1. Tẩy tế bào chết

3 cách đơn giản chẳng cần đi spa cũng thu nhỏ lỗ chân lông hoàn hảo - Ảnh 1.

Nếu làn da không được làm sạch thường xuyên tế bào da chết sẽ xuất hiện chồng chất, chúng có thể chui vào lỗ chân lông khiến chúng trông rõ hơn. Tẩy da chết là cách dễ dàng nhất để loại bỏ chúng, nếu bạn nhanh nổi mụn hãy thử dùng axit beta hydroxy giúp hòa tan dầu và tế bào chết tích tụ trên da.

Nếu sử dụng thường xuyên axit alpha hydroxy có thể giúp phá vỡ được các liên kết giữ các tế bào lại với nhau, vì vậy da bong tróc sẽ không còn xuất hiện nữa.

2. Giảm bã nhờn

3 cách đơn giản chẳng cần đi spa cũng thu nhỏ lỗ chân lông hoàn hảo - Ảnh 2.

Các sản phẩm được làm từ đất sét hay than chúng hoạt động như nam châm để hút các tạp chất, vi khuẩn và dầu ra khỏi lỗ chân lông. Hãy dùng thử sữa rửa mặt đất set để làm sạch lỗ chân lông hàng ngày, sau đó thì sử dụng mặt nạ đất sét hàng tuần chúng sẽ làm mát da và se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất.

3. Tăng cường Collagen

3 cách đơn giản chẳng cần đi spa cũng thu nhỏ lỗ chân lông hoàn hảo - Ảnh 3.

Protein sẽ làm đầy da bị phá vỡ theo thời gian vì vậy khi độ tuổi càng cao thì làn da sẽ càng xuống cấp, nhăn nheo, lỗ chân lông cũng ngày càng được mở rộng ra.

Lúc này cung cấp collagen chính là biện pháp hiệu quả nhân để lấp đầy các lỗ chân lông của bạn giúp cho da căng mịn, một thiết bị cầm tay như máy lăn kim sẽ tạo ra các vết thương siêu nhỏ trên da, cơ thể bạn thường tạo ra nhiều collagen để chữa lành chúng. Vì vậy các lỗ chân lông mở rộng cũng được làm đầy, làn da ngày càng căng mọng và mịn màng hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng nhằm bổ sung collagen, tiêm botox để thu nhỏ lỗ chân lông của bạn.