Có người là một bản ballad theo lối tự sự do Vũ Cát Tường sáng tác đã đạt gần 700.000 lượt xem sau khi chỉ mới tung trailer.

MV Có người mang đến câu chuyện về hai vũ công có tình cảm rất đẹp và thơ. Cả hai cùng bên nhau, luyện tập để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn lớn nhưng sau đó, một người bị tai nạn nên không thể tiếp tục con đường nghệ thuật. Cũng từ đó, khoảng cách xuất hiện giữa hai người và họ không thể đến được với nhau nữa.

Vũ Cát Tường rơi nước mắt đau đớn kể về chuyện tình dang dở trong MV Có người - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường đảm nhận một vai trong MV, nữ ca sĩ đau đớn rơi nước mắt vì hoàn cảnh trớ trêu

Vũ Cát Tường rơi nước mắt đau đớn kể về chuyện tình dang dở trong MV Có người - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường chia sẻ: "Tường nghĩ rằng sau khi xem xong MV, có rất nhiều khán giả sẽ có hướng suy nghĩ của riêng mình, nhưng chắc chắn một điều rằng: Tình yêu là thứ rõ ràng nhất. Từ đó, mọi người có thể cùng cười, khóc, cảm nhận những nỗi đau của nhân vật trong 'Có người' - điều mà có lẽ ai đã từng trải qua tình yêu cũng sẽ thấu hiểu. 

Mọi thứ ban đầu đều đẹp đẽ và nên thơ nhưng đến lúc một trong hai người gặp khó khăn, người còn lại không hẳn sẽ thay lòng mà chỉ có thể bước tiếp con đường đã định"

    Vũ Cát Tường rơi nước mắt đau đớn kể về chuyện tình dang dở trong MV Có người - Ảnh 3.
    Vũ Cát Tường rơi nước mắt đau đớn kể về chuyện tình dang dở trong MV Có người - Ảnh 4.

    Để có được MV này, Vũ Cát Tường đã cộng tác cùng đạo diễn Nhu Đặng. Từ ca từ của ca khúc, Quang Đăng đã tái hiện toàn bộ câu chuyện tình yêu trong "Có người" thành một bài múa đương đại và MV được thực hiện dựa trên cấu trúc bài múa lẫn nội dung ca khúc.

    Vũ Cát Tường đã nhờ đến sự hỗ trợ của hai "sư phụ" là diễn viên Khả Như và Quang Đăng. Nữ ca sĩ chỉ có một ngày để được đàn chị Khả Như hướng dẫn về diễn xuất và cách nhập vai, mất một tuần để cùng Quang Đăng học múa đương đại. Ngoài biên đạo, Quang Đăng cũng đảm nhận vai trò đạo diễn hình thể trong MV lần này.

    Sau MV Có người, Vũ Cát Tường tiếp tục cùng ê kíp chuẩn bị cho concert Saigon Inner Me – nằm trong VCT Tour 2019 sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.