Theo đó, đúng 16h ngày 12/4, nhóm nhạc BTS nổi tiếng chính thức tái xuất trở lại với MV ca khúc chủ đề mang tên "Boy With Luv" trong album Map of the Soul: Persona. Đáng chú ý là ca khúc này còn có sự tham gia góp giọng của ca sĩ người Mỹ Halsey.

Vượt qua Black Pink, BTS xô đổ kỷ lục thế giới với MV mới chỉ sau 24 giờ phát hành - Ảnh 1.

MV "Boy With Luv" của nhóm nhạc BTS còn có sự tham gia góp giọng của nữ ca sĩ Halsey.

Ngay sau khi ra mắt chính thức, MV của BTS tạo nên cơn sốt và chỉ trong 24h đã đạt được hơn 78 triệu lượt xem, vượt xa kỷ lục 56,7 triệu lượt của nhóm Black Pink cách đây một tuần và thậm chí là "xô đổ" thành tích của nữ ca sĩ Ariana Grande, để trở thành MV có lượt xem nhanh nhất chỉ trong 24h trên Youtube từ trước tới nay.

Vượt qua Black Pink, BTS xô đổ kỷ lục thế giới với MV mới chỉ sau 24 giờ phát hành - Ảnh 2.

MV mới của BTS liên tiếp xô đổ nhiều kỷ lục trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước.

Ca khúc Boy With Luv cũng càn quét nhiều bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc như Melon, Genie, Mnet,...khi liên tục đứng đầu ngay khi vừa ra mắt.  Ngoài ra, những bài hát nằm trong album mới "Map of the Soul: Persona" của BTS đều có lượt nghe rất ấn tượng.

Đặc biệt, album đánh dấu sự trở lại của 7 anh chàng trong nhóm BTS cũng gây sốt ở vị trí số 1 trên  US iTunes Album và nhiều bảng xếp hạng danh tiếng ở 86 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

  Vượt qua Black Pink, BTS xô đổ kỷ lục thế giới với MV mới chỉ sau 24 giờ phát hành - Ảnh 3.

  "Boy With Luv" thực sự trở thành cơn sốt ngay khi vừa ra mắt vào 16h ngày 12/4.

  Bên cạnh đó, MV "Boy With Luv" của BTS thậm chí còn thiết lập kỷ lục ấn tượng về lượt yêu thích ở trên Youtube. Cụ thể, sau 24 giờ phát hành, MV của BTS đã đạt được 6,6 triệu lượt like ở trên Youtube và trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới cán mốc thành tích này.

  MV "Boy With Luv" của BTS lập nhiều kỷ lục chỉ sau 24h phát hành.

  Chuỗi thành tích bất bại của BTS dường như vẫn chưa hạ nhiệt khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên chạm mốc 5 tỷ lượt stream (hay còn gọi là nghe trực tuyến) ở trên Spotify. Những bài hát còn lại của album cũng có lượt nghe cao không kém. Tổng 7 bài hát trong album mới của BTS vừa vượt qua mốc 21 triệu. Đây thực sự là một kỷ lục mà không phải nhóm nhạc Kpop nào cũng có thể vượt qua.

  Sau khi hát live lần đầu ca khúc Boy With Luv tại show Saturday Night Live ở Mỹ vào ngày 13/4, BTS sẽ bắt đầu tiến hành quảng bá tại Hàn Quốc trên sân khấu M!Countdown vào ngày 18/4 sắp tới.

  Vượt qua Black Pink, BTS xô đổ kỷ lục thế giới với MV mới chỉ sau 24 giờ phát hành - Ảnh 5.

  BTS là một trong những nhóm nhạc hàng đầu trên thế giới.

  Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS là một trong những nhóm nhạc hàng đầu thế giới và được cho là có đóng góp lớn cho nền âm nhạc cũng như mang lại nhiều lợi ích về mặt thương mại, du lịch,... ở Hàn Quốc.