Các chị em luôn có vô vàn bí kíp giảm cân độc và lạ tuy nhiên nếu đã thử qua nhiều cách mà không thành công thì bạn có thể thử ngay cách siêu chất này của các cô nàng Trung Quốc nhé. Cách này đảm bảo đặc biệt hiệu quả với những chị em là "tín đồ son môi".

Thực ra bí kíp của những cô nàng này rất đơn giản, họ chỉ cần để thật nhiều son dưới bụng và thực hiện bài tập plank như bình thường. Nhưng đương nhiên với tình yêu son môi vô bờ bến cùng mức độ đắt tiền của những cây son này thì đảm bảo nàng nào cũng có quyết tâm giảm cân cao độ. 

Hotgirl phát cuồng với trào lưu giảm cân bằng... son môi - Ảnh 1.

Ngay khi bí kíp giảm cân đặc biệt này được chia sẻ trên mạng xã hội đã có rất nhiều chị em tỏ ra hứng thú. Và lập tức đã có rất nhiều cô nàng thử sức với phương pháp giảm cân có phần "mạo hiểm" này.

Hotgirl phát cuồng với trào lưu giảm cân bằng... son môi - Ảnh 2.
Hotgirl phát cuồng với trào lưu giảm cân bằng... son môi - Ảnh 3.
Hotgirl phát cuồng với trào lưu giảm cân bằng... son môi - Ảnh 4.
Hotgirl phát cuồng với trào lưu giảm cân bằng... son môi - Ảnh 5.

Trước xu hướng giảm cân với son môi này, có người cho rằng đây quả là cách giảm cân hiệu quả với phái nữ nhưng cũng có chị em lại bày tỏ sự quan ngại khi chẳng may run tay mà nằm xuống thì cả gia tài son này đi tong mất. 

    Phải công nhận bảo vệ son môi chính là nguồn động lực to lớn để các chị em giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, cách này có lẽ chỉ hiệu quả với những ai đã quen với bài tập plank. Vậy nên nếu không muốn nói lời tạm biệt với những cây son yêu quý các chị em hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi thử sức với bí kíp giảm cân này.