I. khái niệm mặt tròn và kiểu tóc hợp với mặt tròn

Các bạn nữ thân mến, nếu chiều dài khuôn mặt người phụ nữ và phần xương gò má gần ngang bằng thì bạn nữ có khuôn mặt tròn. Điểm thuận lợi của khuôn mặt này là làm bạn nhìn trẻ lâu hơn, xinh xắn và nữ tính hơn vì thế còn gọi là khuôn mặt trẻ con.

1. Kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn béo bao giờ cũng rất trẻ trung nhưng nhiều lúc trông khuôn mặt mình hơi to so với cơ thể.Vì thế các bạn nữ sở hữu khuôn mặt tròn này nên chọn những kiểu xoăn nhẹ không mái giúp khuôn mặt trở nên thon gọn nữ tính hơn.

30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 1.

Kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo

2. Mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không

Những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn không phải bạn nữ nào cũng biết, vậy khuôn mặt tròn cắt kiểu tóc ngắn có hợp không, có nữ tính không ? kiểu tóc ngắn giúp khuôn mặt tròn trở nên thanh thoát và đường nét mềm mại hơn như kiểu tém, Vic, lob, bob cá tính..

30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 2.

kiểu tóc ngắn ngang cằm cho mặt tròn

II. Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn

Một phong cách hợp với khuôn mặt sẽ giúp các chị em phụ nữ luôn tỏa sáng và thay đổi diện mạo khuôn mặt đáng kể. Tuy nhiên, chọn lựa phù hợp với khuôn mặt tròn không phải dễ dàng. Một số gợi ý cực kỳ hữu ích có các bạn nữ sở hữu khuôn mặt tròn.

   1. Tóc ngắn cho mặt tròn to

  Kiểu lob nhuộm sáng rất phù hợp cho các bạn nữ có khuôn mặt tròn to.Đây là kiểu ngắn suôn thẳng ngang vai, kết hợp chút cụp đuôi,cùng với đó là cách rẽ mái lệch không đều sẽ che biến tất cả các khuyết điểm trên khuôn mặt tròn nữ tính của bạn.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 3.

  Tóc ngắn cho mặt tròn to

  2. Tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn

  Kiểu uốn phồng ngang vai kết hợp với phần mái dài ôm lấy phần má phúng phính của những bạn nữ có khuôn mặt tròn, phần đuôi uốn phồng vào nếp tạo sự cân bằng tuyệt đối cho khuôn mặt . Đây là kiểu ngắn uốn phồng cho khuôn mặt tròn đẹp nhất bạn nên chọn.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 4.

  Tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn

  3. Tóc mái thưa cho mặt tròn

  Mái thưa chưa bao giờ hết hot trong xu hướng thời trang nữ hiện đại, khuôn mặt tròn kết hợp với mái thưa và đôi gò má phúng phính rất thích hợp cho các bạn nữ có khuôn mặt mũm mĩm muốn theo phong cách nữ tính dễ thương hiện đại.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 5.

  Tóc mái thưa cho mặt tròn

  4. Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn

  kiểu mái thưa là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn nữ sở hữu khuôn mặt tròn. Bạn có thể chọn kiểu ngắn cho khuôn mặt tròn kết hợp cùng với mái thưa để che đi khuyết điểm khuôn mặt.Các bạn nữ còn chần chờ gì nữa thay đổi đi nào.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 6.

  Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn

  5. Tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn

  Đối với bạn nữ có khuôn mặt béo tròn lại có vầng trán ngắn thì tốt nhất nên làm bạn với các kiểu bob rẽ ngôi.Với phần mái được tỉa nhọn, hất lệch sang một bên sẽ giúp khuôn mặt trông trẻ trung hơn xu hướng mới nhất của năm 2019 đấy các tính đồ tóc nữ ơi.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 7.

  Tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn

  6. Tóc ngắn cho mặt tròn trán cao

  Các bạn nữ có khuôn mặt tròn và trán dô cao khá tự ti vì khuôn mặt của mình không được Vline. Nếu không thích kiểu mái bằng hay kiểu mái thưa bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu mái lệch. Mái lệch che bớt một phần vùng trán khiến khuôn mặt cân đối hơn.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 8.

  Tóc ngắn cho mặt tròn trán cao

  7. Tóc ngắn uốn cho mặt tròn

  Các tính đồ thời trang nữ sẽ ngày càng cá tính với những kiểu ngắn được uốn theo các phong cách khác nhau như: uốn phồng, uốn lọn, uốn cúp,… sự nổi bật của phần đuôi uốn giúp che đi nhiều khuyết điểm của khuôn mặt tròn trịa và tôn lên vẻ nữ tính,xinh đẹp.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 9.

  Tóc ngắn uốn cho mặt tròn

  8. Tóc ngắn xoăn cho mặt tròn

  Các kiểu xoăn đẹp thịnh hành nhất 2019 sẽ được biến tấu độc đáo phù hợp với mọi phong cách và hình dáng khuôn mặt tròn của các bạn nữ như: kiểu uốn xoăn lọn to, kiểu uốn xoăn xù,…vừa xinh đẹp vừa nữ tính vừa giúp che đi các khuyết điểm khuôn mặt.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 10.

  Tóc ngắn xoăn cho mặt tròn

  9. Tóc ngắn cho mặt to tròn

  Phụ nữ có khuôn mặt to tròn sẽ không bao giờ tự ti khi diện cho mình mẫu bob có phần đuôi uốn cúp ôm sát vào khuôn mặt, đây là một kiểu ảo thuật sẽ nhanh chóng biến hình cho khuôn mặt to tròn của bạn nữ bỗng nhiên trở nên thon gọn, cuốn hút hơn.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 11.

  Tóc ngắn cho mặt to tròn

  10. Tóc uốn ngắn cho mặt tròn

  Với phần đuôi tóc được uốn vào nếp cân bằng ngang vai và phần mái để dài ôm lấy bên má mũm mĩm của các bạn nữ sẽ tạo nên sự cân xứng phù hợp cho khuôn mặt của bạn, mẫu tóc này thực sự sẽ làm cho khuôn mặt tròn của các nàng trở nên gọn gàng nữ tính.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 12.

  Tóc uốn ngắn cho mặt tròn

  11. Tóc ngắn cá tính cho mặt tròn

  Bạn nữ có một khuôn mặt tròn bạn nữ muốn trở nên cá tính, kiểu Bob tém thực sự là lựa chọn tốt cho chị em phụ nữ mình. Với các phần tóc được cắt khéo léo ôm sát vào khuôn mặt. Và bỗng nhiên những phần bầu bĩnh trên khuôn mặt bạn nữ biến mất và trở nên cá tính.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 13.

  Tóc ngắn cá tính cho mặt tròn

  12. Tóc ngắn tomboy cho mặt tròn

  Những kiểu tomboy là một trong những kiểu phổ biến trong những năm gần đây, và vẫn đang được nhiều bạn nữ săn lùng. Khuôn mặt tròn sẽ trở nên nổi bật hơn bởi sự trẻ trung vô cùng xinh tươi mà mái tóc này mang lại, hãy thử đi nào không mất phần nữ tính đâu.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 14.

  Tóc ngắn tomboy cho mặt tròn

  13. Tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt tròn

  Xu hướng tóc xoăn ngắn đang đổ bộ và làm các tính đồ nữ điên đảo trong thời gian gần đây, mang lại vẻ ngoài tươi mới sành điệu cho bạn nữ sở hữu nó. Không cần xoăn xù hay xoăn lọn to, khuôn mặt tròn với mái tóc ngắn xoăn nhẹ đang trở thành xu hướng của năm.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 15.

  Tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt tròn

  14. Tóc ngắn cho mặt tròn béo

  Các bạn nữ có khuôn mặt béo tròn ơi! Các bạn nữ  không phải lo lắng, tự ti vì khuôn mặt của mình với các kiểu tóc ngắn mà bạn yêu thích nữa. xu hướng của năm nay chính là những mẫu bob tém, bob cúp, bob layer khuôn mặt của mình sẽ trở nên Vline nữ tính.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 16.

  Tóc ngắn cho mặt tròn béo

  15. Tóc ngắn hàn quốc cho mặt tròn

  Nếu bạn nữ thích diện kiểu tóc ngắn và bạn sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh và muốn tìm ý tưởng tạo mẫu tóc mới cho năm 2019. Những mẫu ngắn Hàn Quốc đang là lựa chọn số 1 nhằm làm mới hình ảnh của bản thân bạn nữ mà không sợ mất đi sự nữ tính nhé.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 17.

  Tóc ngắn hàn quốc cho mặt tròn

  16. Tóc ngắn dễ thương cho mặt tròn

  Khuôn mặt tròn, mũm mĩm không còn là trở ngại nếu các chị em phụ nữ của chúng ta tự tin hơn với những mẫu ngắn cực kỳ dễ thương nữ tính này, chị em phụ nữ ơi hãy lựa chọn thật nhanh cho khuôn mặt của mình một kiểu nhé.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 18.

  Tóc ngắn dễ thương cho mặt tròn

  17. Tóc ngắn trẻ trung cho mặt tròn

  kiểu tóc đơn giản nhưng mang lại cho các tín đồ thời trang nữ vẻ tươi trẻ nhẹ nhàng. Nhưng nó không chỉ có khả năng giúp bạn che được những khuyết điểm trên khuôn mặt đáng kể mà kiểu ngắn trẻ trung cho khuôn mặt bạn nữ còn là xu hướng của năm 2019

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 19.

  Tóc ngắn trẻ trung cho mặt tròn

  18. Tóc ngắn cho mặt to dài

  kiểu tóc làm mưa làm gió trong xu hướng thời trang của các bạn nữ hiện nay, kiểu ngắn cho khuôn mặt to dài chưa bao giờ hết hot, các bạn nữ không nên bỏ qua khi có dự định thay đổi phong cách khuôn mặt nữ tính của mình nhé.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 20.

  Tóc ngắn cho mặt to dài

  19. Tóc ngắn cho mặt tròn tóc mỏng

  Mặt tròn tóc mỏng nên để kiểu tóc ngắn như thế nào để khuôn mặt bạn nữ cân đối và nữ tính hơn. Lựa chọn mái tóc hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn tỏa sáng và thay đổi diện mạo của chị em phụ nữ chúng ta, hãy cùng tham khảo ngay các kiểu tóc đẹp và nữ tính nhé.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 21.

  Tóc ngắn cho mặt tròn tóc mỏng

  20. Tóc tém ngắn cho mặt tròn

  Có rất nhiều mẫu tóc tém đẹp nhưng chẳng phải ai cũng đủ can đảm thực hiện vì các suy nghĩ trong kém nữ tính, đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Đừng bỏ qua những phong cách tém ngắn cho  khuôn mặt tròn này mà vẫn nữ tính này.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 22.

  Tóc tém ngắn cho mặt tròn

  21. Tóc ngắn cho mặt tròn mập

  kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn mập đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay giúp các bạn nữ  trở nên xinh đẹp cuốn hút hơn bao giờ hết. Một khuôn mặt tròn bầu bĩnh kết hợp với mái tóc ngắn đừng sợ kém phần nữ tính nhé

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 23.

  Tóc ngắn cho mặt tròn mập

  22. Tóc ngắn cho mặt vuông tròn

  Những mẫu tóc thích hợp cho các bạn nữ  sở hữu khuôn mặt vuông tròn như bob, xoăn xù,  xoăn nhẹ, và một số kiểu khác. Các kiểu này sẽ giúp các nàng che đi phần nào khuyết điểm trên gương mặt trông nữ tính và xinh đẹp hơn.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 24.

  Tóc ngắn cho mặt vuông tròn

  23. Tóc ngắn cho mặt to vuông

  Nhưng bạn nữ có khuôn mặt to vuông lại khá băn khoăn khi lựa chọn mẫu tóc ngắn vì sợ làm lộ khuyết điểm khuôn mặt. kiểu cắt ngắn với những lọn tóc được cắt tỉa khéo léo ôm lấy khuôn mặt giúp tạo độ thon gọn, nữ tính và che đi các đường nét dư thừa hiệu quả.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 25.

  Tóc ngắn cho mặt to vuông

  24. Tóc ngắn cho người béo mặt tròn

  Các kiểu tóc cho người béo có khuôn mặt tròn đẹp nhất hiện nay. Bạn nữ nên thay đổi thành các kiểu tóc thẳng và ngắn. Đây cũng là một trong những phong cách giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt béo tròn của bạn nữ đó nhé.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 26.

  Tóc ngắn cho người béo mặt tròn

  25. Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán cao

  Nhiều bạn nữ sở hữu khuôn mặt tròn trán cao luôn lo lắng không biết kiểu tóc ngắn có còn nữ tính không, tuy nhiên có rất nhiều kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn trán cao không những phù hợp mà còn rất xinh đẹp và nữ tính đấy nhé.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 27.

  Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán cao

  26. Tóc ngắn cho mặt tròn đeo kính

  Thật đáng yêu cho các bạn nữ mặt tròn và không còn cảm giác trông giống như những bà cô đeo kính, đó chính là kiểu tóc bob cho bạn nữ bốn mắt và khuôn mặt tròn cực xinh đẹp, nữ tính và hoàn toàn trở thành một con người khác.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 28.

  Tóc ngắn cho mặt tròn đeo kính

  27. Tóc xoăn ngắn cho mặt tròn

  Những kiểu xoăn ngắn đẹp cho khuôn mặt tròn khiến các bạn nữ xiêu lòng ngay lập tức. Với những khuôn mặt tròn, để tóc ngắn và uốn xoăn sẽ giúp bạn giấu được khuôn mặt tròn nhiều hơn,dưới đây là gợi ý những kiểu tóc xoăn ngắn cho mặt tròn nữ tính.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 29.

  Tóc xoăn ngắn cho mặt tròn

  28. Tóc ngắn so le cho mặt tròn

  Mẫu tóc được tỉa nhiều tầng so le nhau sẽ giúp cho khuôn mặt tròn trông thanh thoát, nữ tính hơn. Tuy nhiên, với kiểu tóc này, bạn nên tránh để mái ngắn. Phần mái dài đến cằm được tỉa duỗi theo phần phía sau là đẹp nhất, sẽ khiến khuôn mặt tròn của bạn trông dài ra.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 30.

  Tóc ngắn so le cho mặt tròn

  29. Tóc ngắn cho mặt tròn vuông

  Bạn nữ có khuôn mặt tròn vuông vẫn mang cho mình những nét đẹp quyến rũ khác lạ riêng, chỉ cần sự trợ giúp của phong cách ngắn cho mặt tròn vuông sẽ giúp các nàng che đi khuyết điểm và trở nên tự tin hơn. Các bạn nữ còn chần chờ gì nữa thay đổi đi nào.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 31.

  Tóc ngắn cho mặt tròn vuông

  30. Tóc xoăn ngắn cho khuôn mặt tròn

  Có rất nhiều kiểu tóc xoăn ngắn năm 2019 này rất phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau đặc biệt kiểu xoăn ngắn cho khuôn mặt tròn đang làm điên đảo các khuôn mặt mũm mĩm trong thời gian gần đây. Chúc hội chị em phụ nữ chúng ta thay đổi thành công nhé!

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 32.

  Tóc xoăn ngắn cho khuôn mặt tròn

  31. Tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt tròn

  Phái đẹp vô cùng thích thú với những phong cách ngang vai cho khuôn mặt tròn dưới đây nó không những là những kiểu ngắn cho khuôn mặt tròn là xu hướng của năm 2019, nữ tính không thể hiện kiểu tóc ngắn bên ngoài nữ tính là ở tấm lòng người phụ nữ nhé.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 33.

  Tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt tròn

  32. Tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn

  Không cần phẫu thuật thẩm mỹ để che đi khuyết điểm khuôn mặt tròn đâu bạn nữ ơi! chỉ cần lựa chọn được kiểu tóc phù hợp thì mọi khuyết điểm về khuôn mặt tròn không còn là trở ngại của bạn nữ nửa,kiểu ngắn uốn cụp cho khuôn mặt tròn giúp bạn nữ xinh đẹp và nữ tính hơn.

  30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to thách thức mọi góc selfie vẫn quý phái - Ảnh 34.

  Tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn

  Tìm được một mái tóc ngắn cho khuôn mặt tròn đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp mà còn giúp chị em phụ nữ ghi điểm  với người yêu mỗi ngày với phong cách thời trang mới của năm 2019 nào. không có khuôn mặt xấu chỉ có khuôn mặt không hợp với mái tóc của mình thôi.