóc uốn gợn sóng nhỏ


  5 Kiểu tóc đẹp cho phái nữ mùa Thu Đông 2018 - Ảnh 2.

  Kiểu tóc này đang hút hồn các cô nàng yêu sự sành điệu và làm đẹp. Với một mái tóc dài và những gợn uốn songsn hỏ nhìn bồng bềnh và quyến rũ thì các cô gái đã trở nên sành điệu và xinh đẹp.

  Kiểu tóc này được làm rất cầu kì khi uốn từng lọn tóc nhỏ từ chân tóc xuống dưới, trông bạn thật đáng yêu, trẻ trung và đầy quyến rũ.

  Tóc bob ngắn cực xinh

  Những kiểu tóc ngắn luôn được phái nữ ưa chuộng, trong đó kiểu tóc bob này được các cô nàng lựa chọn nhiều nhất. Kiểu tóc này có thể giúp các cô nàng biến hóa một cách năng động, xinh đẹp, sành điệu và vô cùng quyến rũ.

  Kiểu tóc này có uuwa điểm là nhẹ nhàng, không cầu kì, không tốn nhiều công dưỡng tóc. Nếu bạn đã quá quen với mái tóc dài thì có thể thay đổi một chút với kiểu tóc bob này sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp khác lạ.

  Tóc dài tự nhiên kết hợp với tóc mái thưa

  5 Kiểu tóc đẹp cho phái nữ mùa Thu Đông 2018 - Ảnh 3.

  Tóc dài tự nhiên kết hợp với mái thưa

  Đây là kiểu tóc nổi bật nhất mà các cô gái lựa chọn trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội về vẻ đẹp của mái tóc. Một mái tóc dài tự nhiên kết hợp với tóc mái thưa mang đến cho các cô gái sự trẻ trung, mềm mại, sang chảnh mà không kém phần dễ thương.

  Một mái tóc dài với tóc mái thưa bằng, hay thocsmais thưa giữa, tóc mái thưa dài… đều mang lại cho bạn gái vẻ đẹp và quyến rũ