I. các kiểu tóc tomboy đẹp nhất

Tomboy là kiểu tóc được cắt khá giống con trai. Kiểu tóc này thể hiện rõ phong cách mạnh mẽ, năng động cá nhân. Không những vậy nó còn giúp cho bạn nữ trẻ trung xinh đẹp hơn rất nhiều, hãy cùng tham khảo những gợi ý về kiểu tóc ngắn tomboy kute hiện nay nhé.

  1. Các kiểu tóc tomboy hàn quốc

Tóc hàn quốc đang trở thành xu hướng của năm 2019, trong số đó phong cách tomboy đang rất hot đối với các đã nữ cá tính có rất nhiều kiểu tóc tomboy Hàn quốc để cho chị em phụ nữ chúng ta lựa chọn như uốn xoăn, uốn xù, uốn cụp,…

Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 1.

các kiểu tóc tomboy hàn quốc

2.  Tóc ngắn tomboy mặt tròn

Lựa chọn một mái tóc phù hợp cho gương mặt tròn dường như khá dễ dàng nhưng nhiều bạn nữ muốn mình nổi bật, bạn nữ muốn mình cá tính hơn, còn chần chờ gì nữa kiểu tomboy cho mặt tròn là giải pháp rất tuyệt vời cho các cô nàng muốn phá cách đấy.

Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 2.

Tóc ngắn tomboy mặt tròn

3. Tóc giả ngắn tomboy

Nhiều cá nhân muốn thay đổi nhanh phong cách của mình và hơn hết là họ không muốn cắt phăng mái tóc dài được nuôi ngần ấy thời gian thành tomboy, lựa chọn duy nhất chính là tóc giả tomboy vừa tiện lợi xinh đẹp cá tính mà không mất đi một phần tóc nào nhé.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 3.

  tóc giả ngắn tomboy

  4. Tóc ngắn tomboy hàn quốc

  Tomboy Hàn quốc rất phù hợp với các bạn nữ có cá tính dịu dàng nữ tính, thực sự phong cách tomboy này không bao giờ mất vị trí nổi bật trong các kiểu tóc Hàn Quốc khác đâu nhé, mạnh dạng thay đổi nào các cô nàng bánh bèo nữ tính ơi.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 4.

  tóc ngắn tomboy hàn quốc

  5. Tóc ngắn tomboy cho mặt dài

  Nhiều bạn nữ sở hữu gương mặt dài muốn diện một kiểu tóc nào đó sao cho mặt mình trở nên tròn trĩnh, dễ thương, nữ tính hơn, còn chần chờ gì nữa phong cách tomboy có thể biến gương mặt dài của bạn nữ trong xinh xắn hơn đấy.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 5.

  tóc ngắn tomboy cho mặt dài

  6. Tóc ngắn xoăn tomboy

  Có cá nhân nào là tính đồ của tóc xoăn không? Đừng nghĩ rằng chỉ có mái tóc dài mưới có thể uốn xoăn nhé, phong cách tomboy và uốn xoăn đang là xu hướng của năm 2019 đấy, tóc ngắn xoăn tomboy là sự kết hợp hài hòa giữa cá tính và dễ thương nữ tính nhé.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 6.

  tóc ngắn xoăn tomboy

  7.Tóc ngắn uốn tomboy

  Phụ nữ ngày nay luôn biết cách làm đẹp và thay đổi cho bản thân mình để có bắt kịp xu hướng hiện đại, ngoài việc can đảm diện phong cách tomboy thì chị em phụ nữ của chúng ta còn phá cách bằng việc uốn chúng thành nhiều kiểu khác nhau như uốn cụp, xoăn, xù.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 7.

  tóc ngắn uốn tomboy

  8. Tóc ngắn tomboy minh hằng

  Tóc ngắn tomboy minh hằng đã tạo dấu ấn thời trang trong lòng tất các chị em phụ nữ gần 10 năm qua, cho đến hôm nay xu hướng tomboy ngày càng phát triển nổi bật hơn xưa, chị em phụ nữ chúng ta hãy cùng nhau tham khảo phong cách tomboy Minh Hằng nào.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 8.

  Tóc ngắn tomboy minh hằng

  9.Tóc ngắn tomboy cho mặt vuông

  Khuôn mặt vuông diện phong cách tomboy nào để vừa che được khuyết điểm vừa nổi bật, với mái tóc tomboy hiện có của mình chị em chỉ cần duỗi hoặc uốn cụp nó vào hay bênh má như thế sẽ giúp cho các nữ che đi được khuyết điểm xương hàm vuông nhé.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 9.

  Tóc ngắn tomboy cho mặt vuông

  10. Tóc ngắn tomboy cho mặt trái xoan

  Mặt trái xoan khá hoàn hảo và xinh đẹp, điều mà nhiều bạn nữ muốn bây giờ là một chút phá cách và cá tính hơn cho bản thân. Với gương mặt trái xoan và mái tóc tomboy bạn có thể rẽ ngôi bên 7 bên 3 và phần đuôi uốn cụp vào vừa cá tính vừa năng động.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 10.

  tóc ngắn tomboy cho mặt trái xoan

  11. Tóc ngắn tomboy uốn cụp

  Kiểu tóc ngắn tomboy uốn cụp đang trở lại và lợi hại hơn xưa các bạn nữ ơi, với sự thay đổi của kiểu tomboy uốn xoăn,xù thì kiểu uốn cụp vẫn chiếm trọn sự yếu thích của nhiều bạn nữ hiện đại hơn vì sự thân thiện dễ chăm sóc khi diện kiểu tomboy này.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 11.

  tóc ngắn tomboy uốn cụp

  12. Tóc bob ngắn tomboy

  Mẫu bob ngắn đẹp giúp mang đến một hình ảnh tràn đầy sức sống cho bạn nữ. Để phù hợp với xu hướng ngày nay, kiểu bob ngắn càng có nhiều biến tấu mới lạ, từ trẻ trung tới sành điệu cho bạn gái lựa chọn điển hình là kiểu bob ngắn thêm chút cá tính của tomboy.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 12.

  Tóc bob ngắn tomboy

  13.Tóc ngắn tomboy dễ thương

  Nhắc đến kiểu tomboy nhiều chị em phụ nữ nghĩ ngay đến sự cá tính nhiều hơn là vẽ dễ thương, tuy nhiên với nhiều cách biến tấu như duỗi, uốn, để mái thưa, mái dày,.. đã làm cho mái tóc tomboy cá tính ngày nào giờ trở nên dễ thương nữ tính hơn rất nhiều.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 13.

  tóc ngắn tomboy dễ thương

  14. Tóc ngắn tomboy đẹp

  Dù trải qua khá nhiều thời gian nhưng mai tóc ngắn đẹp vẫn chiếm được tình cảm vô cùng lớn từ các tín đồ làm đẹp. chỉ cần một chút phá cách nhẹ như chảy rẽ ngôi hay nhuộm màu sáng hơn thì bạn nữ chúng ta đã có mái tóc ngắn tomboy đẹp.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 14.

  Tóc ngắn tomboy đẹp

  15. Tóc ngắn tomboy nữ

  Ngày nay các tính đồ thời trang nữ đã không còn yêu thích mái tóc dài óng ả nửa rồi, thay vào đó là mái tóc ngắn tomboy, đừng hiểu nhầm nhé với mái tóc này không làm bạn mất đi vẽ thục nữ mềm mại mà còn bạn trở nên nổi bật và phong cách hơn đấy.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 15.

  Tóc ngắn tomboy nữ

  16. Tóc ngắn tomboy uốn xù

  Nhiều bạn nữ đau đầu vì đã diện cho mình mẫu tóc tomboy cực kỳ phá cách rồi nhưng vẫn chưa hài lòng với những biến tấu như duỗi, bấm mình đã làm, còn chần chờ gì nữa hãy thử uốn xù mái tóc tomboy hiện có của mình đi nào bạn sẽ thấy nổi bật liền.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 16.

  Tóc ngắn tomboy uốn xù

  17. Tóc ngắn tomboy duỗi phồng

  Đây là phong cách tomboy vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng được nhiều bạn nữ lựa chọn cho mình, tóc ngắn tomboy duỗi phồng là sự kết hợp để mái tóc cá tính pha chút bồng bềnh êm ả, bạn có thể lựa chọn cho mình một màu sắc riêng để mái tóc trở nên nổi bật nhé.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 17.

  Tóc ngắn tomboy duỗi phồng

  18. Tóc ngắn tomboy duỗi thẳng

  Mái tóc ngắn tomboy duỗi thẳng kết hợp với mái ngố, đây là phong cách nổi loạn nhất trong số các mẫu tomboy kia, nếu bạn thật sự muốn thay đổi hoàn toàn thì hãy thử diện cho mình mẫu tomboy này nhé.


  19. Tóc ngắn tomboy cá tính

  Nhắc đến tomboy thì chị em phụ nữ chúng ta nghĩ ngay đến hai từ cá tính, nghe cũng có vẽ đúng các chị em ạ, đây là mẫu tóc đại diện cho sự cá tính cho dù có biến tấu phá cách đến đâu thì nếu muốn mình cá tính hãy diện ngay cho mình một mẫu tomboy nhé.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 18.

  tóc ngắn tomboy cá tính

  20. Tóc ngắn tomboy mái thưa

  Mái thưa dường như đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ chúng ta ngày này, mái thưa có thể kết hợp với bất kỳ mẫu tóc nào và mẫu tomboy cũng không ngoại lệ các bạn ạ, nếu bạn không tin hãy diện cho mình kiểu ngắn tomboy mái thưa đi nào.

  Thử sức thay đổi bản thân với 20 kiểu tóc ngắn tomboy siêu sang chảnh của năm 2019 - Ảnh 19.

  tóc ngắn tomboy mái thưa

  Phong cách tomboy là một trong những kiểu tóc phổ biến trong những năm gần đây, và vẫn đang được nhiều bạn nữ săn lùng. Bởi sự trẻ trung vô cùng xinh tươi mà mái tóc này mang lại. từ những gợi ý trên bạn đã chọn được mẫu tomboy nào cho mình chưa?