Buổi casting thứ 2 tại miền Nam của Model Kid Vietnam 2019 đã được diễn ra với sự tham gia của hàng trăm mẫu nhí. 

Vòng chọn đội chưa diễn ra, Quang Đại, Tuyết Lan và Hương Ly đã tranh giành mẫu nhí quyết liệt - Ảnh 1.

Với chủ đề "Cuộc sống năng động", các thí sinh nhí sẽ chụp ảnh dưới sự quan sát và hướng dẫn của các vị huấn luyện viên. Vẫn bám sát tinh thần của chương trình, phần thi này sẽ khai thác những khía cạnh nguyên bản nhất trong cá tính và sự hồn nhiên của mỗi thí sinh. Bên cạnh kỹ năng tạo dáng và biểu cảm trước ống kính, các bé còn được phát triển khả năng làm việc nhóm khi kết hợp cùng nhiều thí sinh khác trong phần thi này.

Trong phần thi "Bé tài năng", nhiều thí sinh đã gây ấn tượng với dàn mentor bởi sự thể hiện chuyên nghiệp nhưng rất tự nhiên, tuy nhiên, đa số các bé vẫn lúng túng khi tạo dáng và biểu cảm theo chủ đề. Để động viên tinh thần của các mẫu nhí, Host Thúy Hạnh và 3 vị huấn luyện viên đã liên tục cổ vũ trong quá trình chụp ảnh. Khi các bé gặp khó khăn, các huấn luyện viên đã trực tiếp thị phạm và hướng dẫn để các em hoàn thành phần thi và cho ra những shoot ảnh tốt nhất.

Vòng chọn đội chưa diễn ra, Quang Đại, Tuyết Lan và Hương Ly đã tranh giành mẫu nhí quyết liệt - Ảnh 2.
Vòng chọn đội chưa diễn ra, Quang Đại, Tuyết Lan và Hương Ly đã tranh giành mẫu nhí quyết liệt - Ảnh 3.
Vòng chọn đội chưa diễn ra, Quang Đại, Tuyết Lan và Hương Ly đã tranh giành mẫu nhí quyết liệt - Ảnh 4.

Bước sang phần phỏng vấn, Host Thúy Hạnh và bộ 3 huấn luyện viên đã đưa ra nhiều câu hỏi và những thử thách nhằm khám phá các khả năng khác của thí sinh. Nhiều gương mặt nhí đa tài đã khuấy động trường quay Model Kid Vietnam 2019 với những màn thể hiện tài năng như múa bụng (belly dance), ca hát, võ thuật, diễn xuất, khiêu vũ thể thao (dance sport), dẫn chương trình… Sự tự tin và hoạt ngôn của nhiều thí sinh đã trở thành điểm sáng cho ngày sơ tuyển cuối cùng tại khu vực miền Nam của Model Kid Vietnam 2019.

  Ngoài ra, một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trong ngày casting thứ 2 chính là những màn tung hứng thú vị giữa dàn huấn luyện viên, Host Thúy Hạnh và các thí sinh nhỏ tuổi. Đứng trước những gương mặt tiềm năng, bộ 3 Tuyết Lan – Quang Đại – Hương Ly đã nhiệt tình "tranh giành" và ra sức chiêu mộ về đội của mình dù chương trình vẫn chưa chính thức bước vào vòng chọn đội.

  Vòng chọn đội chưa diễn ra, Quang Đại, Tuyết Lan và Hương Ly đã tranh giành mẫu nhí quyết liệt - Ảnh 5.
  Vòng chọn đội chưa diễn ra, Quang Đại, Tuyết Lan và Hương Ly đã tranh giành mẫu nhí quyết liệt - Ảnh 6.
  Vòng chọn đội chưa diễn ra, Quang Đại, Tuyết Lan và Hương Ly đã tranh giành mẫu nhí quyết liệt - Ảnh 7.

  Bên cạnh những câu trả lời hồn nhiên, các mentor không khỏi bất ngờ trước suy nghĩ đầy cảm động của nhiều thí sinh về gia đình, đam mê nghề mẫu và ước mơ trong tương lai. Đặc biệt, một vài thí sinh đã không thể kiềm được nước mắt khi chia sẻ câu chuyện của mình.

  Khép lại 2 ngày casting tại TP. HCM, Model Kid Vietnam 2019 đã tìm ra những gương mặt nổi bật nhất cho vòng thi tiếp theo. Đến với thủ đô Hà Nội trong tháng 6 tới, Model Kid Vietnam 2019 sẽ tiếp tục tuyển chọn những mẫu nhí tài năng nhất tại khu vực miền Bắc.